ไลฟ์สไตล์
100 year

วุ่นกลางงานศพ ลูกสาววิทนีย์! ญาติสองฝ่ายไม่ถูกกัน จนโดนไล่ออกจากพิธี

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2558 15:15 น.
SHARE

ระเบิดศึกกลางงานศพของ บ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ ลูกสาววิทนีย์ ฮุสตัน ที่ โบสถ์ รัฐจอร์เจีย ฝ่ายอา ควบคุมอารมณ์โกรธไม่อยู่ ตะโกนต่อว่า น้าสะใภ้ขณะกำลังจะเริ่มพูดไว้อาลัย จนถูกตะเพิดออกจากงาน 

เมื่อวันที่ 2 ส.ค.58 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ครอบครัวบราวน์และฮุสตันได้จัดพิธีศพของบ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ บุตรสาวคนเดียวของวิทนีย์ ฮุสตัน อดีตนักร้องหญิงชื่อดังระดับตำนาน และบ็อบบี้ บราวน์ ที่โบสถ์เซนต์ เจมส์ ยูไนเต็ท เมโธดิตส์ เมืองอัลฟาเร็ตตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 1 ส.ค. (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังจากบ็อบบี้ คริสตินา เสียชีวิตเมื่อวันที่ 26 ก.ค. ด้วยวัย 22 ปี จากการจมน้ำในอ่างอาบน้ำ จนหมดสติที่บ้านพักในเมืองแอตแลนตา และรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมานานนับ 6 เดือน

ข่าวแนะนำ

พิธีศพของบ็อบบี้ คริสตินา จัดขึ้นเป็นการส่วนตัว ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง และทางเจ้าภาพไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนและช่างภาพเข้าไปรายงานข่าวและบันทึกภาพภายในพิธีแต่อย่างใด โดยบรรดาผู้ที่มาร่วมในพิธีศพแสดงความอาลัยแก่บ็อบบี้ คริสตินา บราวน์นั้น ได้แก่ บ็อบบี้ บราวน์ ผู้เป็นพ่อ, นางคิสซีย์ ฮุสตัน ยาย, เจร็อด บราวน์ หลาน, นายกเทศมนตรีเมืองแอตแลนตา คาซิม รีด และโมนิกา นักร้องเพลงแนว อาร์ แอนด์ บี รวมทั้งแขกและเพื่อนสนิทมิตรสหายอีกหลายคน

นางลีโอลาห์ บราวน์ อาหญิงของบ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ เดินตรงมาหานักข่าวหลังโดนไล่ออกจากพิธีศพ
นางลีโอลาห์ บราวน์ อาหญิงของบ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ เดินตรงมาหานักข่าวหลังโดนไล่ออกจากพิธีศพ

อย่างไรก็ตาม ในงานศพ ได้เกิดเหตุการณ์ตึงเครียดขึ้น เมื่อนางลีโอลาห์ บราวน์ อาหญิงของบ็อบบี้ คริสตินา ได้โดนตะเพิดออกจากงานศพ เมื่อเธอได้ตะโกนต่อว่า นางแพต ฮุสตัน น้องสะใภ้และอดีตผู้จัดการส่วนตัวของวิทนีย์ ฮุสตัน ผู้ล่วงลับ ขณะกำลังจะเริ่มต้นการกล่าวคำอาลัยถึงบ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ โดยหลังจากเดินออกจากงานศพมาแล้ว นางลีโอลาห์ บราวน์ ได้ตรงรี่มาหากลุ่มนักข่าวด้วยอารมณ์โมโหสุดขีด พร้อมกับพูดว่า พิธีศพกำลังดำเนินไปอย่าง ‘วิเศษ’ อยู่แล้วเชียว จนกระทั่งแพท ฮุสตัส เริ่มต้นจะกล่าวคำอาลัย

‘ฉันไม่ชอบเลย จึงเดินออกมา และฉันได้พูดกับเธอด้วยว่า วิทนีย์กำลังตามมาหลอกเธอจากหลุมศพ’ นางลีโอลาห์ บราวน์ กล่าวกับนักข่าวด้วยความฉุนเฉียว พร้อมกับพูดว่า ความอาฆาตบาดหมางระหว่างครอบครัวฮุสตันและบราวน์ ยังอีกไกลกว่าจะยุติเพราะมันแค่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น

 บ็อบบี้ บราวน์ ออกมาจากพิธีศพบุตรสาวด้วยสีหน้าเศร้าสลด
บ็อบบี้ บราวน์ ออกมาจากพิธีศพบุตรสาวด้วยสีหน้าเศร้าสลด
หัวอกคนเป็นพ่อ ที่สูญเสียลูกสาวไปอย่างไม่มีวันกลับ
หัวอกคนเป็นพ่อ ที่สูญเสียลูกสาวไปอย่างไม่มีวันกลับ

บีบีซี รายงาน คาดว่าศพของบ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ จะถูกนำไปฝังเคียงข้างกับหลุมศพของวิทนีย์ ฮุสตัน ผู้เป็นแม่ที่สุสาน ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ส่วนซีเอ็นเอ็น ระบุว่าขณะนี้ ยังไม่มีใครพบเห็นนิค กอร์ดอน พี่ชายบุญธรรมและแฟนหนุ่มของบ็อบบี้ คริสตินา ขณะที่เขาก็ไม่ได้มาร่วมในงานศพจนน่าประหลาดใจ โดยนิค กอร์ดอน ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายบ็อบบี้ คริสตินา และเป็นคนแรกที่พบในสภาพหน้าคว่ำจมน้ำ ก่อนต่อมาจะรีบโทร.แจ้งตำรวจ นอกจากนั้น ทางครอบครัวบราวน์และฮุสตันยังได้แจ้งความคดีแพ่ง กล่าวหานิค กอร์ดอนว่า ได้ยักยอกเงินในบัญชีธนาคารของบ็อบบี้ คริสตินา และขโมยเงินของเธอไปกว่า 11,000 ดอลลาร์ หรือราว 363,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ็อบบี้ คริสตินา บราวน์วิทนีย์ ฮุสตันลูกสาววิทนีย์ ฮุสตันพิธีศพเสียชีวิตจมน้ำในอ่างอาบน้ำรัฐจอร์เจียบ็อบบี้ คริสตินาข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 16:23 น.