อาลัย ‘สิงห์ สควีซ แอนิมอล’

ข่าว

อาลัย ‘สิงห์ สควีซ แอนิมอล’

กุ๊กกิ๊ก

  3 ส.ค. 2558 05:01 น.

  เฮ้อ...!!! ข่าวคราวความเศร้าหมอง ประชาธิป หรือ สิงห์ มุสิกพงศ์ อายุ 31 ปี มือกีตาร์วงสควีซ แอนิมอล ตกตึกย่านทองหล่อดับคาที่ ยังไม่ทันจางหาย วงการเศร้าอีกครั้ง อู๋-อรรถพล ประเสริฐยิ่ง นักร้องนำวงแมคอินทอช ได้เสียชีวิตอย่างสงบ

  ศิลปินดาราเมื่อยามมีชีวิตอยู่ เป็นเหมือนสปอตไลต์ ส่องความสุขให้แฟนๆ เมื่อชีวิตถึงจุดต้องจากลากัน แฟนเพลงย่อมโศกเศร้า เสียใจ ของการจากไปอย่างไม่มีวันกลับอย่างแน่นอน

  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอสงบจิต สงบใจ แสดงความเสียใจ แก่ครอบครัว อู๋ แมคอินทอช และ สิงห์ สควีซ แอนิมอล ไว้ ณ ที่นี้ด้วย
  จดหมายอาการคัน วันนี้อาจจะไม่สนุกเหมือนทุกวัน แต่ก็เป็น “ความอาลัยรัก” ที่แฟนเพลงนิรนาม มีต่อ สิงห์ มุสิกพงศ์ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาไปน้ำตาคลอไป ไม่ชอบความรู้สึกที่รับรู้ข่าวพวกนี้ แต่ก็ต้องตั้งสติ และเตือนทุกคนว่า หากชีวิตเดินทางมาพบความสุข ก็ให้เรายิ้มรับมันไว้ หากชีวิตเดินทางมาพบความทุกข์ ก็ให้เรายิ้มรับมันไว้ และบอกตัวเองว่า “เดี๋ยวมันก็ผ่านไป” อดทน หากพบความผิดหวัง มีพลังให้ไว จะได้กลับมายิ้มให้โลกสดใสอีกครั้ง

  นอกเรื่องมานาน มาที่อาการคันด้วยความอาลัย จาก คุณนิรนาม

  “ผมยอมรับว่าช็อกมากๆ ที่ได้ทราบข่าว พี่สิงห์ วง สควีซ แอนิมอล เสียชีวิต ด้วยการตกจากตึกสูง ถึงหลายๆคนจะพยายามหาสาเหตุ หรือโทษว่าเป็นเพราะใคร ที่ทำให้พี่สิงห์เลือกจบชีวิตแบบนี้ สำหรับผมแล้ว พี่จะเป็นศิลปินที่ผมรักและชื่นชอบตลอดไป พี่จะอยู่ในใจผมเสมอ ยิ่งผมได้อ่านโพสต์อาลัยการจากไปของพี่สิงห์จากเพื่อนๆศิลปิน ผมยิ่งรักพี่มาก พี่เป็นคนดี ที่ทุกคนจะจดจำ”

  ไปร่วมอาลัย สิงห์ มุสิกพงศ์ (สิงห์ สควีซ แอนิมอล) ณ วัดธาตุทอง (รถไฟฟ้ากุ๊สถานีเอกมัย) ศาลาที่ 31 และ พิธีฌาปนกิจศพ วันอังคารที่ 4 ส.ค. เวลา 17.00 น.

  หลับให้สบายนะสิงห์!!

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์