กอล์ฟสแควร์ 04/08/58

ข่าว

  กอล์ฟสแควร์ 04/08/58

  บิ๊กกัน

   4 ส.ค. 2558 05:01 น.

   “ไม่ว่าท่านจะพัตต์พลาดระยะสั้นมาแล้วกี่หลุม ขอให้มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่า พัตต์ระยะสั้นที่ท่านกำลังเผชิญอยู่ตรงหน้าจะต้องลงหลุม” ของฝากนักกอล์ฟจากโปร สิทธิศักดิ์ นันทเทิม

   กอล์ฟสแควร์วันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2558

   วงการกอล์ฟมีรายการอะเมซซิ่งอยู่เรื่อยๆ ให้เป็นสีสัน ณ เวลานี้มืออันดับ 1 โลก รอรี แมคอินรอย กำลังเจอปัญหาจากความซนไปเตะบอลจนขาเดี้ยง ต้องเว้นวรรคหลายรายการ เงินหายไปเป็นพันล้าน

   ศึกใหญ่เวิลด์ออฟกอล์ฟหรือบริดจสโตน อินวิเตชั่นแนล 6-9 ส.ค.นี้ ชิงรางวัลราวๆ 340 ล้านบาท ที่ไฟว์สโตนคันทรีคลับและเมเจอร์สุดท้ายของปียูเอสพีจีเอ 13-16 ส.ค. รางวัล 350 ล้านบาท รอรีหายไม่ทัน และหาก จอร์แดน สปีธ ฟอร์มเจ๋งมีสิทธิ์แซงมาเป็นจ่าฝูง

   ขอแสดงความยินดีกับ “น้องทีเค” ด.ช.รัชชานนท์ ฉันทนานุวัฒน์ ที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติได้แชมป์กอล์ฟที่นอริช แคโรไลนา อเมริกา “ยูเอสคิดส์ เวิลด์ แชมเปียนชิพ 2015” และทำสถิติได้สองปีซ้อน

   ดูวงสวิงและฟอร์มการเล่นแล้ว “โปรแม้ว” พัสกร รอดเดช ผจก.ธนาซิตี้ ฟันธงว่าอนาคตจะไปถึงดวงดาว “บิ๊กกัน” ขอเป็นกำลังใจให้น้อง “ทีเค” มีอนาคตสดใส

   “กอล์ฟช้างคลับแชมเปียนชิพ 2015” สนาม 2 พฤหัสฯ 6 ส.ค.นี้ ดวลกันที่เดอะไพน์กอล์ฟ หนองจอก ผจก.อาวุโส สวัสดิ์ เครือบุญ เป็นโปรโมเตอร์ โทร. 08-1567-5687

   ถึงเวลาหาความสุขให้ชีวิต “เดอะบารอน” ประสงค์ ธนเศรษฐกร เริ่มวางมือธุรกิจพันล้านและกำลังรอคอยหลานป้ายแดง “อากง” เตรียมรับขวัญร้อยล้าน

   ความรู้ความสามารถและเครือข่ายเป็นรัฐมนตรีได้สบายๆ แต่ “เสี่ยนุ” พิษณุ ชวนะนันท์ แห่งวิจิตรภัณฑ์ก่อสร้าง ไม่สน!-ใช้ชีวิตชิลๆ เล่นกอล์ฟ ดริ๊งก์ไวน์กับเพื่อนแฮปปี้กว่าเยอะ

   บิ๊กกัน
   แฟกซ์ 0-2271-1983

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"
   03:55

   เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์