ข่าว
100 year

ลากันชั่วนิรันดร์ 'เฟย์' ร่ำไห้รับศพ 'สิงห์ สควีซแอนิมอล' (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 ส.ค. 2558 13:50 น.
SHARE

หลังจากการเสียชีวิตจากการกระโดดคอนโดมิเนียมลงมาของ สิงห์ มุสิกพงศ์ บ่ายวันนี้ ครอบครัว แฟนสาว เฟย์ เฟย์ฟางแก้ว และเพื่อนๆ ได้เดินทางไปรับศพเพื่อมาประกอบพิธีทางศาสนา บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดย เฟย์ อยู่ในอาการตาบวมร้องไห้

ชมคลิปนักร้องสาว 'เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์' ขณะรอรับศพแฟนหนุ่ม สิงห์ Sqweez Animal จากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ไปยังวัดธาตุทอง...คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 12.30 น. ที่แผนกนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ ได้เดินทางมาพร้อมน้าชาย ฟอร์ด กุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการนิตยสารโว้ค เพื่อมารอรับศพของ สิงห์ มุสิกพงศ์ โดยเฟย์อยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ ก้มหน้าเหมือนจะร้องไห้อยู่ตลอด โดยคุณแม่ศรีวิไล มุสิกพงศ์ แม่ของสิงห์นั่งกุมมือปลอบอยู่ข้างๆ ตลอดเวลา ซึ่งคุณแม่วีนุกูล นีระสิงห์ ของเฟย์ และ ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ พี่สาว จะตามไปงานรดน้ำและสวด โดยทั้งหมดไม่มีใครให้สัมภาษณ์หรือเปิดเผยใด

ลาก่อน
เฟย์ ยังทำใจไม่ได้
ผู้หญิงสองคนที่สิงห์รักที่สุด
รอสิงห์
ร้องไห้ตลอดเวลา
คุณแม่ของสิงห์คอยปลอบเฟย์
ให้กำลังใจกันและกัน
เฟย์มากับคุณน้าฟอร์ด
เฟย์เดินเข้าไปไหว้พระก่อนรับเข้าไปสิงห์
เฟย์ มารับ พี่สิงห์ ไปวัด
พ่อกรวดน้ำให้ลูก
พักผ่อน
น้องชายของสิงห์
ถึงวัด
สิงห์นอนหลับเพื่อฟังเพลง


ขณะที่ทางครอบครัวมุสิกพงศ์ นายวีรภัทร หรือ แชมป์ มุสิกพงศ์ พี่ชายพร้อมญาติเดินทางมารอรับศพ โดยได้นำอาหารและเสื้อผ้ามาเปลี่ยนให้กับสิงห์ ด้วยสีหน้าเศร้าโศก นายวีรภัทร กล่าวว่า เมื่อเวลา 07.30 น. ที่ผ่านมาตนและครอบครัวได้นมัสการพระไปยังที่เกิดเหตุเพื่อสวดบังสุกุลและเชิญดวงวิญญาณมาที่นิติเวช รพ.จุฬาฯ ส่วนนายวีรวิทย์ มุสิกพงศ์ หรือ เสือ น้องชายได้เดินทางพร้อมบิดา นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ และมารดา บวชอุทิศส่วนบุญกุศลให้กับสิงห์ ที่วัดสระเกศ โดยยืนยันว่าไม่ใช่การบวชหน้าไฟ ขณะเดียวกัน นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ โพสต์เฟซบุ๊กภาพพิธีบวชน้องชายคนเล็กของสิงห์ พร้อมข้อความว่า “วัดสระเกศ พิธีบวช "เสือ" พระวีรวิชโช อุทิศส่วนกุศลให้ "สิงห์" ครับ”

เสือ น้องชายบวชให้พี่ชาย สิงห์
พระเสือ

สำหรับกำหนดพิธีรดน้ำศพ พิธีสวดพระอภิธรรม และพิธีฌาปนกิจศพ นายสิงห์ มุสิกพงศ์ (สิงห์ สควีซ แอนิมอล) จะมีขึ้น ณ วัดธาตุทอง ศาลาที่ 31 วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2558 เวลา 16.00 น. พิธีรดน้ำศพ และเวลา 18.30 น. พิธีสวดพระอภิธรรม และจะมีพิธีฌาปนกิจศพวันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2558 เวลา 17.00 น.

สิงห์ มุสิกพงศ์ อายุ 31 ปี เป็นบุตรชาย นายวีระกานต์ หรือวีระ มุสิกพงศ์ อดีตประธาน นปช. และเป็นนักดนตรีมือกีตาร์วงสควีซ แอนิมอล ได้กระโดดคอนโดมิเนียมพักอาศัยลงมาเสียชีวิตเมื่อคืนวันที่ 30 สิงหาคม โดยทิ้งจดหมายลาตายถึงแฟนสาว เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ 1 ในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป เฟย์ ฟาง แก้ว พ่อแม่ และเพื่อนฝูงอีกหลายคนที่ตนทำให้เสียใจ.

สู่สุขคตินะสิงห์
เพื่อนๆ รอรับสิงห์
เพื่อนสนิทใส่นาฬิกาที่สิงห์ให้
ไม่มีอีกแล้วสิงห์ สควีซแอนิมอล
เกิดพระอาทิตย์ทรงกลดขณะรับศพสิงห์
จากกันชั่วนิรันดร์
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้