ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อนโพสต์ลาครั้งสุดท้าย - ชาวเน็ตร่วมส่งหัวใจสีเขียวให้ดวงวิญญาณ 'สิงห์ มุสิกพงศ์'

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2558 20:15 น.
SHARE

พิธีฌาปนกิจศพ 'สิงห์ มุสิกพงศ์' มือกีตาร์วงสควีซ แอนนิมอล จัดขึ้นที่วัดธาตุทองในวันนี้ (4 ส.ค.) เกิดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอาลัยรักจากครอบครัว เพื่อนๆ ศิลปิน และแฟนสาว เฟย์ พรปวีณ์ นอกจากนี้ชาวเน็ตได้ร่วมไว้อาลัยนักดนตรีในดวงใจ ด้วยการพิมพ์สัญลักษณ์ 'หัวใจสีเขียว' ซึ่งเป็นสีที่สิงห์ชื่นชอบ ส่งข้อความไปในช่องแชทอย่างพร้อมเพรียงกัน ระหว่างการชมถ่ายทอดสดพิธีฌาปนกิจศพ ผ่านช่องทางยูทูบของไทยรัฐด้วย

 ชาวเน็ตร่วมส่งหัวใจสีเขียวให้ดวงวิญญาณ 'สิงห์ มุสิกพงศ์'
ชาวเน็ตร่วมส่งหัวใจสีเขียวให้ดวงวิญญาณ 'สิงห์ มุสิกพงศ์'

ข่าวแนะนำ

สำหรับสถิติในโลกโซเชียลตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ 'สิงห์ มุสิกพงศ์’ ได้เสียชีวิต ไปจนถึงพิธีฌาปนกิจศพ นับว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นในสังคมออนไลน์ เนื่องจากมีผู้โพสต์ข้อความพร้อมติดแฮชแท็ก #RIPSingha กว่า 1 ล้านข้อความในทวิตเตอร์ โดยวันที่มีผู้ทวิตข้อความมากที่สุดคือวันที่สิงห์เสียชีวิต (29 ก.ค.) จำนวน 445,979 ข้อความ

ส่วนสถิติในอินสตาแกรม มีการโพสต์ภาพพร้อมติดแฮชแท็ก #RIPSingha 34,175 ภาพ เพื่อไว้อาลัยให้กับการจากไปของ สิงห์ มุสิกพงศ์ นอกจากนี้ยังมีผู้ติดตามแอคเคานต์ของสิงห์ @Singhaha เพิ่มขึ้นถึง 99,939 คน และผู้ติดตามแอคเคานต์ของแฟนสาว เฟย์ พรปวีณ์ @FayeFayeye เพิ่มขึ้น 190,527 คน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สิงห์สิงห์ มุสิกพงศ์สิงห์ สควีซ แอนนิมอลสควีซ แอนนิมอลสิงห์ Sqweez AnimalSqweez Animalมือกีตาร์ Sqweez Animalสิงห์ เฟย์เฟย์เฟย์ พรปวีณ์เฟย์ เฟย์ฟางแก้ว#RIPSinghaSinghaงานศพ สิงห์พิธีเผาศพ สิงห์สายตรวจโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 20:22 น.