ไลฟ์สไตล์
100 year

'เจนี่' โชว์รำทวนท่ายาก ปะทะคณะงิ้วปักกิ่ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ส.ค. 2558 05:45 น.
SHARE

บอกเลยว่าต้องดู...ฉากในวันอังคารนี้ของละคร “หงส์” ถือเป็นไฮไลต์ของเรื่องเนื่องจากเป็นจุดเปลี่ยนที่ส่งให้นางเอก หงส์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) ผงาดขึ้นเป็น “ซุป’ตาร์งิ้ว” โดยเป็นตอนที่ เกา (หมู–ดิลก) มาท้าประลองงิ้วกับคณะเฟิ่งหวงของ สุง (ตู่–นพพล) โดยท้าว่าหาก สุง แพ้ต้องปิดคณะงิ้วไป ดังนั้นงานนี้จึงมีอนาคตของโรงงิ้วและชาวคณะนับสิบชีวิตเป็นเดิมพัน!...

ซุ่มซ้อมอย่างเอาจริงเอาจัง
ซุ่มซ้อมอย่างเอาจริงเอาจัง

ข่าวแนะนำ

คณะจากปักกิ่งโชว์พ่นไฟ
คณะจากปักกิ่งโชว์พ่นไฟ
ขนาดมืออาชีพอย่างคณะงิ้วปักกิ่งยังยกนิ้วให้
ขนาดมืออาชีพอย่างคณะงิ้วปักกิ่งยังยกนิ้วให้
ตามชมของจริงได้คืนวันอังคารนี้
ตามชมของจริงได้คืนวันอังคารนี้

ผกก. อ๊อฟ–พงษ์พัฒน์ ให้ความสำคัญกับฉากนี้มากจึงส่ง เจนี่ ไปเรียนงิ้วเป็นเวลา 1 เดือน เจนี่ เองก็ตั้งใจร่ำเรียนซุ่มซ้อมอย่างเอาจริงเอาจัง แม้แต่วันที่ถ่ายจริงก็ยังไปเรียนก่อนจะมากองพร้อมกับครูที่ตามมาช่วยจับท่าให้แม่นเป๊ะอีก ที่ซีเรียสขนาดนี้เพราะคู่แข่งที่ พี่อ๊อฟ เตรียมมาเป็นคณะงิ้วจากปักกิ่ง ประเทศจีน ซึ่งเดินทางมาแสดงในเมืองไทยพอดี งานนี้ถ้าแสดงไม่ดีมีสิทธิ์ถูกฆ่าคาเวทีได้เลย โลเกชั่นปักหลักที่ศาลเจ้าย่าน รพ.ตากสิน สร้างเวทีงิ้วขึ้นมา รอแต่งหน้าแต่งตัวนานพอควร แต่เมื่อ เจนี่ ออกมาจำแทบไม่ได้ การถ่ายทำจริงพอเริ่มขึ้นก็ได้เห็นการแสดงงิ้วที่ตื่นตา ทางฝั่งคณะจากปักกิ่งสร้างความฮือฮาด้วยการโชว์พ่นไฟ ทาง เจนี่ สู้ด้วยรำทวนโชว์ท่ายากที่เรียนมาได้ครบถ้วน ขนาดมืออาชีพอย่างคณะงิ้วปักกิ่งยังยกนิ้วให้...ตามชมของจริงได้คืนวันอังคารนี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "เลือดมังกร ตอน หงส์" ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงข่าวละครเลือดมังกร ตอน หงส์เลือดมังกร ตอน หงส์เลือดมังกรซีรีส์เลือดมังกรซีรีส์เลือดมังกร ตอน หงส์เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณรำงิ้วรำทวนโชว์ท่ายาก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 00:38 น.