ไลฟ์สไตล์
100 year

‘มด’พลังพิสดาร

กุ๊กกิ๊ก
6 ส.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

โลกก็เหมือนเหรียญ ที่มีสองด้าน ด้านนึงสุข ด้านนึงทุกข์ แฮ่ๆ แต่พอดี พี่ “กุ๊กกิ๊ก”ชอบเล่นปั่นแปะ เหรียญเลยตั้งตรงอยู่กึ่งกลาง ชีวิตที่มีตรงกลาง...เลยมักพบกับความสงบ

ไม่พูดพล่าม...เวลาแห่งความสุขรอเราอยู่ อ่ะจ๊าก...ที่ตรงนี้มีแต่อาการคัน ที่มาจากหัวใจร้าก...ก ล้วนๆ

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก ช่วยเกา หนูชื่ออ้วน เป็นแฟนคลับของพี่มาดามมด และติดตามผลงานของพี่เขามาอยู่เรื่อยๆ แต่เผอิญช่วงนี้หนูไม่ค่อยได้มีเวลาติดตามความเคลื่อนไหวของพี่มาดามมด อยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาได้อัพเดทผลงานของพี่มาดามมดให้น้องอ้วนหน่อย ยังไงรบกวนพี่กุ๊กกิ๊กช่วยตอบจดหมายหน่อยนะคะ”

ข่าวแนะนำ

ณ จุดนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอบอก น้องอ้วน พลาดมาก พลาดตอนแรก ละครซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “มาลีเพื่อนรัก...พลังพิสดาร” ละครโรแมนติกคอมเมดี้ ไปได้ยังไง ตั้งสติและรีบตั้งเวลาติดตามผลงาน มาดามมด ที่ครั้งนี้มาเรียกเสียงฮา น้ำตาเล็ด บท มาลี นักเรียนแลก เปลี่ยนที่มีพลังพิสดาร บทธรรมดา มด ไม่ชอบค้า แต่บทนี้ก็ใช้พลังทาง การแสดงไม่น้อย ออก อากาศตอนแรกไปเมื่อ 1 ส.ค. ฮาตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็น มาดามมด ศิลปินพลังพิสดาร ที่สามารถมีพลังพิเศษคว้าหัวใจคนดูไปแบบไม่รู้ตัว มีการดีไซน์วิธีการพูด สำเนียง มุก ต่างๆมานำเสนอให้ตลอดเวลาทำให้เรื่องนี้จะได้เห็นมาดามมดในมุมที่พิเศษกว่าเดิม เป็นละครที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี มีแง่คิดการใช้ชีวิตของวัยรุ่น ทั้งเรื่องเรียน เรื่องรัก และมิตรภาพของเพื่อนแทรกอยู่มากมาย

เสริมทัพความน่ารักของ กุ๊กไก่ รับบทเป็นเมษา เด็กเนิร์ดที่อ่อนภาษาอังกฤษ, มาร์ช รับบทโกมินโฮ ประธานนักเรียนขี้เก๊ก, โอบ ที่เล่นเป็นซันรุ่นพี่มาดเซอร์ ฯลฯ ออกอากาศทุกวันเสาร์ สี่ทุ่ม ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และจีเอ็มเอ็ม 25

ออนแอร์ Ep.1 ในโลกโซเชียลทางทวิตเตอร์ แท็ก #MaleeTheseries ยังติดท็อปเทรนด์ฮิตอีกด้วย ฮอตเว่อร์!!!

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์มาลีเพื่อนรัก พลังพิสดารMaleeTheseriesมาร์ชมาดามมด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 19:59 น.