'พุฒ' ถูกล้วงจนยอมรับขี้หึงมาก!!

ข่าว

  'พุฒ' ถูกล้วงจนยอมรับขี้หึงมาก!!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 ส.ค. 2558 05:01 น.

   พูดถึงหนุ่มฮอตฉุดไม่อยู่ช่วงนี้ต้องยกให้ ดีเจพุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน ขนาด 2 พิธีกร ดู๋–สัญญา และ นุ่น–วรนุช รายการ “ที่นี่หมอชิต” ยังต้องมาดักรอหน้าตึกแกรมมี่ พูดคุยชีวิตซุปตาร์เนื้อหอมเรียกว่าคุ้มที่รอเพราะได้รู้มุมลับเรื่องรักของ พุฒ “ถ้าถามเรื่องสเปกสาวๆ เมื่อก่อนมี แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วครับ มันดูขีดกรอบให้ชีวิตมากไป อยากได้ผู้หญิงสูงขาเรียวแต่มันก็ไม่ได้ซักที สุดท้ายเป็นเรื่องนิสัยมากกว่า ถามว่านิสัยอะไรที่รับไม่ได้ ผมไม่ชอบคนเห็นแก่ตัว ดูถูกคนอื่น”

   ได้ยินว่าเป็นคนขี้หึงมาก? “ผมขี้หึงครับ แต่เดี๋ยวนี้พยายามน้อยลง เมื่อก่อนเป็นแบบเช่น ตอบโทรศัพท์ช้าหรือไม่รับ เราก็จะเฮ้ย คุยกับใคร บอกมาเดี๋ยวนี้นะ พอโตแล้วแบบเราไปเป็นอย่างนั้นทำไมวะ ถ้าเค้าใช่ คือใช่ ถ้าเค้ารักเรา เค้าก็จะอยู่กับเรา เปลี่ยนวิธีคิด” แล้วมีวิธีจีบสาวยังไง? “กวนตีนครับ ไม่ขอเบอร์เลย เป็นแบบจีบคุยแซวให้เค้าด่า จะได้จำเราได้” จะล้วงไปถึงไหน ติดตามใน “ที่นี่หมอชิต” คืนนี้ ทางช่อง 7.

   รายการ “ที่นี่หมอชิต”
   รายการ “ที่นี่หมอชิต”
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
   01:50

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์