'ดา หทัยรัตน์' ผู้จัดละครดัง โพสต์ไอจีขอโทษ ปมดราม่ากองถ่ายปิดแยกอโศก

ข่าว

'ดา หทัยรัตน์' ผู้จัดละครดัง โพสต์ไอจีขอโทษ ปมดราม่ากองถ่ายปิดแยกอโศก

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2558 12:09 น.

  หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ โดยสมาชิกทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความ กรณีกองถ่ายละครเรื่อง ‘คลื่นชีวิต’ ได้ปิดถนนบริเวณกลางสี่แยกอโศกมนตรี ถนนสุขุมวิท เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากมีการแชร์ต่อไปเป็นวงกว้าง ได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์อ้างว่า กองละครทำให้การจราจรติดขัด และสร้างความเดือดร้อนให้ผู้ร่วมใช้ถนน ขณะที่ด้านเจ้าหน้าที่งานจราจร สน.ทองหล่อ พบว่า ไม่มีการขออนุญาตปิดถนนเพื่อใช้ถ่ายทำละคร จึงได้ทำการจับกุมรถยนต์ทั้ง 2 คัน และเปรียบเทียบปรับ 500 บาท ตามโทษสูงสุดที่กฎหมายกำหนดไปเรียบร้อยแล้ว (ปรับแล้ว! ตำรวจแจงกองละครดัง จอดรถถ่ายหนังกลางแยกอโศกไม่ขออนุญาต)

  ล่าสุด ผู้จัดละคร 'ดา' หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ ได้โพสต์ชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัว @da_hathairat แสดงความเสียใจและขออภัยทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการถ่ายละครในครั้งนี้ โดยระบุว่า "ในนามของบริษัทละครไท พวกเราทีมงานทุกคน รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่เป็นเหตุให้ผู้ใช้ถนนบริเวณแยกอโศกต้องได้รับความเดือดร้อนในวันนี้ ทางบริษัทต้องกราบขออภัยทุกๆ ท่านที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้จากใจจริงค่ะ"

  ขอบคุณภาพจาก da_hathairat, www.js100.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์