วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สื่อผู้ดีปูด 'ผี' วางโปรแกรมปรีซีซั่นแดนมังกร ปี 2016

สื่อผู้ดีปูด 'ผี' วางโปรแกรมปรีซีซั่นแดนมังกร ปี 2016

  • Share:

สื่อผู้ดีเผยว่า "ปิศาจแดง" มีแผนเดินทางมาอุ่นเครื่องในช่วงปรีซีซั่นบนแดนมังกรในปี 2016 ตามความต้องการของบรรดาสปอนเซอร์ ที่หวังให้มีการทำกิจกรรมโปรโมตตามแผนงานทางการตลาดกับแฟนบอลในทวีปเอเชียเพิ่มขึ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค.ว่า สื่อชื่อดังแห่งเมืองผู้ดีปูดข่าวว่าสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเพิ่มโปรแกรมในช่วงปรีซีซั่นอีกหนึ่งแห่งในปี 2016 ด้วยการเดินทางมาอุ่นเครื่องที่ประเทศจีน ตามต้องการของสปอนเซอร์หลักที่หวังให้มีการทำกิจกรรมกับแฟนบอลในทวีปเอเชียเพิ่มเติม

สำหรับทีมปิศาจแดงเดินทางมาปักหลักอุ่นเครื่องในรายการ "อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์คัพ 2015" บนแผ่นดินลุงแซมเพียงทัวร์นาเมนต์เดียวเท่านั้น ตามความต้องการของ หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมที่อยากให้มีการลดการเดินทางในช่วงปรีซีซั่นลง เพื่อลดความเหนื่อยล้าของเหล่าบรรดานักเตะให้มีความสมบูรณ์ที่สุดก่อนเปิดฤดูกาล

อย่างไรก็ตามสำนักข่าว เดอะ เทเลกราฟ สื่อยักษ์ใหญ่แห่งเมืองผู้ดี ได้ออกมาประโคมข่าวว่า ทีมปิศาจแดงจำเป็นต้องเดินทางมาอุ่นเกือกในแดนมังกรเพื่อขึ้นอีก 1 นัดเป็นอย่างน้อย ในปี 2016 ตามความต้องการของเหล่าบรรดาสปอนเซอร์หลักอย่าง AON และ เชฟโรเลต ที่หวังให้ หลุยส์ ฟาน กัล กับลูกทีม ช่วยทำกิจกรรมโปรโมตตามแผนงานทางการตลาดในทวีปเอเชีย

ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่างเว้นจากการเดินทางมาอุ่นเครื่องที่ประเทศจีนเป็นเวลานานถึง 3 ปี โดยล่าสุดคือในปี 2012 ที่ผ่านมา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้