วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอร์เอเชีย รุกหนัก เจาะลูกค้าข้าราชการ-รัฐวิสาหกิจ จัดโปรพิเศษ

แอร์เอเชีย รุกหนัก เจาะลูกค้าข้าราชการ-รัฐวิสาหกิจ จัดโปรพิเศษ

  • Share:

ไทยแอร์เอเชีย รุกหนัก กลุ่มลูกค้าข้าราชการ-พนักงานรัฐวิสาหกิจ จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษ จองวันนี้ลดทันที 300 บ. ฟรีโหลดกระเป๋า 40 กก. พร้อมให้เปลี่ยนแปลงวันเดินทางล่วงหน้า 24 ชม. ก่อนเดินทาง เพียงแสดงบัตร...

วันที่ 1 ส.ค. 58 นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย เปิดเผยว่า แอร์เอเชียได้จัดแพ็กเกจตั๋วราคาพิเศษใหม่ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การเดินทางของข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ โดยจัดทำเป็นราคาเดียว ที่ครอบคลุมบริการเสริมต่างๆ ของสายการบินอย่างครบถ้วน เพื่อให้สะดวกในการจองและเดินทาง ทั้งบริการโหลดกระเป๋าใต้ท้องเครื่อง 40 กก. อุปกรณ์กีฬา 20 กก. ที่นั่งแบบ Hot Seat อาหารอร่อยร้อน พร้อมเครื่องดื่ม และที่สำคัญกับการเปลี่ยนแปลงวันเดินทางล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนเดินทาง

สาเหตุที่ต้องจัดโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม เนื่องจากเห็นว่ากลุ่มลูกค้าข้าราชการ อาจมีความจำเป็นเร่งด่วน ซึ่งเชื่อว่า บริการนี้จะทำให้สะดวกต่อการเดินทางของลูกค้ากลุ่มข้าราชการและรัฐวิสาหกิจทุกคน

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับข้าราชการไทยที่จะเดินทางไปกับสายการบินไทยแอร์เอเชียนั้นสามารถเดินทางแบบไป-กลับทุกเส้นทาง ลดเพิ่มทันที 300 บาท จากตั๋วข้าราชการปกติ จองได้เลยวันนี้ถึง 3 ตุลาคม 2558 เดินทางวันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2558 โดยสามารถซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์สนามบินที่แอร์เอเชียให้บริการ และตัวแทนจำหน่ายที่มีอยู่ทั่วประเทศ เพียงแสดงบัตรข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมที่ 02-515-9898

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้