แหวกฮอลลีวูด 03/08/58

ข่าว

แหวกฮอลลีวูด 03/08/58

ซุปเปอร์เกิร์ล

  3 ส.ค. 2558 05:01 น.

  เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ - เบน เอฟเฟลค

  หนังแอ็กชั่นครองโรงทั่วโลก ถึงคิว ทอม ครูซ วัย 52 ที่รับบท อีธาน ฮันท์ พิสูจน์ว่ายังสามารถบู๊ได้แบบ mission impossible เมื่อโชว์ความกล้าบ้าบิ่น เกาะเครื่องบินแอร์บัส ที่กำลังเทกออฟ โดยไม่ใช้สตันต์ สร้างความระทึกให้บริษัทประกันชีวิตสุดๆ เพราะระหว่างถ่ายทำ ทอม บาดเจ็บไปเกือบสิบครั้ง .....

  ทอม ครูซ
  ทอม ครูซ

  เจมส์บอนด์ 007 มีทีมแล้ว เมื่อ เฮนรี่ คาวิล กัปตันอเมริกา ได้บทสายลับใน The manfrom U.N. C.L.E. ซึ่งร่วมมือกับสายลับน้ำดีแบบไม่แบ่งค่าย ช่วยกันต่อต้านผู้ร้ายทั่วโลก.....

  คริส แพรต
  คริส แพรต

  พอประสบความสำเร็จจาก Guardians of the Galaxy ที่โกยไปเกือบ 800 ล้านยูเอส ตามด้วย Jurassic world ที่ทะลุ 500 ล้านเหรียญแล้ว คริส แพรต ก็ถูกงานรุมตรึม รวมทั้งสถาบันลดน้ำหนัก ที่จ้องอยากได้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะก่อนหน้าจะได้หุ่นล่ำ คริส เคยอ้วนตุ๊ แต่สามารถลดได้ 30 กก. จึงเหมาะมั่ก.....

  แต่หนังที่เห่ย ผิดคาดที่ว่า แอนโทนี ฮอปกิ้นส์ เลือกบทเล่นนักหนา เพราะ Kidnapping Freddy Heineken เรื่องจริงที่มหาเศรษฐีเบียร์ไฮเนเก้น ถูกโจรสมัครเล่นถังแตก จับไปเรียกค่าไถ่เมื่อปี 1983 กลายเป็นหนังครึ่งๆกลางๆ จะแอ็กชั่นเพราะมีโจรก็ไม่ใช่ จะดราม่าก็ไม่เชิง แต่สรุปว่าไม่สนุก แม้จะมีหล่อ แซม เวิร์ธทิงตัน จาก Avatar อารมณ์หนังก็ยังเซ็งๆ.....

  ลือกันว่า รักของ โรเบิร์ต แพตทินสัน กับแฟนนักร้องสาวเซอร์ ทวิกส์ ไปไม่รอด หลังเดทกันมา 10 เดือน และย้ายไปอยู่ด้วยกัน--ก็เพราะไปอยู่ด้วยกัน เลยไม่รอด เพราะเห็นเรื่องจริงกันมากไป.....

  ชาร์ลิซ เธอรอน
  ชาร์ลิซ เธอรอน

  อีกคู่ที่เป็นเพื่อนกันดีๆ พอขยับขึ้นเป็นแฟน ถึงขั้นหมั้น แต่ไปไม่รอด ความเป็นเพื่อนระหว่าง ชาร์ลิซ เธอรอน กับ ฌอน เพนน์ เลยฝืดๆ.....

  ส่วน เบน เอฟเฟลค กับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ไม่รู้ตกลงกันยังไง เพราะยังไม่หย่ากัน แต่ เจนนิเฟอร์ ก็มี มาร์ติน แฮนเดอร์สัน ดารา Miracles From Heaven เป็นเพื่อนใจ--ถ้าใช่ ค่อยหย่าผัว เอาชัวร์ไว้ก่อน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม
  00:34

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์