วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คืนถิ่นเก่า 'ซาโมรา' เซ็นร่วมทัพ 'ไบรท์ตันฯ' 1 ปี

คืนถิ่นเก่า 'ซาโมรา' เซ็นร่วมทัพ 'ไบรท์ตันฯ' 1 ปี

  • Share:

(ภาพจาก www.seagulls.co.uk/)

บ็อบบี ซาโมรา อดีตหัวหอกของ "คิวพีอาร์" ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ตัดสินใจหวนคืนถิ่นเก่า เซ็นสัญญาร่วมงานกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ทีมในลีกแชมเปียนชิพ 1 ปี…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ส.ค. ว่า บ็อบบี ซาโมรา อดีตหัวหอกของ "คิวพีอาร์" ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ทีมหนีตายประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตัดสินใจหวนคืนถิ่นเก่า จรดปากกาเซ็นสัญญากับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ทีมในลีกแชมเปียนชิพ เป็นเวลา 1 ปี

อดีตศูนย์หน้าทีมชาติอังกฤษวัย 34 ปี ได้หมดสัญญากับทัพ "ทหารเสือราชินี" หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมีผลงานยิงไป 83 ประตู จากเกม 83 นัด หลังย้ายมาจาก ฟูแลม เมื่อปี 2012 ก่อนที่จะตัดสินใจเซ็นสัญญากับ ไบรท์ตันฯ ที่เคยร่วมงานกันในช่วงปี 2000-03

คริส ฮิวตัน กุนซือคนปัจจุบันของ ไบรท์ตัน ให้สัมภาษณ์ถึงดาวเตะรายนี้ว่า "เขาจะสร้างคาแรกเตอร์มากมายให้กับสโมสรและในห้องแต่งตัวของทีมในฤดูกาลนี้"

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำ บ็อบบี กลับมาอยู่ ไบรท์ตัน แน่นอนว่าเขาไม่ต้องการให้มีการแนะนำอะไรเกี่ยวกับที่นี่ให้มันมากมาย"

"แฟนๆ อัลเบียน รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเขา จากความสำเร็จของเขาในเสื้อของไบรท์ตันและในช่วงเวลาที่อยู่กับ สเปอร์ส, เวสต์แฮม, ฟูแลม และ คิวพีอาร์"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้