ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 04/08/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ส.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

กรณี!...มี ร้านอาหารและร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ หมู่ 1 ต.ท่าชุมพล อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ตรงข้ามบริษัทคิวเฟร้น นั้น พ.ต.อ.อนุรักษ์ พรพุทธศรี ผกก.สภ.โพธาราม ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่เข้าตรวจสอบแล้ว แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด...

ยานรก ที่ จ.ตาก ข่าวว่า เอเย่นต์ยาบ้า ปล่อยกันเพลินที่ บ้านนาโบสถ์ ต.นาโบสถ์ อ.วังเจ้า หาซื้อง่ายอย่างนี้ทำ เด็กวัยรุ่นวัยเรียนติดงอมแงม คนมีลูกหลานนอนไม่หลับ ฝากบอก สภ.วังเจ้า รีบกวาดล้างโดยเร็ว...

ข่าวแนะนำ

นี่ก็!ขายดีเหมือนลูกอม! ยาบ้า ที่ อ.คลองหลวง ปทุมธานี ระบาดหนัก แก๊งคนขายยานรก! เดินปล่อยยากันพล่านทั้งวันทั้งคืน หาซื้อง่ายแบบนี้ ขี้ยาคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สภ.คลองหลวง อย่าเฉย เร่งกวาดล้างด่วน!...

ถึงคิว มีคนบ่น ป้ายรถเมล์ถนนวิภาวดีรังสิตฝั่งสนามบินดอนเมือง ตรงข้ามวัดดอนเมือง มี แท็กซี่ รถตู้ จอดแช่ ทำรถติดยาว คนรอรถเมล์เบื่อหน่ายสุดๆ นั้น พ.ต.อ.ภูษิต วิเศษ-คามินทร์ รอง ผบก.ตำรวจจราจร ปฏิบัติราชการแทน ผบก.ตำรวจจราจร แจงว่า ได้จัดชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรอำนวยความสะดวกหน้าสนามบินดอนเมือง และวางกรวยยางเพื่อป้องกันมิให้มีการจอดรถแล้ว จึงเรียนมาเพื่อทราบ...

ส่วนเรื่องชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจาก กลิ่นเหม็น ของโรงอบสี ใน ซอยเพชรเกษม 122 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร สมศักดิ์ ขวัญเมือง นายกเทศมนตรีนครอ้อมน้อย ออกตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ไม่พบโรงอบสีในพื้นที่ดังกล่าว และไม่มีประชาชนได้รับผลกระทบตามที่มีคนร้องเรียนมา จึงเรียนมาเพื่อทราบเช่นกัน...

มาที่...คนขับวินมอเตอร์ไซค์ อนุสาวรีย์ชัยฯ–พญาไท ร้องมา! ขึ้นทะเบียน มีใบรับรองถูกต้อง จากเขตทุกอย่าง แต่กลับวิ่งไม่ได้ ก็ คนดูแลวินบอกลูกวินเต็ม ความจริงเป็นเช่นไร...? อยากให้ คสช. ลงพื้นที่ตรวจสอบหน่อย...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์คอลัมน์ฉบับพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 08:12 น.