วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ลุยซ์' เปิดใจ อาจโยกไปเล่นลีกมะกันในอนาคต

'ลุยซ์' เปิดใจ อาจโยกไปเล่นลีกมะกันในอนาคต

  • Share:

เดวิด ลุยซ์ ปราการหลังหัวฟูของ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ยอมรับว่าอนาคตข้างหน้าต้องการที่จะย้ายไปเล่นในเมเจอร์ ลีก สหรัฐอเมริกา…

สำนักข่าวตางประเทศรายงานวันที่ 3 ส.ค. ว่า เดวิด ลุยซ์ กองหลังสายบุกของ ปารีสแซต์แชร์กแมง ออกมาเปิดใจ ยอมรับอนาคตภายภาคหน้ามีความเป็นไปได้ที่จะย้ายไปในเล่นในเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา

ในเมเจอร์ลีกต่างมีบรรดาแข้งระดับตำนานที่เคยค้าแข้งในทวีปยุโรปไม่ว่าจะเป็น แฟรงค์ แลมพาร์ด,สตีเวน เจอร์ราร์ด,ดิดิเยร์ ดร็อกบา และ อันเดรีย ปิร์โล ที่โยกไปค้าแข้งในซัมเมอร์นี้ โดย เดวิด ลุยซ์ ที่จะหมดสัญญากับ เปแอสเชในช่วงซัมเมอร์ปี 2019 ออกมายอมรับว่าอนาคตข้างหน้าเขาต้องการเดินตามรอยสตาร์ดังไปค้าแข้งในเมเจอร์ลีกก่อนที่ตัวเขาจะแขวนสตั๊ด

"ใน 5 หรือ 6 ปีข้างหน้า เมเจอร์ลีกจะเป็นอีกหนึ่งในลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ดูจากมาตรฐานของผู้เล่น ทำให้ที่นี่สามารถดึงดูดนักเตะได้ แล้วที่นี่จะเป็นอนาคตของพวกเราหลายคน

ผมเชื่อว่าการค้าแข้งของผมจะเป็นไปอย่างดีมากๆหากย้ายไปเล่นที่สหรัฐอเมริกา มันน่าหลงไหลกับแนวทางลูกหนังของพวกเขา เราได้เห็นสนามที่เต็มความจุมาแล้วในเกมอุ่นเครื่องที่เราได้เล่น มันช่างคลั่งไคล้เหลือเกิน" ปราการหลังแซมบ้าเผย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้