ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก!! เหยื่อมือแชะป่วนโซเชียล

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ส.ค. 2558 05:45 น.
SHARE

พิษโซเชียลป่วน!! ทำเอาดาราในวงการบันเทิงงานเข้าเต็มๆ จนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวร้อนแรงบนโลกออนไลน์ร้อนระอุ โดยกรณีล่าสุดที่ตกเป็นเหยื่อ เป็นภาพสาวหน้าคล้ายนางร้ายสุดเซ็กซี่ วิกมากสี ถูกมือดีประสงค์ร้าย แชะภาพหวิวสุดสยิวโป๊ล่อนจ้อนอล่างฉ่าง นอนหลับสลบไสลอยู่บนเตียงในห้องพักส่วนตัวแห่งหนึ่งที่ดูคล้ายโรงแรม อีกทั้งภาพหลุดก็ถูกส่งต่อแชร์ว่อนเน็ต และยังตกเป็นประเด็นเม้าท์มอยไม่เลิก หลังมีหลายคนสังเกตเห็นว่าบนเตียงมีถุงยางอนามัยวางอยู่ข้างหมอนด้วย...แม่เจ้า!! กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ วิพากษ์–วิจารณ์สนั่นเมืองว่าใครเป็นมือเลวปล่อยภาพลับสุดสยิว แหล่งข่าววงในเผยว่า วันเกิดเหตุเหยื่อสาวได้ไปปาร์ตี้กับเพื่อนหญิง แต่เนื่องจากมีอาการมึนเมาไร้สติ จึงตัดสินใจไม่อยากขับรถกลับบ้าน เพราะกลัวเจอด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ และมีเพื่อนชายอาสาขับรถไปส่งที่บ้าน ส่วนเรื่องจริงจะเป็นยังไงต้องรอเจ้าตัวออกมาเคลียร์ชัดๆ

ก่อนหน้านี้ก็มีนางเอกสาววิก 7 สี “แนท–ณัฐชา นวลแจ่ม” โดนนักเลงคีย์บอร์ดป่วนสร้างเฟซบุ๊กปลอม พร้อมเขียนข้อความใส่ร้ายพาดพิงว่า “แนท” ถูกพ่อข่มขืน!! ทำเอาคุณพ่อนักดนตรีร็อกรุ่นเดอะ “แหลม มอริสัน” ปรี๊ดแตก เร่งเอาเรื่องดำเนินคดีจับมือดีปลอมเฟซบุ๊ก พร้อมทั้งลั่นอยากเห็นหน้าคนร้าย ด้าน “เจ๋ง บิ๊กแอส” หรือ “เดชา โคนาโล” หวานใจของสาวแนท โกรธจนเลือดขึ้นหน้า พร้อมให้แฟนสาวเอาเรื่องถึงที่สุดเช่นกัน...“ตอนนี้แนทปล่อยให้เป็นเรื่องของตำรวจ แต่เฟซบุ๊กนั้นได้ปิดเรียบร้อยแล้ว ตอนแรกทราบเรื่องก็โกรธมาก แต่มันผ่านเรื่องราวมาแล้ว แนทคุยกับคุณพ่อ และมันไม่ใช่ความจริง แค่ปิดเฟซบุ๊กก็โอเคแล้ว คือตอนแรกแนทได้ไปแจ้งความไว้ก่อนที่จะลงอินสตาแกรม แต่เหมือนเค้ารู้ตัวเลยปิดไปก่อน ทำให้ตามไอพีไม่ได้ ก็ต้องรอว่าทางตำรวจจะจัดการได้มั้ย แนทอยากให้เค้ารู้ตัวว่าทำแบบนี้มันเป็นสิ่งไม่ดีนะ ยอมรับว่าตอนแรกก็เสียใจ คุณพ่อค่อนข้างเครียด เพราะเป็นคนแคร์ความรู้สึกคนอื่น มันไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลย ก็ทำให้แนทเครียดไปด้วย”.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงข่าวพิษโซเชียลดาราเรื่องอื้อฉาวโลกออนไลน์ภาพสาวหน้าคล้ายนางร้ายสุดเซ็กซี่มือดีประสงค์ร้ายแชะภาพหวิวแนท–ณัฐชาณัฐชา นวลแจ่มนักเลงคีย์บอร์ดแหลม มอริสันแจ้งความดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 17:07 น.