ปรับแล้ว! ตำรวจแจงกองละครดัง จอดรถถ่ายหนังกลางแยกอโศกไม่ขออนุญาต

ข่าว

ปรับแล้ว! ตำรวจแจงกองละครดัง จอดรถถ่ายหนังกลางแยกอโศกไม่ขออนุญาต

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2558 18:50 น.

  หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ กรณีกองถ่ายละครเรื่อง ‘คลื่นชีวิต’ ได้ปิดถนนบริเวณกลางสี่แยกอโศกมนตรี ถนนสุขุมวิท โดยชาวเน็ตอ้างว่าเป็นเหตุทำให้การจราจรติดขัด และสร้างความไม่พอใจให้ที่ต้องสัญจรไปมา รวมทั้งสร้างความเดือดร้อนให้ผู้ร่วมใช้ถนน

  ล่าสุดสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามข้อมูลไปยัง พ.ต.ท. ธัญยบูรณ์ ธรรมจรัสวงศ์ รองผกก.จร. สน.ทองหล่อ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ซึ่งได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันนี้ (3 ส.ค.) บริเวณแยกอโศกมนตรี โดยหลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ ทางเจ้าหน้าที่งานจราจร สน.ทองหล่อ จึงได้ทำการตรวจสอบพบว่า คณะกองถ่ายทำของบริษัท ละครไทย จำกัด ได้เข้าใจคลาดเคลื่อนว่า ฝ่ายประสานงานได้ทำเรื่องขออนุญาตไว้แล้ว แต่ข้อเท็จจริงยังไม่มีการขออนุญาตแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่งานจราจร สน.ทองหล่อ จึงได้ทำการจับกุมรถยนต์จำนวน 2 คันในข้อหา หยุดรถในลักษณะกีดขวางการจราจร ตาม พ.ร.บ.จราจรฯ พร้อมทั้งได้ให้พนักงานสอบสวนเปรียบเทียบปรับ 500 บาท ตามโทษสูงสุดที่กฎหมายกำหนด

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์