ไลฟ์สไตล์
100 year

'แมท' อยากมีลูก ตั้งใจลดงานดูแลตัวเอง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ส.ค. 2558 05:30 น.
SHARE

ภาพ : MARS

หลังนางเอกสาวมากฝีมือ “แมท–ภีรนีย์ คงไทย” ขอถอนตัวจากละคร “เดือนประดับดาว” ทางช่อง 3 ทำเอาผู้จัดสาว โดนัท–มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ถึงกับช็อก! เพราะเพิ่งเคลียร์ข่าวทีมงานลาออกไม่นาน นางเอกก็มาขอถอนตัวอีกคน ด้าน แมท ก็ให้เหตุผลว่า รู้สึกไม่พร้อมทั้งกายและใจ เนื่องจากเจอละครติดต่อกันมาตลอด และติดถ่ายละครเรื่อง “ไฟล้างไฟ” อยู่ด้วย ยืนยันไม่มีปัญหากับโดนัท-มนัสนันท์ หรือบอม-ธนิน แน่นอน ขอโทษและขอให้ความผิดทุกอย่างมาอยู่ที่แมทคนเดียว

ข่าวแนะนำ

แต่ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่า อีกหนึ่งสาเหตุที่ แมท ถอนตัว เพราะเตรียมตัวจะแต่งงานเลยต้องเบางานละครลง เจอ แมท เลยถามว่า จริงรึเปล่า? “คือแมทไม่ได้อยากแต่งงานจนตัวสั่นนะ แต่จริงๆแล้วอยากมีลูก เป็นคนชอบเด็กมาก แต่ก็ไม่ใช่สาเหตุนี้หรอกที่ถอนตัว เพราะแพลนงานแต่งงานก็ยังไม่มีใครมาขอเลย (หัวเราะ) แต่ด้วยเหตุผลคือแมททานยาสิวมาด้วยและทานหลายปีมากติดกัน ไม่สามารถมีลูกได้ต้องใช้เวลาปีนึงในการล้างพิษ มันเป็นเหตุผลที่เราพูดไม่ได้ แมทตั้งใจอยากมีลูก อยากมีเด็ก แต่เรื่องแต่งงานก็ยังไม่ได้คุยนะคะ เพราะอย่างที่บอกว่าตอนแรกเหมือนจะได้หยุดพักนะ แต่ก็หยุดรับงานไม่ได้เพราะตอนนี้มีละครเรื่อง “บ่วงนฤมิต” ของพี่ไก่-วรายุฑ เข้ามาอีกคู่กับโอม-อัชชา (โฬม-พัชฏะ)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมทภีรนีย์ คงไทยถอนตัวเดือนประดับดาวอยากมีลูกลดงานดูแลตัวเองไฟล้างไฟมนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุลข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 18:29 น.