ไลฟ์สไตล์
100 year

กอล์ฟสแควร์ 03/08/58

บิ๊กกัน
3 ส.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

“Slicer Week แก้ไขอาการตีลูกสไลด์ไม่ได้ระยะไม่ใช่เรื่องยาก หากวิเคราะห์และแก้ไขอย่างถูกต้องตรงจุด สนใจมาแก้ไข ลูกสไลด์ของท่านให้กลายเป็นลูกตรงอันทรงพลังกับโปร สิทธิศักดิ์ นันทเทิม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โทร.08-1890-7542”

กอล์ฟสแควร์วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2558 หลายจังหวัดมีฝนตกคลายร้อนและแก้ปัญหา ภัยแล้ง

ข่าวแนะนำ

16 ส.ค.นี้ ประเทศไทยสร้างประวัติศาสตร์ในมหกรรม “ไบค์ฟอร์มัม” ในกรุงเทพมหานครและทุกจังหวัดทั่วประเทศ เป็นการถวายความจงรักภักดีเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

เป็น มร.สปอร์ตแมนตัวจริง “บิ๊กแป๊ะ” ถิรชัย วุฒิธรรม เว้นวรรคกอล์ฟและวางคิวสนุ้กเกอร์หันมาฟิตจักรยานเข้าร่วมด้วย

ขึ้นเหนือไปเชียงใหม่ “ผอ.มิ้ง” ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ไม่ได้เล่นกอล์ฟแรมปี หันมาหลงใหลปั่นจักรยานคอนเฟิร์มว่าชาวเหนือจะมาร่วมไบค์ฟอร์มัมเป็นหมื่นๆคน

ไปออกรอบที่ราชพฤกษ์มา ซูฮก ยกนิ้วให้ซีอีโอ เถลิงชัย สุวรรณมัย และทีมงานดูแลสนามได้แจ๋วและเป็นที่ออกกำลังกาย ยามเช้ายามเย็น บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวน

ท้าทายกันมานาน วันนี้“หมอเมา” ทพ.พิชัย ปิตุวงศ์ นัดดวลกับ “ใหญ่” วิทิต วรรณาทิพยาภรณ์ และ “โดม” ลิโพ ประวาล โรจนพฤกษ์ โดยมี วัฒนา ทัชพงศ์ และ “อ๊อด เทอร์โบ” เป็นสักขีพยาน ที่ธนาซิตี้

ขายกิจการธุรกิจครอบจักรวาลจะกลายเป็นพ่อเลี้ยงป้ายแดงแห่งเมืองกว๊านพะเยา ป๋า อรุณ วงศ์รักษ์ ละเว้นอบายมุขช่วงเข้าพรรษา-สาธุ

นักกอล์ฟตีไกลเหมือนมีปืนใหญ่เป็นอาวุธ ย่อมได้เปรียบคู่ต่อสู้ ณ เวลานี้ สุรัตน์ กุลถวายพร เสี่ยอิมพอร์ตคาร์ “ออโต้ดีไลท์” เป็นนักกอล์ฟอันตรายต่อไปเทิร์นโปรได้สบายๆ

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์บิ๊กกันคอลัมน์ฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 04:53 น.