วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หล่อและรวยมาก! 'โด้' ซื้อเกาะในกรีซ เป็นของขวัญให้เอเย่นต์

หล่อและรวยมาก! 'โด้' ซื้อเกาะในกรีซ เป็นของขวัญให้เอเย่นต์

  • Share:

ครบสูตรหล่อและรวย คริสเตียโน โรนัลโด ปีกซุปเปอร์สตาร์ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ควักกระเป๋าซื้อเกาะส่วนตัวในประเทศกรีซ มอบเป็นของขวัญแต่งงานให้ ฆอร์เกส เมนเดส เอเย่นต์คู่ใจ…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ส.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกซุปเปอร์สตาร์ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรแกร่งประจำลีก ลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวแสดงความใจป้ำ ควักกระเป๋าซื้อเกาะส่วนตัวในประเทศกรีซ มอบเป็นของขวัญแต่งงานให้ ฆอร์เกส เมนเดส เอเย่นต์คู่ใจ

เมนเดส เอเย่นต์นักเตะคนดังได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กับ ซานดรา บาร์โบซา แฟนสาวที่คบหากันมานาน ในประเทศโปรตุเกส เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งปีกวัย 30 ปี ได้ลาพักจากการซ้อมก่อนเปิดฤดูกาล เพื่อเดินทางไปร่วมงานแต่ง พร้อมมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ เพื่อตอบแทนเอเย่นต์คนสนิทที่ดูแลตนมาตั้งแต่สมัยย้ายมาร่วมทัพ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2003

ตามรายงานของ มูฟ โนติเซียส สื่อดังของแดนฝอยทอง เปิดเผยว่า โรนัลโด ได้ลงทุนซื้อเกาะส่วนตัวในดินแดนเทพนิยาย เพื่อเป็นของขวัญวันแต่งงานให้กับเมนเดส

ทั้งนี้ กรีซ กำลังประสบภาวะวิกฤติการเงินอย่างรุนแรงในเวลานี้ ทำให้พวกเขาต้องประกาศขายเกาะต่างๆ ในประเทศเพื่อหารายได้ ซึ่งคาดว่า เกาะที่โรนัลโดซื้อ มีมูลค่าอยู่ที่ราว 50 ล้านยูโร (ราว 1,800 ล้านบาท)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้