'เจนนี่' เขิน เลิฟซีนพระเอกปากแดงเจ้าเสน่ห์ 'โก้ วศิน'

ข่าว

  'เจนนี่' เขิน เลิฟซีนพระเอกปากแดงเจ้าเสน่ห์ 'โก้ วศิน'

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ส.ค. 2558 15:30 น.

   วันจันทร์ ที่ 23 สิงหาคมนี้ถึงจะปรับลุคให้เปรี้ยว เฉี่ยว แรง!! ไปแล้ว สำหรับสาว เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา ในละครซีรีส์หรรษาครบรสเรื่อง ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND แต่ก็ไม่วายตกม้าตายแอบเขิน เมื่อต้องมาเลิฟซีนจูบพระเอกปากแดงเจ้าเสน่ห์ โก้ วศิน อัศวนฤนาท งานนี้เล่นเอาเก้ๆ กังๆ หลุดขำไม่รู้จะจูบยังไง เพราะต้องจูบด้วยรักที่แฝงแววร้ายในคราวเดียวกัน

   โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ดนัย (โก้ วศิน) เครียดเรื่องงานเพราะกำลังสืบหาหลักฐานเอาผิด อลิซ (พิม ซอนย่า) จนเริ่มป่วยถึงแม้ว่าเป็ด (เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์) และอมิตา (ใหม่ สุคนธวา) จะเอายามาให้ก็ไม่รู้สึกดีขึ้น พอเมษา (เจนนี่ อรณิชา) รู้เรื่องจึงนำยาของตัวเองมาให้ดนัย แต่ดนัยกลับทรุดหนักจนเกิดภาพหลอนแล้วหมดสติไป จนต้องนำส่งโรงพยาบาล เมื่อเมษามาเยี่ยมก็แอบตกใจเล็กน้อย ไม่คิดว่าดนัยจะอาการหนักขนาดนี้ เมษาเดินเข้ามาใกล้ๆ ดนัย มองดนัยที่ตอนนี้นอนหลับอุตุเหมือนเด็ก แล้วเมษาก็ค่อยๆ บรรจงจูบที่หน้าผากของดนัย สายตาของเธอก็มองไปที่ดนัยราวกับจะครอบครองและจะไม่มีวันปล่อยมือจากเขาไป

   เจนนี่ ยิ้มแป้นพร้อมจู๊บจุ๊บ
   เจนนี่ ยิ้มแป้นพร้อมจู๊บจุ๊บ
   โก้ ถึงกับขนลุกวาบเมื่อเจอสาธิต
   โก้ ถึงกับขนลุกวาบเมื่อเจอสาธิต

   เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ โอ๊ต วทัญญู อิงควิวัฒน์ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงพยาบาล โดยให้โก้ในชุดคนไข้นอนป่วย ซึ่งโดนใจโก้สุดๆ เพราะไม่ต้องพูดอะไร นอนหลับตาอย่างเดียว จนเจ้าตัวเกือบเคลิ้มหลับไปจริงๆ ซึ่งพอเจนนี่เข้ามาซ้อมตามที่ผู้กำกับบอกว่าต้องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาที่จะต้องมีทั้งอารมณ์สงสารพระเอก แล้วค่อยๆ เผยความร้ายกาจออกมาในตอนท้าย

   ซึ่งด้วยบทที่ค่อนข้างยากและซับซ้อน เจนนี่เลยต้องตั้งสมาธิเล็กน้อย แต่ต้องมาตกม้าตายเมื่อถึงตอนที่ผู้กำกับสั่งให้มองโก้ที่หลับด้วยแววตาที่รักมาก แล้วค่อยๆ ก้มลงจูบที่หน้าผาก ซึ่งเจนนี่แอบเขิน จนภาพที่ออกมาดูเก้ๆ กังๆ ทำตัวไม่ถูก แถมมีหลุดขำกันทั้งคู่อีก จนผู้กำกับสั่งคัตแล้วให้ผู้ช่วยผู้กำกับเข้าไปสาธิตการจูบให้เจนนี่ดู ซึ่งหนุ่มโก้ก็แอบจั๊กกะจี้เบาๆ จนต้องบอกเจนนี่ “นิดหน่อยนะ ไม่เจ็บหรอก มาเร็ว!” ก่อนที่จะถูกผู้ช่วยผู้กำกับจูบเข้าจริงๆ สร้างเสียงหัวเราะไปทั้งกองถ่าย จนเจนนี่ต้องรวบรวมความกล้า บรรจงจูบโก้จนหวานซึ้ง

   เขินนนน
   เขินนนน
   ประคองหน้ามาจูบ
   ประคองหน้ามาจูบ
   จะรักหรือจะร้าย
   จะรักหรือจะร้าย

   ฉากนี้จะหวานขนาดไหน แล้วคู่นี้จะเป็นยังไงต่อไป คงต้องตามไปลุ้นกันใน ''ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม นี้ เวลา 21.45 น. รับรองฟินชัวร์!!

   สาวเจนนี่ ลุคเปรี้ยว
   สาวเจนนี่ ลุคเปรี้ยว
   สวยเป๊ะ
   สวยเป๊ะ
   เข้าฉากป่วยแต่ก็ยังทะเล้น
   เข้าฉากป่วยแต่ก็ยังทะเล้น

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์