มาร์กี้-ป๊อก ‘อาภัสรา’ ไว้ใจ ให้บริหารร้าน

ข่าว

มาร์กี้-ป๊อก ‘อาภัสรา’ ไว้ใจ ให้บริหารร้าน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ส.ค. 2558 00:01 น.

  "ลัคกี้อินเกม แอนด์ ลัคกี้อินเลิฟ" สุขสมหวังทั้งการงานและความรัก ณ เวลานี้สำหรับนางเอกวิก 3 สี มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า ถ้ามีพลังวิเศษเธออยากขอให้เวลาหยุดตรงนี้ เพราะแฮปปี้สุดๆ มีละครกำลังออนแอร์อยู่ 2 เรื่อง ครองจอ วิก 3 ถึง 5 วันเต็ม แถมความรัก ก็ดี๊ดีมีแฟนแสนน่ารัก โอ๊ย ชีวิตนี้จะเอาไรอี๊ก!

  มาร์กี้ มีสายเลือดลูกครึ่ง คุณพ่อเป็น ชาวสเปน ได้ความสวยและเลือดคนบันเทิง อีกครึ่งนึงจากคุณแม่ ที่เป็นอดีต นางแบบ เคยเป็น มิสยูนิเวอร์ซิตี้ และ Mrs.Thailand 2005 ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ มาร์กี้ พกพาความสวยครบเครื่องเข้าวงการบันเทิง ตั้งแต่อายุยังน้อย เริ่มจากงานโฆษณาจนไปเตะตาช่อง 3 ดึงเข้าไปบ่มเพาะเป็นนักแสดงในสังกัด ก่อนที่จะถูกจัดให้เล่นละครเรื่องแรก “กุหลาบตัดเพชร” ของ ค่ายชลลัมพี ซึ่งที่นี่เองที่ทำให้ มาร์กี้ ได้รู้จักกับความรักครั้งแรกเป็นแบบ “ปั๊บปี้เลิฟ” กับ พี่ต้อง-จุลวุฒิ ทายาทคนที่สองของค่าย ชลลัมพี

  ด้วยความที่อายุห่างกันอยู่มาก จึงเป็นทั้งแฟนและก็พี่น้องดูแลกันเรื่อยมา ขณะที่ มาร์กี้ ก็มีงานละครวนเวียนอยู่ใน ค่ายชลลัมพีอยู่หลายเรื่อง ความสัมพันธ์ของ มาร์กี้ กับ บ้านชลลัมพี ก็ยิ่งแนบแน่นเป็นเหมือน ลูกสาวคนหนึ่ง เข้านอกออกในบ้านได้สบาย เมื่อนกเริ่มปีกกล้าขาแข็ง มาร์กี้ ก็เริ่มโบยบินออกไปเล่นละครกับค่ายอื่นบ้าง ทางช่อง 3 เองก็โปรดปราน ส่งงานดีๆมาป้อนต่อเนื่อง มาร์กี้ มีส่วนร่วมกับโครงการใหญ่ในละครช่อง 3 เกือบทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น “วายุภัคมนตรา” หนึ่งในละครซีรีส์ฟอร์ม ยักษ์ “4 หัวใจแห่งขุนเขา” ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ต่อด้วยเรื่อง “รอยมาร” เป็นละครในโครงการ 4+1 ชาแนลทรี ซุปเปอร์สตาร์ และเรื่อง “มนต์จันทรา” หนึ่งในซีรีส์ชุด “3 ทหารเสือสาว” และตอนนี้นอกจากมีละคร 2 เรื่องที่แพร่ภาพ อยู่แล้ว ก็ยังมีกำลังถ่ายทำอีก 2 เรื่อง เรียกว่าจะได้เห็นหน้าสวยๆของ มาร์กี้ ยันข้ามปีกันทีเดียว!

  นั่นเป็น “ลัคกี้อินเกม” ส่วนความรักนั้นเมื่อกลางปีที่แล้วเลิกร้างกับ พี่ต้อง ซึ่งก็มองว่าน่าจะมาจากปัญหาอายุที่แตกต่าง ไลฟ์สไตล์เลยไม่ตรงกัน อันเป็นปัญหาใหญ่ของ “รักต่างวัย” ทุกคู่ เมื่อคบต่อไปไม่ได้ก็ไม่ฝืน ทั้งคู่คืนสู่สถานะโสดอีกครั้ง ทำให้กระแส “คู่จิ้น” มาร์กี้ กับ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ถูกขุดขึ้นมากระพืออีกครั้ง โดยมี “แม่สื่อตัวน้อย” ชื่อ “น้องวันใหม่” น้องสาวบ้าน “ฉัตรบริรักษ์” เป็นสะพานเชื่อม แรกๆก็นึกว่าลุ้นขึ้น เพราะทั้งคู่ร่วมกันลงขันทำธุรกิจ ร้านไอศกรีม โยเกิร์ต “ปาร์ตี้แลนด์” ช่วยกันทำมาหากินอย่างมีความสุขสนุกสนาน แต่ไม่นานข่าวของ มาร์กี้ กับ บอย เริ่มหายไป แล้วกลายมาเป็นคู่ใหม่ มาร์กี้ กับ ไฮโซป๊อก ทายาทเซ็นทรัลแทน แรกๆ มาร์กี้ หนีไม่พ้นตกเป็นข่าว สลัดบอย ทิ้ง ชิ่งไปหาไฮโซ แต่นางก็ออกมาแก้ว่ากับ บอย ไม่เคยคบกันเป็นแฟน เป็นพี่เป็นน้องกันมาตลอด สำหรับ ป๊อก นี่ยอมรับว่ากำลังคบหาศึกษาดูใจกันอยู่จริง!

  ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หนุ่มแน่นวัย 28 ปี เป็นลูกชายของ เจ้าสัว สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ กับ อาภัสรา หงส์สกุล นางงามจักรวาลคนแรกของเมืองไทย ถือเป็นทายาท ใน เจเนอเรชั่นที่ 3 ของตระกูล จิราธิวัฒน์ เมื่อ มาร์กี้ มาเกี่ยวดองด้วยจึงเหมือน เอาสีไปแต้มบนผ้าไหม ยิ่งเพิ่ม ประกายสีสันให้คู่รักป้ายแดง มาร์กี้ &ป๊อก ถูกจับตา ทั้งคู่ต้องรับมือกับกระแสแฟนคลับที่จับคู่จิ้น บอย&มาร์กี้ แอนตี้ไม่ยอมรับ และข่าวถล่ม มาร์กี้ ว่าติดแฟน จนทิ้งเพื่อน ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นกำลังใจให้กันและกัน ช่วยกันประคับประคองจนก้าวข้ามผ่านปัญหาทั้งหลายมาได้ กลายเป็นคู่รักที่แฮปปี้ นี่แหละ “ลัคกี้อินเลิฟ”!

  ฟ้าหลังฝนเริ่มสดใส ดูได้จากแฟชั่นหน้าปกหนังสือ “อิน แมกกาซีน” เดือน ส.ค.นี้ มาร์กี้ ดูมีออร่า สดใสตามประสาคน “อินเลิฟ” แถมล่าสุดยังครองใจ “มาดามปุ๊ก” ถึงกับยก “อาภัสรา บิวตี้ สลิมมิ่ง สปา” ให้ ป๊อก กับ มาร์กี้ ช่วยกันบริหารดูแล เหมือน “คุณแม่จักรวาล” จะส่งสัญญาณให้รู้ว่า...มาร์กี้ เป็น “ว่าที่สะใภ้คนโปรด” นะจ๊ะ.

  ภาพ : อิน แมกกาซีน

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย
  07:56

  “ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์