ไลฟ์สไตล์
100 year

สื่อผู้ดีปูด 'ผี' วางโปรแกรมปรีซีซั่นแดนมังกร ปี 2016

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2558 23:00 น.
SHARE

สื่อผู้ดีเผยว่า "ปิศาจแดง" มีแผนเดินทางมาอุ่นเครื่องในช่วงปรีซีซั่นบนแดนมังกรในปี 2016 ตามความต้องการของบรรดาสปอนเซอร์ ที่หวังให้มีการทำกิจกรรมโปรโมตตามแผนงานทางการตลาดกับแฟนบอลในทวีปเอเชียเพิ่มขึ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค.ว่า สื่อชื่อดังแห่งเมืองผู้ดีปูดข่าวว่าสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเพิ่มโปรแกรมในช่วงปรีซีซั่นอีกหนึ่งแห่งในปี 2016 ด้วยการเดินทางมาอุ่นเครื่องที่ประเทศจีน ตามต้องการของสปอนเซอร์หลักที่หวังให้มีการทำกิจกรรมกับแฟนบอลในทวีปเอเชียเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ

สำหรับทีมปิศาจแดงเดินทางมาปักหลักอุ่นเครื่องในรายการ "อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์คัพ 2015" บนแผ่นดินลุงแซมเพียงทัวร์นาเมนต์เดียวเท่านั้น ตามความต้องการของ หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมที่อยากให้มีการลดการเดินทางในช่วงปรีซีซั่นลง เพื่อลดความเหนื่อยล้าของเหล่าบรรดานักเตะให้มีความสมบูรณ์ที่สุดก่อนเปิดฤดูกาล

อย่างไรก็ตามสำนักข่าว เดอะ เทเลกราฟ สื่อยักษ์ใหญ่แห่งเมืองผู้ดี ได้ออกมาประโคมข่าวว่า ทีมปิศาจแดงจำเป็นต้องเดินทางมาอุ่นเกือกในแดนมังกรเพื่อขึ้นอีก 1 นัดเป็นอย่างน้อย ในปี 2016 ตามความต้องการของเหล่าบรรดาสปอนเซอร์หลักอย่าง AON และ เชฟโรเลต ที่หวังให้ หลุยส์ ฟาน กัล กับลูกทีม ช่วยทำกิจกรรมโปรโมตตามแผนงานทางการตลาดในทวีปเอเชีย

ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่างเว้นจากการเดินทางมาอุ่นเครื่องที่ประเทศจีนเป็นเวลานานถึง 3 ปี โดยล่าสุดคือในปี 2012 ที่ผ่านมา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดปิศาจแดงอุ่นเครื่องปรีซีซั่นแดนมังกรประเทศจีนปี 2016หลุยส์ ฟาน กัลสปอนเซอร์ข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 21:58 น.