'อาเล็ก' ไม่เคยห่าง 'จอย' ถึงไม่จิ้นหน้าจอก็เจอกัน

ข่าว

'อาเล็ก' ไม่เคยห่าง 'จอย' ถึงไม่จิ้นหน้าจอก็เจอกัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ส.ค. 2558 05:15 น.

  เห็นแต่หนุ่มตี๋มุมทะเล้น อยู่ดีๆหนุ่ม อาเล็ก–ธีรเดช เมธาวรายุทธ อยากลุกขึ้นมาเข้มเพราะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์การ์นิเย่ เมน เพาเวอร์ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 30 พีเอ หรือตกลงอยากโตเป็นผู้ใหญ่เพราะอยากเขยิบให้ใกล้สาว จอย–รินลณี ศรีเพ็ญ คู่จิ้นรุ่นพี่อ๊ะป่าว? “ไม่เกี่ยว เราก็ไม่ได้โตขึ้นแบบนั้น อายุเราเพิ่มขึ้นแต่เราก็เป็นอาเล็กคนเดิม เรียกว่าเป็นอีกมุมนึงของผม ตัวผมก็เป็นคนขี้เล่นแต่ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นผู้ชายแต่ไม่ค่อยแสดงออก เราขี้เล่นก็มีมุมขรึมบ้าง” ช่วงนี้ไม่ค่อยมีข่าวอาเล็กกับจอยเลย ดูเงียบๆไป ปล่อยให้คู่จิ้นอื่นมาแรง? “ด้วยความที่เราไม่ค่อยมีผลงานร่วมกัน นี่ไงเห็นมั้ย บางคนชอบคิดว่าเรา 2 คนสร้างกระแสเพื่อให้มีข่าวแต่พวกเราไม่ได้สร้างนะ พอเราไม่มีผลงานเราก็ไม่มีข่าวไม่มีอะไร แต่ก็มีงานติดต่อเข้ามา อาทิตย์ที่แล้วก็มี ต้นเดือนก็มี แฟนคลับก็ยังเหนียวแน่น เพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ เดี๋ยววันที่ 30 ส.ค. มีมีตติ้งแฟนคลับ ธีรณี น้องๆก็เตรียมแพลนอยู่” จะมีช็อตสวีตเซอร์ไพรส์ในงานเลยมั้ย? “เราสองคนตั้งแต่เป็นคู่จิ้นกันมา เราเป็นธรรมชาติ ไม่มีการเมคอะไร เราก็เลยไม่อยากคิดอะไรทำอะไรให้ดูเว่อร์ ผมว่าการที่เราสองคนเป็นธรรมชาตินี่ล่ะ ทำให้แฟนๆชอบ อยากจัดให้แฟนๆนานๆทีจะมีงานด้วยกัน บอกก่อนล่วงหน้าหลายเดือนคนที่อยากมาก็จะได้เคลียร์คิวกันมา”

  ช่วงก่อนหน้านี้กระแสคู่เราแรง? “อันนั้นมันก็เป็นปกติ ละครเพิ่งจบไปซักพักยังมีกระแส แต่พอมีคลื่นลูกใหม่มาก็ซัดคลื่นลูกเก่า มีกระแสใหม่ๆเป็นเรื่องธรรมดา” แล้วตอนไม่มีข่าวคุยกันมั้ย? “ก็คุยกัน เจอกันทำงานด้วยกัน” พอไม่มีข่าว คราวมี ห่าง กันไปบ้างมั้ย? “ไม่ห่างเลยครับ (เสียงเข้ม) เจอกันบ่อยพอสมควรเลย เดือนนึงก็มีงานด้วยกันซักงานนึง มีนัดกินข้าวกัน เจอกันปกติ ไม่ได้หายไป” คนมองว่าห่างกัน? “ไม่ห่างหรอกครับ แฟนคลับยังกระหน่ำลงรูปคู่กันเพราะเพิ่งไปงานด้วยกันมา” เวลาออก งานก็มีเขินอาย แล้วเวลาอยู่กันเองไม่มีใครเห็น เราเขินกันมั้ย? “ไม่เลย จริงๆอยู่บนเวทีก็ไม่เกร็งนะเป็นอย่างนั้นล่ะครับ” ปีนี้งานรุมเหมือน ปีทอง? “ปีนี้เบญจเพสพอดี เป็นปีที่ดี มีละคร มีงานพรีเซ็นเตอร์ เยอะกว่าปีที่แล้ว รู้สึกว่าเราโชคดีนะ ถามว่าทำบุญอะไรมั้ยเราก็ทำบุญเรื่อยๆ เวลามีคนใกล้ตัวมาบอก บุญ เราก็ฝากไปทำไปช่วยบ่อยๆ” จอยก็ชอบทำบุญชวนเรามั้ย? “เค้าก็ชวนเราบ้าง แต่เราก็ไม่ค่อยมีเวลา”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม
  00:34

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์