กอล์ฟสแควร์ 03/08/58

ข่าว

กอล์ฟสแควร์ 03/08/58

บิ๊กกัน

  3 ส.ค. 2558 05:01 น.

  “Slicer Week แก้ไขอาการตีลูกสไลด์ไม่ได้ระยะไม่ใช่เรื่องยาก หากวิเคราะห์และแก้ไขอย่างถูกต้องตรงจุด สนใจมาแก้ไข ลูกสไลด์ของท่านให้กลายเป็นลูกตรงอันทรงพลังกับโปร สิทธิศักดิ์ นันทเทิม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โทร.08-1890-7542”

  กอล์ฟสแควร์วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2558 หลายจังหวัดมีฝนตกคลายร้อนและแก้ปัญหา ภัยแล้ง

  16 ส.ค.นี้ ประเทศไทยสร้างประวัติศาสตร์ในมหกรรม “ไบค์ฟอร์มัม” ในกรุงเทพมหานครและทุกจังหวัดทั่วประเทศ เป็นการถวายความจงรักภักดีเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

  เป็น มร.สปอร์ตแมนตัวจริง “บิ๊กแป๊ะ” ถิรชัย วุฒิธรรม เว้นวรรคกอล์ฟและวางคิวสนุ้กเกอร์หันมาฟิตจักรยานเข้าร่วมด้วย

  ขึ้นเหนือไปเชียงใหม่ “ผอ.มิ้ง” ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ไม่ได้เล่นกอล์ฟแรมปี หันมาหลงใหลปั่นจักรยานคอนเฟิร์มว่าชาวเหนือจะมาร่วมไบค์ฟอร์มัมเป็นหมื่นๆคน

  ไปออกรอบที่ราชพฤกษ์มา ซูฮก ยกนิ้วให้ซีอีโอ เถลิงชัย สุวรรณมัย และทีมงานดูแลสนามได้แจ๋วและเป็นที่ออกกำลังกาย ยามเช้ายามเย็น บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวน

  ท้าทายกันมานาน วันนี้“หมอเมา” ทพ.พิชัย ปิตุวงศ์ นัดดวลกับ “ใหญ่” วิทิต วรรณาทิพยาภรณ์ และ “โดม” ลิโพ ประวาล โรจนพฤกษ์ โดยมี วัฒนา ทัชพงศ์ และ “อ๊อด เทอร์โบ” เป็นสักขีพยาน ที่ธนาซิตี้

  ขายกิจการธุรกิจครอบจักรวาลจะกลายเป็นพ่อเลี้ยงป้ายแดงแห่งเมืองกว๊านพะเยา ป๋า อรุณ วงศ์รักษ์ ละเว้นอบายมุขช่วงเข้าพรรษา-สาธุ

  นักกอล์ฟตีไกลเหมือนมีปืนใหญ่เป็นอาวุธ ย่อมได้เปรียบคู่ต่อสู้ ณ เวลานี้ สุรัตน์ กุลถวายพร เสี่ยอิมพอร์ตคาร์ “ออโต้ดีไลท์” เป็นนักกอล์ฟอันตรายต่อไปเทิร์นโปรได้สบายๆ

  บิ๊กกัน
  แฟกซ์ 0-2271-1983

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์