ไลฟ์สไตล์
100 year

'ดา หทัยรัตน์' ผู้จัดละครดัง โพสต์ไอจีขอโทษ ปมดราม่ากองถ่ายปิดแยกอโศก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2558 12:09 น.
SHARE

หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ โดยสมาชิกทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความ กรณีกองถ่ายละครเรื่อง ‘คลื่นชีวิต’ ได้ปิดถนนบริเวณกลางสี่แยกอโศกมนตรี ถนนสุขุมวิท เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากมีการแชร์ต่อไปเป็นวงกว้าง ได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์อ้างว่า กองละครทำให้การจราจรติดขัด และสร้างความเดือดร้อนให้ผู้ร่วมใช้ถนน ขณะที่ด้านเจ้าหน้าที่งานจราจร สน.ทองหล่อ พบว่า ไม่มีการขออนุญาตปิดถนนเพื่อใช้ถ่ายทำละคร จึงได้ทำการจับกุมรถยนต์ทั้ง 2 คัน และเปรียบเทียบปรับ 500 บาท ตามโทษสูงสุดที่กฎหมายกำหนดไปเรียบร้อยแล้ว (ปรับแล้ว! ตำรวจแจงกองละครดัง จอดรถถ่ายหนังกลางแยกอโศกไม่ขออนุญาต)

ล่าสุด ผู้จัดละคร 'ดา' หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ ได้โพสต์ชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัว @da_hathairat แสดงความเสียใจและขออภัยทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการถ่ายละครในครั้งนี้ โดยระบุว่า "ในนามของบริษัทละครไท พวกเราทีมงานทุกคน รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่เป็นเหตุให้ผู้ใช้ถนนบริเวณแยกอโศกต้องได้รับความเดือดร้อนในวันนี้ ทางบริษัทต้องกราบขออภัยทุกๆ ท่านที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้จากใจจริงค่ะ"

ข่าวแนะนำ

ขอบคุณภาพจาก da_hathairat, www.js100.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทวิตเตอร์‘คลื่นชีวิตกองถ่ายละครปิดถนนสี่แยกอโศกมนตรีแยกอโศกถนนสุขุมวิทจราจรติดขัดรถติดสน.ทองหล่อถ่ายละครดา หทัยรัตน์ อมตวณิชย์อินสตาแกรมไอจีขอโทษละครไทโซเชียลสายตรวจโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐทีวีThairathThairathTV

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 17:23 น.