วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทาสแมวสะเทือนใจ! คลิปลูกแมวโดนก้อนหินทุบ อาการปางตาย

ทาสแมวสะเทือนใจ! คลิปลูกแมวโดนก้อนหินทุบ อาการปางตาย

  • Share:

เรียกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ดูแล้วต้องสะเทือนใจของทาสแมวกันทุกคน เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Kroekkiat Aeamsiri ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ภาพแม่แมวตัวหนึ่ง กำลังพยายามคาบลูกแมวที่ชืื่อ 'หมูดำ' ขณะที่นอนสลบ อย่างทุลักทุเล หลังจากถูกคนใจร้ายใช้ก้อนหินทุบหัว แล้วขว้างใส่ฝาผนังอย่างรุนแรง จนลูกแมวบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้สมาชิกเฟซบุ๊กอีกรายหนึ่งที่ชื่อว่า Watchapon Thaithanatrop ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์วินาทีที่เจ้าหมูดำถูกขว้างอัดกำแพงอย่างรุนแรง ซึ่งเมื่อคลิปวิดีโอเหล่านี้ได้เผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากแสดงความคิดเห็นต่อว่าและรุมประฌามในพฤติกรรมของคนใจร้ายที่ทำร้ายลูกแมว

ด้าน เจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาลสัตว์สุขสวัสดิ์ ที่รับดูแลรักษาเจ้าหมูดำ ได้เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า อาการของเจ้าหนูดำตอนนี้ดีขึ้นแล้ว สามารถกินอาหารได้ ก็มีอาการร่าเริงขึ้นมาบ้าง ส่วนอาการกระดูกหักที่ขาหน้าข้างขวา ตอนนี้กำลังรอผลเลือดเพื่อผ่าตัดใส่เหล็ก

ล่าสุด พ.ต.ท.ชูศักดิ์ คำทราย พงส.ผนพ. สน.วัดพระยาไกร ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า เจ้าของแมวได้เดินทางมาแจ้งความที่สน.พระยาไกร เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าของแมวกับคู่กรณีเป็นเพื่อนบ้านกัน ซึ่งขณะเกิดเหตุเจ้าของแมวก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์อ้างว่า เรื่องเกิดจากแมวตัวนี้ได้ไปปล่อยของเสียอยู่หน้าบ้านของคู่กรณี ทำให้เกิดความไม่พอใจและได้ใช้อิฐทุบที่หัวแมว จากนั้นก็ขว้างติดกำแพงอย่างรุนแรง

ทั้งนี้ด้าน พ.ต.ท.ชูศักดิ์ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับกรณีนี้กำลังอยู่ในระหว่างรวบรวมหลักฐานและสอบพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ เพราะเจ้าของแมวไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จริง จึงยังไม่ทราบข้อเท็จจริงว่าเป็นอย่างไร

(ชมคลิป)

ฝากด้วยนะคับ แมวโดนเอาหินทุบหัว ดูแม่มันน่าสงสารแค่ไหน! เมื่อเห็นลูกมันเป็นแบบนี้ ช่วยแชร์ด้วยนะคับทุกท่าน

Posted by Kroekkiat Aeamsiri on 2 สิงหาคม 2015

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้