เดินเล่นดูรถใหม่ในงาน BIG Motor Sale 2015

ข่าว

  เดินเล่นดูรถใหม่ในงาน BIG Motor Sale 2015

  อาคม รวมสุวรรณ

   3 ส.ค. 2558 16:30 น.

   งาน Bangkok International Grand Motor Sale 2015 หรือ BIG Motor Sale 2015 จัดโดย บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด มหกรรมของยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ ได้เปิดฉากแล้วอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 1-9 สิงหาคม 2558 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อรรชกา สีบุญเรือง ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 2 ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติในแวดวงอุตสาหกรรมรถยนต์ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทต่างๆ ที่เข้าร่วมแสดงผลิตภัณฑ์ ตลอดจนสื่อมวลชนทุกแขนง


   จรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน เผยว่า “ผมขอขอบคุณในความร่วมมือและการสนับสนุนจากทุกฝ่ายในวงการยานยนต์และรถจักรยานยนต์เมืองไทยที่ร่วมกันจัดหนัก จัดเต็มในงานนี้ เพื่อที่จะช่วยกันลบคำว่า “โลว์ซีซั่น” ให้หายไปกลายเป็น “นิวซีซั่น” กระตุ้นตลาดรถไตรมาส 3 ให้พุ่งขึ้นไปด้วยกัน ในฐานะผู้จัด เราเชื่อมั่นว่างาน BIG Motor Sale 2015 จะมีส่วนช่วยในการผลักดันยอดขายรถยนต์ในปีนี้ให้บรรลุถึงเป้าหมาย 750,000-800,000 คันตามที่รัฐบาลได้มุ่งหวังไว้ หลังจากตลาดรถยนต์เมืองไทยมีการชะลอตัวในช่วงครึ่งปีแรก นั่นเพราะงานนี้ได้เป็นที่รวมของรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดหลากหลายรุ่นที่พร้อมใจกันทยอยเปิดตัวในช่วงกลางปีนี้อย่างคึกคัก หรือมีการนำเสนอรถยนต์รุ่นพิเศษในแบบ Limited Edition

   และที่พิเศษกว่านั้น คือ งาน BIG Motor Sale 2015 ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการรถยนต์ระดับโลกที่ตั้งใจกำหนดให้มีการเปิดตัว และจำหน่ายรถยนต์รุ่นใหม่ในระดับที่เรียกว่า World Premiere Cars หรือการเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทยถึง 2 รุ่น ให้คนไทยได้ชมและได้ใช้ก่อนเป็นชาติแรกก่อนที่จะส่งออกไปจำหน่ายทั่วโลก ได้แก่ “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” (Mitsubishi Pajero Sport) ที่มาเปิดตัวในวันเดียวกับพิธีเปิดงานในวันที่ 1 สิงหาคมนี้เช่นเดียวกัน และ “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ โฉมใหม่” (Toyota All-New Fortuner) ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมาก็พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของ นอกจากนี้ ยังมีมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นใหม่ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์อีกมากมาย รวมทั้งแต่ละค่ายยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดเพื่อกระตุ้นยอดขายกันอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดเป็นไฮไลต์ของงานในปีนี้ ที่เชื่อว่าจะเป็นที่ถูกใจของผู้ที่กำลังตัดสินใจจะซื้อรถอย่างแน่นอน”


   งาน BIG Motor Sale 2015 จัดแสดงบนพื้นที่กว่า 37,000 ตารางเมตร เป็นงานจัดแสดงและจำหน่ายรถยนต์ รถปิกอัพ รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และอุปกรณ์ตกแต่งที่เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์ มีผู้ประกอบการ ผู้ผลิต/จำหน่าย และผู้บริหาร เข้าร่วมแสดงผลิตภัณฑ์ในงานจำนวนมาก นับเป็นมหกรรมของยานยนต์เพื่อขายที่ครบวงจร มอบความคุ้มค่าให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย เรียกว่าอยากได้รถ จบในงานเดียว มีทุกแบรนด์ ทุกระดับราคา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมความบันเทิงมากมาย เพื่อความอลังการ ครบครัน สำหรับผู้เข้าชมงานตลอด 9 วัน ซึ่งไม่ควรพลาด

   “ตลาดที่น่าจับตามองในช่วงนี้ คือ ตลาดรถอเนกประสงค์ที่มาจากปิกอัพดัดแปลง หรือ พีพีวี (PPV) ซึ่งจะนำความสดใหม่และความเป็นรุ่นพิเศษมาเป็นไฮไลต์ของงาน มีทั้งหมด 5 แบรนด์ ได้แก่ เชฟโรเลต เทลเบลเซอร์ (CHEVROLET Trailblazer) ฟอร์ด เอเวอเรสต์ (FORD Everest) อีซูซุมิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต (MITSUBISHI All-New Pajero Sport) และ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่ (TOYOTA All-New Fortuner) 5 แบรนด์ดังจัดใหญ่ จัดเต็มครบเครื่องแน่นอน และพลาดไม่ได้กับรถปิกอัพอีก 8 แบรนด์ ได้แก่ อีซูซุดีแมคซ์ (ISUZU D-Max) เชฟโรเลต โคโรราโด (CHEVROLET Colorado) ฟอร์ด เรนเจอร์ (FORD Ranger) มาสด้า บีที-50 โปร (MAZDA BT-50 Pro) ที่จะเปิดตัวในวันที่ 7 สิงหาคม ก็มีมาให้ชมอย่างใกล้ชิดและเปิดรับจองในงานช่วงวันที่ 7-9 สิงหาคม มิตซูบิชิ ไทรทัน (MITSUBISHI Triton) นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา (NISSAN NP300 Navara) โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว (TOYOTA Hilux Revo) และ ทาทา ซีนอน (TATA Xenon) ส่วนรถเก๋งซีดานที่แม้จะไม่มีโมเดลใหม่ แต่ก็มีรุ่นปรับโฉมใหม่มาให้เลือก เช่น ซูซูกิ เซียส (SUZUKI Ciaz) เอ็มจี 6 (MG6) และเชฟโลเล็ต ครูซ ที่มาเปิดตัวรุ่นล่าสุดและพร้อมจำหน่ายในงานนี้เช่นกัน ซึ่งด้วยบรรยากาศที่เปี่ยมสุขของการซื้อ-ขายในครั้งนี้ ทำให้ผมพร้อมฟันธงว่าจะสร้างยอดขายรถยนต์มากกว่า 25,000 คัน โดยยอดขายรถกระบะดัดแปลง หรือ PPV จะมียอดขายรวมเป็นอันดับหนึ่งไม่ต่ำกว่า 10,000 คัน รถปิกอัพ 10,000 คัน และรถเก๋งซีดาน 7,000 คัน และสร้างสถิติใหม่ยอดขายบิ๊กไบค์มากกว่า 4,000 คัน เงินสะพัดในงานมากกว่า 30,000 ล้านบาท และมียอดผู้เข้าชมงานมากกว่า 1,300,000 คนแน่นอน” นายจรวยกล่าว

   สำหรับแคมเปญพิเศษ และกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นๆ ทั้งการให้ของแถม จัดชิงโชค ส่วนลดพิเศษ และร่วมสนุกต่างๆ ของแต่ละบูธในงานขอให้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด ผ่านสื่อออนไลน์ facebook : Bigmotorsale ส่วนกิจกรรมชิงโชคหลักของงานที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานทุกท่านมีสิทธิ์ลุ้นโชคจากบัตรเข้าชมงาน ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,846,000 บาท ได้แก่ รถยนต์ 3 รางวัล ได้แก่ รถยนต์ซูซูกิ เซียส (SUZUKI Ciaz) รถยนต์มิตซูบิชิ แอททราจ (MITSUBISHI Attrage) รถยนต์เอ็มจี3 (MG3) และรถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน (YAMAHA Grand Filano) อีก 6 รางวัลอีกด้วย

   เช่นเดียวกับปีที่แล้ว ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จะหักรายได้จากการขายบัตร 10 บาทต่อบัตร ไม่ว่าจะจำหน่ายในราคาเต็ม 100 บาท หรือจำหน่ายครึ่งราคาจากการใช้คูปองลดราคาต่างๆ เหลือ 50 บาท เพื่อมอบให้สภากาชาดไทยเพื่อการกุศล พร้อมกับเปิดจุดให้สภากาชาดรับบริจาคอวัยวะและร่างกายเพื่อการศึกษาอันเป็นกุศลทานอันสูงสุดเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่นอีกต่อไปฟรีต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีในส่วนของกรมการขนส่งทางบกที่จะมาเปิดให้บริการทำใบขับขี่แบบสมาร์ทการ์ด มอบความสะดวกให้แก่ผู้เข้าชมงาน


   “งานนี้ผมตั้งใจมากๆ ไม่ต้องการคำว่า “กำไร” แต่อยากได้ “ใจ” ต้องการลงมือทำเพื่อเป็นแรงสนับสนุนให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง ต้องการให้งานนี้เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของผู้บริโภค และผู้ประกอบการด้านยานยนต์ เป็นเทศกาลงานขายที่มีความครบวงจร เราภูมิใจที่ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่การจัดงานขายรถในช่วงที่ไม่น่าเป็นไปได้ ให้เป็นไปได้ ภูมิใจที่ทำให้รถขายได้เยอะในช่วงฤดูวิกฤติเพื่อช่วยกระตุ้นตลาดรถยนต์ไตรมาส 3 ให้พุ่งขึ้นจากเดิมที่เคยเป็นช่วงโลว์ซีซั่นของตลาดรถยนต์เมืองไทย แค่นี้เราก็ถือว่าเป็นความสำเร็จระดับบวกบวกแล้วครับ” ประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน BIG Motor Sale 2015 กล่าวทิ้งท้าย

   งาน BIG Motor Sale 2015 จัดระหว่างวันที่ 1-9 สิงหาคม ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยได้จัดโปรโมชั่นร่วมกับร้าน 7-Eleven โดยการซื้อสินค้าผ่านบัตร 7-Card ครบ 40 บาทขึ้นไป สามารถนำใบเสร็จดังกล่าวมาแลกรับส่วนลดค่าบัตรเข้างานได้ถึง 50% จากราคาปกติ 100 บาท เหลือเพียง 50 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนเป็นต้นมา หรือเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. สามารถขอรับบัตรฟรี 1 บัตรต่อ 1 ใบเสร็จ ได้ตั้งแต่ 10 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม หรือการใช้บริการโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสเพื่อมาชมงาน BIG Motor Sale 2015 ที่ไบเทค สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานในราคา 50 บาทเช่นกัน

   สำหรับผู้จองหรือซื้อรถ ทั้งรถยนต์และบิ๊กไบค์ในงาน สามารถนำเอกสารการจองหรือซื้อมารับตุ๊กตา JR Mascot ได้คันละ 1 ตัว แจกไม่อั้น จัดตามจำนวนความคาดหมายตัวเลขการซื้อขายของรถในงาน

   วัตถุประสงค์การจัดงาน
   เกิดจากการมองเห็นช่องทางในการซื้อ-ขายในช่วงเดือน มิถุนายน – กันยายน ที่เคยเป็นช่วง “โลว์ซีซั่น” ของตลาดรถยนต์เมืองไทย ที่นอกจากจะเป็นช่วงฤดูฝนที่ทำให้การขายจำกัดอยู่แค่ในโชว์รูมแล้ว ยังเกิดจากความคิดเดิมๆ ที่ว่า ไม่มีอะไรให้ซื้อ หรือรถใหม่จะต้องมาเฉพาะปลายปีกับต้นปีเท่านั้น ทางยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ปจึงต้องการช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้ผู้ซื้อได้พบกับผู้ขายโดยตรงในจุดนัดพบที่เหมาะสม พร้อมรับข้อเสนอที่พิเศษสุดๆ ตอบโจทย์คนอยากได้รถ จบในงานเดียว นำไปสู่การปรับเปลี่ยนฤดูการขายใหม่จากโลว์ซีซั่นของฤดูฝนเป็น “นิวซีซั่น” ของตลาดรถยนต์ ซึ่งเป็นแนวคิดที่ประสบผลสำเร็จ เพราะงาน BIG Motor sale 2014 ซึ่งจัดเป็นปีแรก ได้ยอดผู้เข้าชมงานกว่า 1.2 ล้านคน และยอดเงินสะพัดกว่า 30,000 ล้านบาท จากยอดขายรถยนต์ 15,700 คัน และยอดขายบิ๊กไบค์ที่สูงสุดถึง 2,480 คัน ทำให้ในปีนี้ทางยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป มีความตั้งใจจะพัฒนาปรับโครงสร้างใหม่ให้ดูยิ่งใหญ่ขึ้น ก้าวสู่การเป็น “มหกรรม ของยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ” ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน มีความครบวงจรมากที่สุด และมีมาตรฐานระดับสากล

   แนวคิดหลักของงาน BIG Motor Sale 2015
   แนวคิดหลักของงาน BIG Motor Sale เน้นที่ “การแนะนำรถใหม่เพื่อขาย” บริษัทผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และส่งออกรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ทั่วโลก ต่างให้การสนับสนุนการจัดงาน BIG Motor Sale 2015 ในปีนี้เป็นอย่างดีในฐานะกิจกรรมขายทางเลือกในช่วงหน้าฝน ซึ่งเคยเป็นฤดูกาลโลว์ซีซั่นของตลาดรถเมืองไทย เพราะช่วงโลว์ซีซั่นเป็นช่วงที่ท้าทายที่ทุกค่ายรถจะต้องเร่งกิจกรรมการตลาด งัดสินค้าใหม่ออกมานำเสนอ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นรถสำหรับการใช้งานจริงที่ราคาต่ำกว่า 1 ล้านบาท หรือ 1 ล้านกว่าๆ เรียบง่ายและตรงใจผู้บริโภค ส่งเสริมผู้ผลิตที่มาเพื่อขาย เพราะคิดค่าพื้นที่งาน BIG Motor Sale เป็นราคามิตรภาพ เพราะต้องการให้ทุกค่ายรถมีงบประมาณพอไปทำแคมเปญส่งเสริมการตลาดดึงดูดผู้บริโภคต่อไปได้ และก่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด เป็นที่มาของโลโก้งานที่มีเครื่องหมายถูกในกรอบสี่เหลี่ยม ซึ่งมีความหมายสื่อถึง “พื้นที่ถูก ราคาถูก ถูกงาน และถูกใจ” และเป็นที่มาของสโลแกนงาน BIG Motor Sale “อยากได้รถ จบในงานเดียว”


   ไฮไลต์ของงาน BIG Motor Sale 2015
   ความเป็นมหกรรมของยานยนต์ เพื่อขายที่มีความครบวงจร “อยากได้รถ จบในงานเดียว” โดยเป็นงานแนะนำรถใหม่เพื่อขาย ที่เหมาะสำหรับการใช้งานจริง โดยรวมแบรนด์ต่างๆ ของรถยนต์ รถจักรยานยนต์/บิ๊กไบค์ รถทรัค และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์โดยตรงมาไว้ในที่เดียวกัน พร้อมการสนับสนุนให้แต่ละบริษัทจัดแคมเปญการตลาดแบบพิเศษสุด ลด แลก แจก แถมครบครัน
   มีการเปิดตัวและจำหน่ายรถยนต์รุ่นใหม่ในระดับที่เรียกว่า World Premiere Cars หรือการเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทยถึง 2 รุ่น ให้คนไทยได้ชมและได้ใช้ก่อนเป็นชาติแรก ก่อนที่จะส่งออกไปจำหน่ายทั่วโลก ได้แก่ “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” (Mitsubishi All-New Pajero Sport) และ “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่” (Toyota All-New Fortuner) ที่พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของ


   มีรถยนต์รุ่นใหม่ รุ่นพิเศษแบบ Limited Edition รถมอเตอร์ไซค์/บิ๊กไบค์มากมายที่พร้อมใจกันมาเปิดตัวเพื่อขาย ตลอดจนผู้นำเข้าอิสระรถยนต์พรีเมี่ยม รถมอเตอร์ไซค์/บิ๊กไบค์ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องมากมายมาให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกซื้อหากันอย่างจุใจ

   มีกิจกรรมความบันเทิงมากมาย เพื่อความอลังการ ครบครัน อาทิ CAR WASH จากสาวสวย สุดเซ็กซี่ การแสดงพิเศษ และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังสำหรับผู้เข้าชมงานตลอด 9 วัน ซึ่งไม่ควรพลาด

   ผู้เข้าชมงานทุกท่านมีสิทธิ์ลุ้นโชคจากบัตรเข้าชมงาน ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,846,000 บาท ได้แก่ รถยนต์ 3 รางวัล ได้แก่ รถยนต์ SUZUKI CIAZ รถยนต์ MITSUBISHI Attrage รถยนต์ MG3 และรถมอเตอร์ไซค์ YAMAHA Grand Filano อีก 6 รางวัล ซึ่งจะมีการจับรางวัล ในวันที่ 9 สิงหาคม 2558

   พบกับ Miss Motorsale 2015 สาวสวยทูตประชาสัมพันธ์งาน BIG Motor Sale 2015

   เปิดโอกาสสัมผัสรถยนต์รุ่นต่างๆ และทดลองขับจริงก่อนตัดสินใจซื้อ
   เปิดจุดให้สภากาชาดรับบริจาคอวัยวะและรับบริจาคร่างกายเพื่อการศึกษาอันเป็นกุศลทานอันสูงสุดเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่นอีกต่อไปฟรี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

   กรมการขนส่งทางบกมาเปิดให้บริการทำใบขับขี่แบบสมาร์ทการ์ดแก่ผู้เข้าชมงาน

   ราคาบัตร และโปรโมชั่นส่วนลด
   การจำหน่ายบัตรเข้าชมงานราคาใบละ 100 บาท แต่สามารถใช้โปรโมชั่นเพื่อรับบัตรฟรี หรือส่วนลด 50% ดังนี้

   ซื้อสินค้าผ่านบัตร 7-Card ครบ 40 บาทขึ้นไป สามารถนำใบเสร็จดังกล่าวมาแลกรับส่วนลดค่าเข้างานได้ถึง 50% จากราคาปกติ 100 บาท เหลือเพียง 50 บาท

   เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. สามารถขอรับบัตรฟรี 1 บัตรต่อ 1 ใบเสร็จ ได้ตั้งแต่ 10 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม
   ใช้บริการโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสเพื่อมาชมงาน BIG Motor Sale 2015 ที่ไบเทค สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานในราคา 50 บาท
   ทั้งนี้ ทางยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จะหักรายได้จากการขายบัตร 10 บาทต่อบัตร ไม่ว่าจะจำหน่ายในราคาเต็ม 100 บาท หรือจำหน่ายครึ่งราคาจากการใช้คูปองลดราคาต่างๆ จนเหลือ 50 บาท เพื่อมอบให้สภากาชาดไทยเพื่อการกุศล

   เป้าหมายความสำเร็จของงาน Big Motor Sale 2015

   คาดว่าในช่วงงาน 1-9 สิงหาคมนี้จะสร้างยอดขายรถยนต์มากกว่า 25,000 คัน บิ๊กไบค์มากกว่า 4,000 คัน เงินสะพัดในงานสูงกว่า 30,000 ล้านบาท และยอดผู้เข้าชมงานมากกว่า 1,300,000 คน ซึ่งจะมีส่วนช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของตลาดรถยนต์ในช่วงไตรมาส 3 ได้เป็นอย่างดี

   บริษัทที่มาร่วมแสดงในงาน BIG Motor Sale 2015
   บริษัทรถยนต์
   A : AIRSTREAM, AUDI
   B : BENTLEY, BMW
   C : CHEVROLET
   D : DFSK
   F : FORD
   H : HONDA, HYUNDAI
   I : ISUZU
   J : JAGUAR
   K : KIA
   L : LAND ROVER, LEXUS
   M ; MAZDA, MERCEDES-BENS, MG, MINI, MITSUBISHI
   N : NISSAN
   P : PEUGEOT, PORSCHE
   S : SSANGYONG, SUBARU, SUZUKI
   T : TATA, THAIRUNG, TOYOTA
   V : VOLVO

   บริษัทรถจักรยานยนต์/บิ๊กไบค์
   B : BENELLI
   D : DUCATI
   E : EV ASIA
   G : GPX RACING
   H : HARLEY-DAVIDSON, HONDA
   K : KAWASAKI, KEEWAY
   M : MV AGUSTA
   S : STALLIONS, SUZUKI
   V : VESPA
   Y : YAMAHA


   ผู้นำเข้ารถยนต์พรีเมี่ยม
   AMG AUTO, AUTO PRIME, BENZ NK, BRG, CAR MAX พระราม 9, CHAMP AUTO IMPORT, ETON IMPORT, RABBIT AUTO CRAFT, SETPOINT GROUP, SIGNATURE CAR, TEDDY AUTO และ VM AUTO
   ACCESSORIES ZONE

   ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์ อาทิ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ ฟิล์มกรองแสง ล้อแม็กซ์ เบาะรถยนต์ ยางรถยนต์ อุปกรณ์กันขโมย อะไหล่รถยนต์ อุปกรณ์เครื่องเสียง พรมปูพื้นรถยนต์ หมวกกันน็อก.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์