ไลฟ์สไตล์
100 year

'เต๋า' โชว์แมนไม่มีความลับเรื่องรัก ถูกใจสาวนอกวงการห่วง 'โมนา'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ส.ค. 2558 06:01 น.
SHARE

นาทีนี้ความฮอตของหนุ่มหล่อ “เต๋า–เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” กำลังมาแรงสุดๆ ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดหนักมาก! ยิ่งหนุ่ม เต๋า โหมงานหนักทั้งงานละคร ทั้งเปิดตัวซิงเกิลใหม่เพลง “ไม่มีความจำเป็น” เรียกว่าทำงานแน่นครบ 7 วัน จนหลายคนสงสัยว่า เต๋า มีเวลาควงสาวนอกวงการที่กำลังซุ่มคบได้ไม่นานไปดินเนอร์บ้างรึเปล่า ล่าสุด เต๋า มาเดินสายโปรโมต ละครเรื่อง “ไอ วอนนาบี ซุป’ตาร์” ช่องจีเอ็มเอ็ม25 ที่ นสพ.ไทยรัฐ เลยถามว่า ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? “เหมือนเดิมครับ (ยิ้ม) ก็คุยกับสาวนอกวงการคนเดิม แต่ยังไม่ได้พัฒนาอะไรไปขนาดนั้น เพราะผมไม่ค่อยมีเวลาด้วย ก็เลยค่อยเป็นค่อยไป ตอนนี้เราก็ต้องทำงานและเรียนด้วย”

มีข่าวกับสาวๆในวงการอย่างโมนา—อนุธิดา ทำไมถึงเลือกคบสาวนอกวงการ? “ผมคิดว่ามันอยู่ที่จังหวะมากกว่า อย่างน้องโมนา เราก็เป็นพี่น้องกันครับ ถามว่าทำไมผมไม่จีบ คือน้องยังเด็กอยู่เลยอายุ 17 ปี เองครับ ก็ให้น้องเรียนหนังสือก่อนดีกว่า (ยิ้ม)” เต๋าเป็นคนเฟรนด์ลี่ ดูพลิ้ว กลัวสาวๆเข้าใจผิดมั้ย? “ไม่มีเข้าใจผิดเลยครับ ผมเป็นคนเฟรนด์ลี่ แต่ไม่ได้หยอดใครนะครับ อย่างโมนา ป่วยเป็นตากุ้งยิง คือเค้าเป็น 2 ข้างเลย เราก็เป็นห่วงปกติ เราก็บอกให้หายไวไวนะ” ทำไม่เรากล้าเปิดเผยเรื่องหัวใจ? “ผมโกหกไม่เก่งครับ ถ้าโกหกคนจะจับได้และส่วนตัวก็คิดว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องต้องปกปิดด้วยครับ ถามว่ากังวลเรื่องเรตติ้งมั้ย ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน มันก็มีทั้งคนเข้าใจและไม่เข้าใจก็ดีกว่าไปโกหก” แฟนคลับเราโอเคมั้ยที่เราเปิดตัวแฟน? “ผมไม่กล้าตอบแทนแฟนคลับครับ ก็คงมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ” เจอกระแสแอนตี้สาวที่เราคุยบ้างมั้ย? “มีแอนตี้มั้ยเหรอ ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะเราก็ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนั้นเลย ปกติเวลาผมเจอแฟนคลับก็คุยกันปกติ และเราก็เต็มที่กับการทำงานอยู่แล้ว เราก็อยากให้แฟนๆได้ติดตามผลงาน อยากให้โฟกัสที่ผลงานมากกว่า”.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงข่าวเต๋า–เศรษฐพงศ์เศรษฐพงศ์ เพียงพอซิงเกิลเพลงไม่มีความจำเป็นสาวนอกวงการละคร ไอ วอนนาบี ซุป’ตาร์จีเอ็มเอ็ม25โมนา—อนุธิดา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 17:03 น.