วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
4 ทรชน ลวงเด็กสาว14 ผ่านเฟซบุ๊ก รุมข่มขืน

4 ทรชน ลวงเด็กสาว14 ผ่านเฟซบุ๊ก รุมข่มขืน

  • Share:

เชียงราย 4 ทรชน ลวงเด็กสาววัย 14 ปีผ่านเฟซบุ๊ก รุมข่มขืน เด็กหนีไม่คิดชีวิตออกมาขอความช่วยเหลือ พลเมืองดี นำแจ้งตร. จนสามารถตามจับกุมตัวได้ 3 เหลืออีก 1 หลบหนีไปได้ ตร.เร่งล่า

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 1 ส.ค.58 พ.ต.ท.ชนาวิน สินธุยะ พงส.สภ.แม่สาย รับแจ้งมีเหตุข่มขืนที่บ้าน มีเหตุข่มขืนภายในบ้านหลังหนึ่ง ที่ จ.เชียงราย จึงเดินทางไปตรวจสอบพบ ด.ญ.สี (นามสมมติ) วัย 14 ปี ยืนร้องไห้ตัวสั่น และมีบาดแผลตามร่างกายจากการวิ่งหนีตัดหน้ารถยนต์ มีตำรวจสายตรวจ 191 ชุดรักษาความสงบประจำหมู่บ้านคอยดูแลความปลอดภัย

จากการสอบสวน เบื้องต้น ด.ญ.สี (นามสมมติ) ให้การว่าก่อนเกิดเหตุได้มีชายคนหนึ่ง ซึ่งรู้จักกันผ่านสังคมออนไลน์เฟซบุ๊ก พูดคุยกันจนเกิดความไว้ในเชื่อใจ ต่อมาเวลา 18.00 น. ชายทั้งหมด 4 คน ได้ขับรถเก๋งมารับตนจากที่บ้าน มาที่บ้านจุดเกิดเหตุ โดยมีผู้ชายนั่งดื่มเหล้าอยู่ในบ้านหลายคน และชวนตนเองนั่งดื่มสุราด้วยกันจนถึงเวลาประมาณ 20.30 น. ขณะเดินไปเข้าห้องน้ำ ก็ได้ถูกชายจำนวน 4 คน มาดึงตัวเข้าไปในบ้านช่วยกันจับถอดเสื้อผ้า จากนั้นชายคนแรกและคนที่สอง ได้ทำการข่มขืน จนสำเร็จความใคร่ทั้ง 2 คน จากนั้นคนที่ 3 ก็ได้เข้ามากำลังจะทำการข่มขืน

ต่อมา ด.ญ.สี พยายามดิ้นต่อสู้ และสามารถวิ่งหนีออกจากบ้านอย่างไม่คิดชีวิต จนไปถึงหน้าถนนใหญ่ ได้วิ่งตัดหน้ารถยนต์คันหนึ่ง ทำให้คนขับรถดังกล่าว ต้องลงจากรถมาดูและสอบถามเหตุการณ์ เมื่อรู้ว่า ด.ญ.สี หนีตายจากการถูกรุมโทรม จึงแจ้งเหตุให้ตำรวจ สภ.แม่สาย ส่งชุดสายตรวจเข้าตรวจสอบ ปรากฏว่า คนในบ้านได้พากันหลบหนีไปหมด

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งตัว ด.ญ.สี ไปให้แพทย์ รพ.แม่สาย ทำการตรวจร่างกายเบื้องต้น แพทย์พบหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง ต่อมาเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามไปจับกุมตัว นายชัย บุญมา อายุ 26 ปี พักอาศัย อยู่ที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย นายจิกร คำแดง อายุ 38 ปี บ้านอยู่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย นายหนุ่ม (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ได้ที่บ้านเกิดเหตุ ส่วนอีกคนเป็นทหารประจำการอยู่ในค่ายทหารแห่งหนึ่ง จ.พะเยา ซึ่งสามารถหลบหนีไปได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ประสานไปที่ผู้บังคับบัญชา ให้ส่งตัวมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้