ไลฟ์สไตล์
100 year

สงสาร .. “บอย”?!

กุ๊กกิ๊ก
4 ส.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

สะกิด..กาย ปลุกใจ ที่เงียบเหงา เพราะข่าวร้าย ข่าวเศร้า มาม่ะ!! จงตื่นจากฝันร้าย และมาจงจิตร จงใจ ทำชีวิตในแต่ละวินาทีให้ดีกันดีกว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ห่วงคนไทย ยิ้มกันไว้เถิด สยามเมืองยิ้ม โรคซึมเศร้าจะได้ไม่มาเข้าใกล้คนยิ้มสวย หุหุ!!

ไม่รู้จะลง เอ้ย..ร่อนหาใคร มาได้แบบจัดหนัก จัดเต็ม ที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา สแตนบายรอรับอาการคัน เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง จุดที่ไล่ก็ไม่ไป จะอยู่รอรับจดหมายอาการคันที่นี่ ที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ. วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

ข่าวแนะนำ

มาที่อาการคันจาก แอนนี่ อุบล

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขาใหญ่ หนูเขียนมากวนใจ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รึเปล่าคะ หนูดูละครเรื่อง “หงส์” แล้ว หนูสงสารพี่บอย–ปกรณ์ มากเลย พี่บอยเล่นเรื่องนี้ พี่บอยน่าสงสารมากๆ ก่อนหน้านี้หนูซื้อหนังสือมาอ่านจนจบ หนูอ่านไปร้องไห้ไป หนูเสียใจมากเลยพระเอกมาตายตอนจบ มันเสียความรู้สึกมากเลย นี่ถ้าไม่ใช่พี่บอยเล่นนะ หนูจะไม่ดูเลยนะ ช่วยบอกพี่อ๊อฟ–พงษ์พัฒน์ ให้หน่อยนะคะ ทำอย่างนี้ได้อย่างไร ทำร้ายจิตใจกันมากเกินไป ปีนี้ดูเหมือนพี่บอยจะมีละครอีก 2 เรื่องใช่ไหมคะ ปีนี้ดูเหมือนพี่บอยจะมีละคร 4 เรื่องเลย ดีจังเลยจะได้เห็นหน้าหล่อๆของพี่บอยบ่อยๆ เดี๋ยวนี้ พี่บอย มีโฆษณาเยอะ จนหนูซื้อตามไม่ทัน ช่วยถามพี่บอยให้หน่อยนะคะ ปีนี้จะจัดงานวันเกิดรึเปล่าคะ”

จัดอ่ะคงจัด แต่จัดรูปแบบไหน ต้องเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ก่อนนะจ๊ะ 20 ส.ค.ได้รู้แจ้งเห็นจริงกันว่า วันเกิดปีนี้ บอย จะฉลองแบบไหน เอ่อ..ปีก่อนๆโน้น มาร์กี้ มาฉลองวันเกิดด้วย แต่ปีนี้ มาร์กี้ ไม่ว่างแล้วอ่ะ ใครจะมาเป็นเพื่อนหนอ?! น่าสงสาร (อิอิ) ไม่ได้ว่า บอย แค่สงสาร อาหลง หงส์ เลือดมังกร จ้า (อิอิ)

ถ้าซื้อสินค้าที่ บอย โฆษณามาใช้ไม่ทัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แนะนำให้ ล้างตารอชมผลงานละคร หงส์, นางร้ายที่รัก, ไฟล้างไฟ แซบๆๆๆทุกเรื่อง ช่อง 3 ดูซะนะ เดี๋ยวจะคุยกับ แฟนบอย ไม่รู้เรื่อง..ง.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กคอลัมน์ฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 02:49 น.