ไลฟ์สไตล์
100 year

ปรับแล้ว! ตำรวจแจงกองละครดัง จอดรถถ่ายหนังกลางแยกอโศกไม่ขออนุญาต

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2558 18:50 น.
SHARE

หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ กรณีกองถ่ายละครเรื่อง ‘คลื่นชีวิต’ ได้ปิดถนนบริเวณกลางสี่แยกอโศกมนตรี ถนนสุขุมวิท โดยชาวเน็ตอ้างว่าเป็นเหตุทำให้การจราจรติดขัด และสร้างความไม่พอใจให้ที่ต้องสัญจรไปมา รวมทั้งสร้างความเดือดร้อนให้ผู้ร่วมใช้ถนน

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามข้อมูลไปยัง พ.ต.ท. ธัญยบูรณ์ ธรรมจรัสวงศ์ รองผกก.จร. สน.ทองหล่อ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ซึ่งได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันนี้ (3 ส.ค.) บริเวณแยกอโศกมนตรี โดยหลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ ทางเจ้าหน้าที่งานจราจร สน.ทองหล่อ จึงได้ทำการตรวจสอบพบว่า คณะกองถ่ายทำของบริษัท ละครไทย จำกัด ได้เข้าใจคลาดเคลื่อนว่า ฝ่ายประสานงานได้ทำเรื่องขออนุญาตไว้แล้ว แต่ข้อเท็จจริงยังไม่มีการขออนุญาตแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่งานจราจร สน.ทองหล่อ จึงได้ทำการจับกุมรถยนต์จำนวน 2 คันในข้อหา หยุดรถในลักษณะกีดขวางการจราจร ตาม พ.ร.บ.จราจรฯ พร้อมทั้งได้ให้พนักงานสอบสวนเปรียบเทียบปรับ 500 บาท ตามโทษสูงสุดที่กฎหมายกำหนด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แยกอโศกรถติดกองถ่ายละครทำรถติดกองถ่ายละครปิดแยกอโศกกองถ่ายละครละครคลื่นชีวิตแยกอโศกถนนสุขุมวิทพ.ต.ท. ธัญยบูรณ์ ธรรมจรัสวงศ์รถติดการจราจรติดขัดปรับ500บาทสายตรวจโซเชียลไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐthairath

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 15:43 น.