'จีจ้า' ยันเตียงไม่มีทางหัก! งดบู๊นอกจอ ให้เกียรติสามี 'แอเดรียน' ไม่ใช้เท้าเขี่ย

ข่าว

'จีจ้า' ยันเตียงไม่มีทางหัก! งดบู๊นอกจอ ให้เกียรติสามี 'แอเดรียน' ไม่ใช้เท้าเขี่ย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ส.ค. 2558 05:30 น.

  คุณพี่สาว อย่าง พาเมล่า เบาว์เดนท์ ออกมาเถียงแทนคอเป็นเอ็นว่า แอเดรียน โรเบิร์ต เบาว์เดนท์ น้องชาย กับ จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์ เตียงไม่หัก รักไม่เลิก หลังเจอลือหึ่ง! ทั้งคู่รักร้าว ทั้งๆ ที่มีโซ่ทองคล้องใจลูกชายด้วยกัน 1 คน คือ น้องเจย์เดน เรื่องลึกถึงเตียงแบบนี้ ใครคอนเฟิร์มก็ไม่เท่า จีจ้า-แอเดรียน บังเอิ๊ญได้เจอทั้งคู่ควงคู่หม่ำข้าวกันกะหนุงกะหนิง เลย ถามถึงข่าวเตียงหัก จีจ้า หัวเราะดัง ก่อนบอก “เตียงหักคืออะไรคะ (หัวเราะ) มันไม่มีค่ะ เป็นไปไม่ได้ งงเหมือนกันมีข่าวอันนี้เข้ามา ยังรักกันดีอยู่” รู้ข่าวเมื่อไหร่? “เพื่อนโทร.มา ตอนนั้นจ้าไปถ่ายละครแล้วพี่เดรียนก็มานั่งเฝ้าที่กองถ่าย พอรู้ข่าวยังหันขำๆ ตั้งแต่ใช้ชีวิตร่วมกันไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันเลย” หลังจากมีข่าวได้โทร.หาลูกน้ำ พาเมล่า มั้ย? “ป้าน้ำบอกว่าเจ้งงมาก พี่น้ำมีเฟซบุ๊กจ้าตลอด เขาเห็นตลอดเพิ่งพาลูกไปเที่ยวมา จ้ากับพี่เดรียนว่างจะทำกิจกรรมด้วยกันตลอดไปดูในไอจีได้” แล้วแอเดรียนว่าไง? “พี่เดรียนก็นั่งขำ ทางพี่น้ำบอกว่ามีอะไรอัพเดทพี่ด้วยนะ”

  ยังรักกันดีอยู่
  ยังรักกันดีอยู่

  แสดงว่าพี่น้ำไม่ค่อยโทร.คุยกับเดรียน? “พี่น้องเค้าจะโทร.คุยเดือนละครั้งหรือสองครั้ง แต่รู้ด้วยความเป็นไปตลอด คือจ้ากับพี่เดรียนไม่เคยทะเลาะกันแรงๆ มีอะไรเราจะคุยด้วยเหตุผล พี่เดรียนจะเป็นคนเงียบ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าจ้าไม่เคยเถียงชนะพี่เดรียนแม้แต่ครั้งเดียว เรามีความสุขอยู่ดีๆ เราจะไปทะเลาะกันทำไม” แอเดรียน ปล่อยมุก “เปลี่ยนเตียงใหม่” จีจ้าเสริม “ตัวเองไม่มีเตียงหักแน่นอนเพราะเรานอนกับฟูก ยังไงก็ไม่หัก” เคยมีเรื่องทะเลาะกันบ้างมั้ย? “มีบ้างทะเลาะกันตามประสาผัวเมีย แต่บอกเลยว่าจ้าโชคดีที่ได้ แต่งงานกับพี่เดรียน เป็นทั้งพ่อเป็นทั้งสามีและเป็นเพื่อนที่ดีมาก ดูแลทุกเรื่อง ผู้ชายดีขนาดนี้จะไปหาเรื่องทะเลาะกับเค้าทำไมจริงมั้ย ไลฟ์สไตล์เราเหมือนกัน กองหนังแบล๊กดาวน์ สามีเป็นผู้ช่วย เมียเตะอยู่บนเวที โดนแซวทั้งกอง” มีบู๊ๆ เตะพลาดมาโดนสามีมั้ย? “จ้าอยู่แต่ในจอ เพราะนอกจอเราให้เกียรติสามีมาก ไม่มีการลงไม้ลงมือ มันเป็นเรื่องของการให้เกียรติกัน ขนาดเท้าเอาขึ้นมาเขี่ยก็ไม่ทำ” แอเดรียนหึงเมียบ้างมั้ย? “ไม่มีเลย ผ่านจุดนั้นมาแล้วไม่คิดเรื่องไร้สาระ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สาวโพสต์เตือนภัย ยายขี้ขโมย ญาติให้แจ้งตร.จับ ติดนิสัยแก้ไม่หาย
  02:22

  สาวโพสต์เตือนภัย ยายขี้ขโมย ญาติให้แจ้งตร.จับ ติดนิสัยแก้ไม่หาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์