ไลฟ์สไตล์
100 year

'ราฟาเอล' ทำซึ้ง โพสต์ไอจี ขอบคุณช่วงเวลากับผีแดง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2558 05:30 น.
SHARE

ราฟาเอล ดาซิลวา ฟูลแบ็กป้ายแดงของโอลิมปิก ลียง ทำซึ้งโพสต์ไอจีขอบคุณ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดเก่าที่ทำให้เขามีวันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ส.ค. ว่า ราฟาเอล ดาซิลวา ฟูลแบ็กป้ายแดงของ โอลิมปิก ลียง ยักษ์ใหญ่ลีกน้ำหอม ทำซึ้งโพสต์ผ่านอินสตราแกรมของตัวเองขอบคุณ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดเก่า และ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตยอดกุนซือผู้ปลุกปั้นที่ทำให้เขามีวันนี้

ข่าวแนะนำ

ฟูลแบ็กแซมบ้าย้ายจากฟลูมิเนเซมาเล่นในโรงละครแห่งความฝันเมื่อปี 2008 ก่อนจะตัดสินใจแยกทางกับปิศาจแดงเพื่อไปเล่นให้กับ โอลิมปิก ลียง ในซัมเมอร์นี้หลังเป็นส่วนเกินในทีมปิศาจแดงภายใต้บังเหียนของ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่คนปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม ราฟาเอล ยังไม่ลืมสิ่งดีดีที่ได้รับจากต้นสังกัดเก่า โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความกล่าวขอบคุณสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,แฟนบอล,เซอร์ อเล็กซ์เฟอร์กูสัน และพนักงานทุกคนที่สโมสรเก่าว่า

"ผมอยากขอบคุณแฟนๆแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสำหรับความรักระหว่าง 8 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ผมเซ็นสัญญากับสโมสรมันเป็นช่วงเวลาที่เหลือเชื่อเหลือเกิน จากวันนั้นก็ผ่านไป 8 ปีกับการสวมเสื้อหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ผมอยากขอบคุณสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมไปถึงขอบคุณพนักงานทุกคนที่ปฏิบัติต่อผมด้วยความรักเต็มเปี่ยมและเอาใจใส่ผมได้อย่างดีด้วย

ขอบคุณประเทศอังกฤษ ผมได้เรียนรู้อะไรมากมายในประเทศนี้ ในฐานะนักเตะและในฐานะมนุษย์คนหนึ่งซึ่งจะเป็นบทเรียนที่ผมจะรักษาไว้ชั่วชีวิตของผม ขอบคุณ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันสำหรับการเชื่อมั่นใช้งานผมอยู่เสมอและสำหรับประตูทั้งหมดที่คุณเปิดให้กับผม ตอนนี้นี่คือเส้นทางใหม่ ความท้าทายใหม่ พระเจ้าโปรดคุ้มครองผมด้วย" ราฟาเอล โพสต์ผ่านไอจี

ราฟาเอล ดาซิลวา โพสต์ไอจีขอบคุณช่วงเวลากับปิศาจแดง
ราฟาเอล ดาซิลวา โพสต์ไอจีขอบคุณช่วงเวลากับปิศาจแดง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลีกเอิงโอลิมปิก ลียงราฟาเอล ดาซิลวาแมนเชสเตอร์ ซิตี้ข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 02:27 น.