ไลฟ์สไตล์
100 year

ยอมเพราะรัก!! 'พีค' ถูกหลอกสวิงกิ้ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ส.ค. 2558 05:30 น.
SHARE

กระแสความแรงของคลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่...รักไม่ได้ ยังไม่ทันจาง ค่าย GMM 25 ก็ส่งเรื่องราวความรักรูปแบบใหม่เอาใจคอดราม่า ด้วยซีรีส์ตอนล่าสุด “ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่...รักคนหลอกลวง” เป็นการโคจรพบกันครั้งแรกของ 3 นักแสดงมากฝีมือ ต้าร์-ดร.นาวิน เยาวพลกุล, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และอุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน ถ่ายทอดเรื่องราวความรักรสแซ่บของเราสามคนที่เผ็ดร้อน เต็มไปด้วยตัณหา และความหลอกลวง!!

ข่าวแนะนำ

เปิดฉากด้วยเรื่องราวของ “มะปราง” (พีค) พบรักกับ “เภา” (ต้าร์) ผู้ชายที่เพียบพร้อม แต่ภายหลังรู้ความจริงว่าฝ่ายชายมีเมียอยู่แล้วคือ “วันดี” (อุ๋ม) ซึ่งแก่กว่าหลายปี และเป็นผู้อุปถัมภ์หลักในชีวิต แปลกกว่านั้นคือ แม้ความจริงจะเปิดเผย แต่มะปรางกลับถูกดึงเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์แบบเราสามคน โดนบังคับให้ร่วมสวิงกิ้ง และใช้ชีวิตแบบผัวเมียเราสามคน ซึ่งสาวน้อยรับไม่ได้!! มันเป็นแผนร้ายเลือดเย็นของเมียหลวง ที่ตั้งใจทำทุกอย่างเพื่อดึงสามีไว้...ใครจะอยู่จะไปในเกมรักครั้งนี้ต้องตามชมทางช่อง GMM 25 เวลาสองทุ่ม เริ่มตอนแรกเสาร์นี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงข่าวคลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 6ความรักไม่ผิดรักคนหลอกลวงนาวิน เยาวพลกุลพีค-ภัทรศยาภัทรศยา เครือสุวรรณศิริอุ๋ม-อาภาศิริอาภาศิริ นิติพนถูกหลอกสวิงกิ้ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 03:11 น.