ยอมเพราะรัก!! 'พีค' ถูกหลอกสวิงกิ้ง

ข่าว

ยอมเพราะรัก!! 'พีค' ถูกหลอกสวิงกิ้ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ส.ค. 2558 05:30 น.

  กระแสความแรงของคลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่...รักไม่ได้ ยังไม่ทันจาง ค่าย GMM 25 ก็ส่งเรื่องราวความรักรูปแบบใหม่เอาใจคอดราม่า ด้วยซีรีส์ตอนล่าสุด ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่...รักคนหลอกลวง เป็นการโคจรพบกันครั้งแรกของ 3 นักแสดงมากฝีมือ ต้าร์-ดร.นาวิน เยาวพลกุล, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และอุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน ถ่ายทอดเรื่องราวความรักรสแซ่บของเราสามคนที่เผ็ดร้อน เต็มไปด้วยตัณหา และความหลอกลวง!!

  เปิดฉากด้วยเรื่องราวของ “มะปราง” (พีค) พบรักกับ “เภา” (ต้าร์) ผู้ชายที่เพียบพร้อม แต่ภายหลังรู้ความจริงว่าฝ่ายชายมีเมียอยู่แล้วคือ “วันดี” (อุ๋ม) ซึ่งแก่กว่าหลายปี และเป็นผู้อุปถัมภ์หลักในชีวิต แปลกกว่านั้นคือ แม้ความจริงจะเปิดเผย แต่มะปรางกลับถูกดึงเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์แบบเราสามคน โดนบังคับให้ร่วมสวิงกิ้ง และใช้ชีวิตแบบผัวเมียเราสามคน ซึ่งสาวน้อยรับไม่ได้!! มันเป็นแผนร้ายเลือดเย็นของเมียหลวง ที่ตั้งใจทำทุกอย่างเพื่อดึงสามีไว้...ใครจะอยู่จะไปในเกมรักครั้งนี้ต้องตามชมทางช่อง GMM 25 เวลาสองทุ่ม เริ่มตอนแรกเสาร์นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์