มือขวา 'ปาเกียว' ยัน คัมแบ็กสังเวียนอีกครั้งต้นปี 2016

ข่าว

มือขวา 'ปาเกียว' ยัน คัมแบ็กสังเวียนอีกครั้งต้นปี 2016

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2558 01:15 น.

  ที่ปรึกษาส่วนตัวของ "เดอะ แพ็คแมน" ออกโรงปฏิเสธข่าวลือที่ว่ายอดนักชกชาวตากาล็อก จะคืนสู่สังเวียนในช่วงปลายปีนี้ แต่จะรอให้อาการบาดเจ็บที่ไหล่หายดี ซึ่งคาดว่าน่าจะอยู่ในช่วงต้นปี 2016 เป็นอย่างช้า...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค.ว่า ที่ปรึกษาส่วนตัวของ แมนนี ปาเกียว ยอดนักชกแห่งยุคชาวฟิลิปปินส์ ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า เจ้าของแชมป์โลก 8 รุ่น จะยังคงไม่หวนกลับคืนสู่สังเวียนในช่วงปลายปีนี้อย่างที่เป็นข่าว หลังจากพักรักษาอาการอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

  ยอดนักชกวัย 36 ปี จากแดนตากาล็อกพ่ายคะแนนให้กับ ฟลอยด์ เมเวทเธอร์ จูเนียร์ นักชกชาวอเมริกัน เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ในการชกครั้งล่าสุด และได้เข้ารับการผ่าตัดอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่บริเวณหัวไหล่ขวา ทำให้ต้องพักรักษาตัวมาจนถึงปัจจุบัน 

  โดยล่าสุด ไมค์ คอนซ์ ที่ปรึกษาส่วนตัวของ "เดอะ แพ็คแมน" เผยว่า จะยังคงไม่ขึ้นชกอุ่นเครื่องในช่วงปลายปี 2015 ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด แต่จะรอให้อาการพักฟื้นหายดีจนเป็นปกติอีกครั้ง และคาดว่าน่าจะคืนสู่สังเวียนได้อีกครั้งในระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ หรือ มีนาคม 2016

  ทั้งนี้ แมนนี ปาเกียว ทำสถิติชกมวยสากลอาชีพไปแล้วทั้งสิ้น 65 ไฟต์ โดยเป็นการเอาชนะทีเคโอไปได้มากถึง 38 ครั้ง ตลอดการชกอาชีพ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  5 ราศี มีสิทธิ์เป็นเศรษฐีคนใหม่ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:30

  5 ราศี มีสิทธิ์เป็นเศรษฐีคนใหม่ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์