ไลฟ์สไตล์
100 year

กรรมสนอง! ชายมะกันหวิดดับ ยิงตัวนิ่มแต่กระสุนสะท้อนกลับเข้าหัว

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2558 00:30 น.
SHARE

(ภาพ: AFP)

กรรมตามสนองชายชาวรัฐเทกซัสทันที หลังจากเขาใชปืนลูกโม่ยิงใส่ตัวนิ่ม แต่ถูกกระสุดปืนสะท้อนกลับใส่บริเวณศีรษะจนได้รับบาดเจ็บ...

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายชาวรัฐเทกซัสเกือบต้องเสียชีวิต หลังจากเขาใช้ปืนลูกโม่ .38 ยิงใส่ตัวนิ่มที่เข้ามาในบ้านของเขาถึง 3 นัด แต่มีกระสุนอย่างน้อย 1 นัดกระเด้งกลับใส่บริเวณขากรรไกรของเขา แต่โชคยังดีที่กระสุนแค่ถากไป ทำให้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น

นายแลร์รี โลว์ นายอำเภอเขต แคส เคาน์ตี ในรัฐเทกซัส เปิดเผยต่อสำนักข่าวรอยเตอร์สว่า ชายผู้ไม่มีการเปิดเผยนามรายนี้ หยิบปืนออกมายังตัวนิ่มดังกล่าวทันที หลังจากพบเห็นมันเข้ามาในบ้านของเขาในเมือง มาริเอตตา เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (30 ก.ค.) ก่อนจะถูกกระสุนสะท้อนใส่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่หาตัวนิ่มเคราะห์ร้ายตัวนี้ไม่พบ ทำให้ไม่ทราบชะตากรรมของมัน

ทั้งนี้ นี่เป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 เดือนที่มีชาวอเมริกันได้รับบาดเจ็บจากกระสุนที่สะท้อนกลับจากเกราะของตัวนิ่ม โดยเมื่อเดือน ก.พ. ชายชาวจอร์เจียคนหนึ่ง ใช้ปืนพก 9 มม. ยิงใส่ตัวนิ่ม แต่มีกระสุนนัดหนึ่งสะท้อนกลับทะลุรั้ว ผ่านประตูหลังของรถบ้านเคลื่อนที่ของแม่ยายของเขา ก่อนจะทะลวงพนักพิงหลังเก้าอี้และเจาะเข้าที่หลังของแม่ยายได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต ส่วนตัวนิ่มไม่รอด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทกซัสกรรมปืนลูกโม่.38ตัวนิ่มกระสุนสะท้อนกลับขากรรไกรข่าวข่าวต่างประเทศไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 17:32 น.