ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/08/58

โสมชบา
6 ส.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเปิดงาน มหิดล วันแม่ ที่ ม. มหิดล พุทธมณฑล 7 ส.ค. 10.30 น. ...

วันเกิดครบ 84 ท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย สนุกมากเมื่อเพื่อนๆ อาทิ คุณหญิงแสงเดือน ณ นคร คุณหญิงสุภา กิจจาทร ภก.ดร.อภิสิทธิ์ ฉัตรทนานนท์ ฯลฯ นัดฉลองให้ และคุยกันตั้งแต่เที่ยงถึงเย็น...

ข่าวแนะนำ

ดีใจมีเพื่อนเป็นตำรวจเก่งและดี เพื่อนๆ วตท.19 ส่งคลิป “ข่าวดังข้ามเวลา” ให้ชื่นชม รองอู้ด–พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง ตอนเป็น พ.ต.ท.กองปราบฯ นำคอมมานโดลุยคดีสังหารผู้ว่าฯปี 44 ว่าตื่นเต้นเหมือนดู Mission Impossible และ ทอม อู้ด หล่อเข้มไม่แพ้ ทอม ครูซ ...

เอกธนา ฝ่ายซ้ายคราม จัดทริป พิเศษมากๆ พาชม กลียอง–เลส์ โรชส์ ให้เห็นว่าเรียน-อยู่อย่างไร และพาเที่ยวช็อป --ยังไม่ทันถึงงานสัมมนา 8 ส.ค. ที่แมนดาริน โอเรียนเต็ล ทริปก็เกือบเต็ม เพราะเพื่อนที่เลยวัยเรียน เห็นราคาแค่ 67,000 แล้วขอตาม...

ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ จัดโครงการ “แบรนด์รังนกแท้ ...ปาฏิหาริย์การให้ชีวิตใหม่จากแม่ เพื่อกองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ฯ” ให้ลูกๆมอบในวันแม่ โดยมี พลตรี ม.จ.จุลเจิม ยุคล ญาญ่า–อุรัสยา และ หมีเซียะ ร่วมรณรงค์...

ชุติมา สนิทวงศ์ จัด “Fashion Week 2015 New Revolution” จับแบรนด์ ดัง อาทิ 4X4 MAN, DA+PP, Kenneth Cole ฯลฯ มาผสม ผสานให้แฟชั่นนิสต้านิวเจนอัพเดต โดยมี ณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมหล่อ ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ 7 ส.ค. เวลา 15.00 น. ...

ทำน้ำเห็ดเวจจิโอ ขายดิบขายดี วรรณพัทร วันสม จึงออกน้ำเห็ดรสชาติใหม่ๆ มาเอาใจคนรักสุขภาพ ช่วงเทศกาลกินเจปีนี้...

หลบฝนเมืองไทยไปเจอร้อนที่ญี่ปุ่น เจิดนภางค์ ธรรมชวนวิริยะ จรูญสมิทธิ์ หมดอารมณ์ช็อปปิ้ง เลยได้แต่ของกินมาฝากลูกๆวัยซน--เป็นคุณแม่ลูก 4 แม่แจง–เจิดนภางค์ เลยแบกผลไม้มา 4 ลัง และขนมขบเคี้ยวเป็นร้อยถุง ...

ส่วน อรัญญา มาลีนนท์ กลับจากโตเกียวอย่างเซ็งๆไม่ใช่เพราะไม่ได้แอร์เมส หนังจระเข้ เพราะได้เหมือนทุกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ซื้อ หลังเห็นคลิปฆ่าจระเข้ คุณหลี–อรัญญา เลยรีบเอาที่มีอยู่มาสวดสัพเพสัตตา แทบไม่ทัน เพื่อแผ่เมตตา และขออโหสิว่าไม่รู้จริงๆ--ไว้เปลี่ยนวิธีเลาะหนังจระเข้ ค่อยอุดหนุนต่อ.


โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์เพ็ญศรี วัชโรทัยพล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวงกลียอง–เลส์ โรชส์ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์น้ำเห็ดเวจจิโอวรรณพัทร วันสมอรัญญา มาลีนนท์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 06:54 น.