ทาสแมวสะเทือนใจ! คลิปลูกแมวโดนก้อนหินทุบ อาการปางตาย

ข่าว

ทาสแมวสะเทือนใจ! คลิปลูกแมวโดนก้อนหินทุบ อาการปางตาย

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2558 16:07 น.

  เรียกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ดูแล้วต้องสะเทือนใจของทาสแมวกันทุกคน เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Kroekkiat Aeamsiri ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ภาพแม่แมวตัวหนึ่ง กำลังพยายามคาบลูกแมวที่ชืื่อ 'หมูดำ' ขณะที่นอนสลบ อย่างทุลักทุเล หลังจากถูกคนใจร้ายใช้ก้อนหินทุบหัว แล้วขว้างใส่ฝาผนังอย่างรุนแรง จนลูกแมวบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้สมาชิกเฟซบุ๊กอีกรายหนึ่งที่ชื่อว่า Watchapon Thaithanatrop ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์วินาทีที่เจ้าหมูดำถูกขว้างอัดกำแพงอย่างรุนแรง ซึ่งเมื่อคลิปวิดีโอเหล่านี้ได้เผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากแสดงความคิดเห็นต่อว่าและรุมประฌามในพฤติกรรมของคนใจร้ายที่ทำร้ายลูกแมว

  ด้าน เจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาลสัตว์สุขสวัสดิ์ ที่รับดูแลรักษาเจ้าหมูดำ ได้เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า อาการของเจ้าหนูดำตอนนี้ดีขึ้นแล้ว สามารถกินอาหารได้ ก็มีอาการร่าเริงขึ้นมาบ้าง ส่วนอาการกระดูกหักที่ขาหน้าข้างขวา ตอนนี้กำลังรอผลเลือดเพื่อผ่าตัดใส่เหล็ก

  ล่าสุด พ.ต.ท.ชูศักดิ์ คำทราย พงส.ผนพ. สน.วัดพระยาไกร ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า เจ้าของแมวได้เดินทางมาแจ้งความที่สน.พระยาไกร เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าของแมวกับคู่กรณีเป็นเพื่อนบ้านกัน ซึ่งขณะเกิดเหตุเจ้าของแมวก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์อ้างว่า เรื่องเกิดจากแมวตัวนี้ได้ไปปล่อยของเสียอยู่หน้าบ้านของคู่กรณี ทำให้เกิดความไม่พอใจและได้ใช้อิฐทุบที่หัวแมว จากนั้นก็ขว้างติดกำแพงอย่างรุนแรง

  ทั้งนี้ด้าน พ.ต.ท.ชูศักดิ์ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับกรณีนี้กำลังอยู่ในระหว่างรวบรวมหลักฐานและสอบพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ เพราะเจ้าของแมวไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จริง จึงยังไม่ทราบข้อเท็จจริงว่าเป็นอย่างไร

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์