ไอจีสื่อรัก น็อต โสดลงล็อก! ปิ๊งรัก แจน แอร์โฮสเตสสาว

ข่าว

ไอจีสื่อรัก น็อต โสดลงล็อก! ปิ๊งรัก แจน แอร์โฮสเตสสาว

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2558 12:30 น.

  น็อต วรฤทธิ์ รับไม่โสดแล้ว เผยรู้จักกับ แจน แอร์โฮสเตสสาว รู้จักกันผ่านทางไอจีและเป็นเพื่อนกันมาก่อน พอแต่ละคนว่างเลยได้มีโอกาสคุยกันมากขึ้น ความสัมพันธ์เลยพัฒนากัน ที่ผ่านมาไม่ได้เปิดเผยด้วยเหตุผลอะไรหลายอย่าง ส่วนอนาคตยังไม่รู้ ขอคุยกันไปเรื่อยๆ เพราะต่างคนต่างก็ไม่ค่อยได้เจอกัน...

  หัวใจเป็นสีชมพู หน้าตาดูอิ่มเอิบแจ่มใสจริงๆ สำหรับหนุ่ม น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ที่ตอนนี้เจ้าตัวพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่า ไม่โสดแล้วจ้า เพราะสาวที่มากุมหัวใจนั้นมีดีกรีเป็นถึง แอร์โฮสเตส เลยทีเดียว ซึ่งสาวคนนั้นก็คือ น้องแจน หนุ่มน็อตเผยว่า พบรักกันผ่านทางไอจีนั่นเอง ล่าสุดได้มีโอกาสเจอน็อตในงานเปิดตัวรายการ เพชรดารา ที่สตูดิโอ เจ เอส แอล ลาดพร้าว 107 ซึ่งเจ้าตัวเป็นพิธีกรให้กับรายการนี้ น็อตก็ได้เผยเรื่องราวความรักหวานๆ ให้ฟังว่า

  มีแฟนแล้วคร้าบบบบ เอ็นจอยมากกกก
  มีแฟนแล้วคร้าบบบบ เอ็นจอยมากกกก

  เราไม่โสดแล้วเหรอ? "(ยิ้ม)ไม่แล้วครับผม ก็ตามที่ข่าวออกไปครับ" กับสาวคนนี้ใช่ตามที่เป็นข่าวไหม? "ใช่ครับ" ใช่คนนี้ที่เคยสัมภาษณ์ไหมว่า คบอยู่แต่ยังไม่เปิดตัว? "ใช่ครับ คนนี้แหละครับ ที่ดูๆ อยู่เมื่อแต่ก่อน" รู้จักเค้าได้ยังไง? "ก็รู้จักโดยบังเอิญ เหมือนเป็นเพื่อนกันมาก่อนเรื่อยๆ ครับ แล้วเป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะเจาะพอดี ก็เลยได้โอกาสคุยกันมากขึ้นครับ" รู้จักกันมากี่ปีแล้ว? "รู้จักกันมาจริงๆ เนี่ย ประมาณ 4 ปีครับ ถ้าคุยกันจริงๆ จังๆ ประมาณเกือบ 2 ปีครับ" อะไรดลใจให้ได้คุยกัน? "ก็พอหลังจากที่ทุกคนว่างก็เลยทำให้ได้คุยกันมากขึ้นครับ พอคุยไปมาก็งงว่าทำไมคุยกับคนนี้บ่อยจัง มันเป็นไปเองเรื่อยๆ พอคุยถูกคอความสัมพันธ์มันก็พัฒนาไปเรื่อยๆ ครับ"

  มีออกปากถามไหม? "ไม่ต้องออกปากถามหรอก มันแก่กันแล้ว พอคุยไปมามันก็สนิทกัน ลองคบกันดูครับ" น็อตโสดมากี่ปีแล้ว? "2-3 ปีมั้ง จำไม่ได้" โสดมาสักพักหนึ่ง พอมีแฟนรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจไหม? "ไม่อ่ะครับ มันแก่แล้ว ก็โอเคปกติ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยเปิดเผยไงครับ ด้วยหลายๆ เหตุผล พอตอนนี้ได้เปิดเผยก็สบายใจดี ไปไหนมาไหนก็สบาย" เพื่อนๆ รอบข้างนี้เฮกันเลยไหม? "เพื่อนๆเฮครับ เพราะเพื่อนๆได้มีโอกาสรู้จักน้องพอสมควร เพราะเพื่อนๆ จะชื่นชอบในอัธยาศัยของเค้า ซึ่งเค้าเป็นคนน่ารักครับ"

  แฟนน็อตน่ารักจัง
  แฟนน็อตน่ารักจัง

  ใครแนะนำให้รู้จัก? "บังเอิญมากครับเริ่มจากอินสตาแกรม เพิ่งเริ่มเล่นกัน เค้าถ่ายรูปผมและเค้าแท็กมา ผมก็น้องคนนี้หน้าคุ้นๆ เจอกันที่ร้านกาแฟ เลยกดฟอลโล่วไป เค้าขายของก็เลยฝากซื้อของ เท่านั้นเองไม่มีอะไรเลยครับ เพราะตอนนั้นเค้าก็มีคนที่เค้าคุยอยู่ด้วยครับ จนวันหนึ่งเค้าเลิกและผมก็ไม่ได้คุยกับคนก่อนแล้วไงครับ ก็เลยคุยกันมากขึ้น" เห็นว่าเจอกันครั้งแรกที่เชียงใหม่ใช่ไหม? "ไม่ใช่ครับ เจอครั้งแรกที่กรุงเทพครับ" แบบนี้โซเชียลก็นำพาความรักมาให้เรา? "ก็น่าจะเป็นอย่างนั้นครับ เพราะอินสตาแกรมนั่นแหละ"

  แล้วทำไมคราวนี้ถึงคิดที่จะเปิดออกมา? "ก็บังเอิญมันออกรายการแล้วกิ๊ฟ วรรธนะ มาพูดครับ ผมไม่ได้ตั้งใจจะมาพูด แต่ไหนๆ รู้ไปแล้ว ก็เปิดไปเลยแล้วกัน ไม่มีอะไรต้องปิด" คนรอบข้างว่ายังไง? "ก็ตกใจครับ จริงๆ แล้วผมไม่ได้ปิด จะไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ปิด เพียงแต่ว่าไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกัน เพราะว่าน้องเค้าก็บินตลอด เดือนนึงหรือสองเดือนก็เจอกันแค่ครั้งเดียวเท่านั้นเอง มันก็เลยไม่ค่อยมีภาพข่าวอะไรออกไปเท่าไหร่ครับ" อย่างก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าคนจะไปแซวผิดคนว่าเป็นแฟนพี่กิ๊ฟ วรรธนะ? "ในวันเดียวกันก็มีหลายสำนักข่าวไปวงผิดรูป กลายเป็นภรรยาคุณกิ๊ฟไป เลยเข้าใจผิดกันไปใหญ่ ส่วนกิ๊ฟเค้าก็ตลกขำๆ กันครับ คือเรารู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไรครับ"

  แท็กรูปไปมา รักใสๆ วัยรุ่นมาก
  แท็กรูปไปมา รักใสๆ วัยรุ่นมาก

  เราเจอกันครั้งสองครั้งในแต่ละเดือนน้อยไปไหม? "มันก็น้อยครับ แต่ด้วยหน้าที่การงานของแต่ละคนมันก็เป็นอย่างนี้ เราต้องยอมรับครับถ้าเกิดเราจะคบกันก็ต้องเป็นแบบนี้" ทั้งสองฝ่ายก็เข้าใจกันดี? "ก็เข้าใจครับ คือเราอยู่ด้วยความเข้าใจกันมากกว่า ไม่ได้ใช้อารมณ์หรือความรู้สึกครับว่าถ้าเรารู้สึกดีต่อกัน ถ้ามันอยู่ด้วยกันได้ก็อยู่กันไป ที่ผ่านมามันพิสูจน์เวลาแล้ว ถึงแม้เราห่างไกลกันมันก็สามารถอยู่ด้วยกันได้ครับ"

  ที่บ้านว่ายังไงบ้าง? "ก็โอเคนะครับ ไม่มีปัญหา" แฟนที่จะได้เห็นภาพคู่ภาพสวีตจะได้เห็นไหม? "ผมเป็นคนขี้อาย ค่อนข้างอาย ค่อนข้างมีพื้นที่ส่วนตัวพอสมควร เป็นคนไม่ค่อยชอบถ่ายรูป" เปิดตัวมาอย่างนี้จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไหม? "ไม่มีหรอกครับ ก็เหมือนเดิมภาพคู่เดี๋ยวก็คงได้เห็น" รักครั้งนี้คิดไกลถึงแต่งไหม? "ก็ไปเรื่อยๆ ครับ ตอนนี้ช่วงอายุก็เยอะพอสมควรแต่ด้วยหน้าที่การงานของทั้ง 2 ฝ่าย อาจจะยังไม่เหมาะสมในช่วงเวลานี้ และเราก็ยังไม่ได้วางแผนอะไรเลยครับ" ที่บ้านเร่งไหม? "ไม่เร่งครับ ทางบ้านผมชิลๆ เลยครับ" พาไปเจอพ่อแม่รึยัง? "คุณพ่อคุณแม่ก็โอเคครับ แต่ไม่ถึงกับปลื้ม อย่างที่บอกเรายังไม่ได้เจอเค้าเลย พ่อกับแม่เจอครั้งสองครั้งเราก็โอเคแล้ว" กลัวเรื่องเวลาไหม เพราะเค้าก็เป็นแอร์โฮสเตสด้วย? "ไม่ครับ ก็เป็นอย่างนี้มาตลอดอยู่แล้วด้วยความเคยชิน เทคโนโลยีทำให้คนที่อยู่ไกลน่าจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นครับ".

  ลัคกี้อินเลิฟแอนด์อินเกม รายการใหม่ เพชรดารา ที่น็อตเป็นพิธีกร
  ลัคกี้อินเลิฟแอนด์อินเกม รายการใหม่ เพชรดารา ที่น็อตเป็นพิธีกร
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม
  00:34

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์