'รอเฟย์นะ...พี่สิงห์รู้ว่าเฟย์รักพี่สิงห์มากแค่ไหน' เปิดข้อความจาก' เฟย์' ถึง 'สิงห์'

ข่าว

'รอเฟย์นะ...พี่สิงห์รู้ว่าเฟย์รักพี่สิงห์มากแค่ไหน' เปิดข้อความจาก' เฟย์' ถึง 'สิงห์'

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2558 16:15 น.

  ในงานฌาปนกิจศพของ สิงห์ มุสิกพงศ์ ได้มีการทำหนังสือที่ระลึก ประวัติ พร้อมทั้งข้อความจากทุกคนที่รัก สิงห์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือข้อความจาก เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ และนี่เป็นครั้งแรกที่ เฟย์ เปิดเผยความรู้สึกถึง พี่สิงห์ ของเธอให้ทุกคนได้รู้หลังจากเขาจากไป 

  รอเฟย์นะ
  รอเฟย์นะ

  "สิ่งสำคัญที่สุดไม่ใช่ระยะเวลาว่าเราได้อยู่ด้วยกันนานแค่ไหน แต่คือช่วงเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกัน เราสองคนได้ทำทุกๆ วันของเราให้เป็นวันที่มีความสุขที่สุด ขอบคุณมากนะคะที่ทำให้เฟย์รู้สึกว่าได้เป็นผู้หญิงที่โชคดีขนาดนี้ 

  ไม่ต้องเป็นห่วงเฟย์นะคะพี่สิงห์ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อย่ากังวลนะ เฟย์จะดูแลตัวเองอย่างดี เรารู้ดีว่าความรู้สึกของเราสำคัญที่สุด แค่เฟย์รู้ว่าพี่สิงห์รักเฟย์ และพี่สิงห์รู้ว่าเฟย์รักพี่สิงห์มากแค่ไหน ก็พอแล้วค่ะ :') รอเฟย์นะ 

  Love u always baby

  FayeSingha"

  สิงห์ มุสิกพงศ์
  สิงห์ มุสิกพงศ์
  พี่รู้ว่าเฟย์รักพี่แค่ไหน
  พี่รู้ว่าเฟย์รักพี่แค่ไหน
  ข้อความจากทุกคนที่รักสิงห์
  ข้อความจากทุกคนที่รักสิงห์

  'คิดถึงเธอจนล้นหัวใจ' ส่ง 'สิงห์' พักผ่อนตลอดกาล ทั้งหมด 16 ภาพ

  ครอบครัวและเพื่อนพ้องร่วมอาลัยครั้งสุดท้าย งานพิธีฌาปนกิจศพ 'สิงห์ มุสิกพงศ์' ที่วัดธาตุทอง ซึ่งในช่วงเช้าเวลา 10.00 น. เป็นพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพลเพื่ออุทิศส่วนกุศลแด่ สิงห์ และช่วงเวลาประมาณ 13.50 น. จึงมีการเคลื่อนร่างของนักดนตรีหนุ่มวัย 31 ปี สู่เมรุฌาปนกิจ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยภายในงานไม่เปิดธรณีกันแสง แต่เปิดมิวสิกวิดีโอและคอนเสิร์ต สควีซ แอนิมอล เพื่อเป็นการบอกลา สิงห์ ครั้งสุดท้าย ทั้งนี้ เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ จะมาร่วมงานในตอนเย็น โดยกำหนดการประชุมเพลิงจะมีขึ้นในเวลา 17.00 น. ประธานในพิธีคือนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี โดยร่างของสิงห์ใส่แว่นตา กับชุดแจ็กเก็ตสีเขียวที่ชอบ พร้อมกับมีการนำเสื้อผ้าตัวโปรดของ สิงห์ ใส่ลงไปในโลงศพ ล่าสุดตามรายงานของผู้สื่อข่าวระบุว่า เฟย์ มาถึงงานในเวลา 14.50 น. ด้วยสีหน้าอันเงียบขรึม นั่งอ่านหนังสือประวัติของ สิงห์ อยู่กับ ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ พี่สาว มีการคาดการณ์ว่าผู้เป็นพ่อ นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ จะเป็นผู้กล่าวประวัติของลูกชายในพิธี และหลังจากนี้จะไปลอยอังคารที่หัวหิน
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์