ไลฟ์สไตล์
100 year

มือขวา 'ปาเกียว' ยัน คัมแบ็กสังเวียนอีกครั้งต้นปี 2016

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2558 01:15 น.
SHARE

ที่ปรึกษาส่วนตัวของ "เดอะ แพ็คแมน" ออกโรงปฏิเสธข่าวลือที่ว่ายอดนักชกชาวตากาล็อก จะคืนสู่สังเวียนในช่วงปลายปีนี้ แต่จะรอให้อาการบาดเจ็บที่ไหล่หายดี ซึ่งคาดว่าน่าจะอยู่ในช่วงต้นปี 2016 เป็นอย่างช้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค.ว่า ที่ปรึกษาส่วนตัวของ แมนนี ปาเกียว ยอดนักชกแห่งยุคชาวฟิลิปปินส์ ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า เจ้าของแชมป์โลก 8 รุ่น จะยังคงไม่หวนกลับคืนสู่สังเวียนในช่วงปลายปีนี้อย่างที่เป็นข่าว หลังจากพักรักษาอาการอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ยอดนักชกวัย 36 ปี จากแดนตากาล็อกพ่ายคะแนนให้กับ ฟลอยด์ เมเวทเธอร์ จูเนียร์ นักชกชาวอเมริกัน เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ในการชกครั้งล่าสุด และได้เข้ารับการผ่าตัดอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่บริเวณหัวไหล่ขวา ทำให้ต้องพักรักษาตัวมาจนถึงปัจจุบัน 

โดยล่าสุด ไมค์ คอนซ์ ที่ปรึกษาส่วนตัวของ "เดอะ แพ็คแมน" เผยว่า จะยังคงไม่ขึ้นชกอุ่นเครื่องในช่วงปลายปี 2015 ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด แต่จะรอให้อาการพักฟื้นหายดีจนเป็นปกติอีกครั้ง และคาดว่าน่าจะคืนสู่สังเวียนได้อีกครั้งในระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ หรือ มีนาคม 2016

ทั้งนี้ แมนนี ปาเกียว ทำสถิติชกมวยสากลอาชีพไปแล้วทั้งสิ้น 65 ไฟต์ โดยเป็นการเอาชนะทีเคโอไปได้มากถึง 38 ครั้ง ตลอดการชกอาชีพ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะ แพ็คแมนแมนนี ปาเกียวที่ปรึกษาไมค์ คอนซ์คืนสังเวียนบากเจ็บผ่าตัดหัวไหล่ตากาล็อกยอดนักชกฟิลลิปปินส์ข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 19:21 น.