ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 01/08/58

จุ่น บางระจัน
1 ส.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

เทศกาลเข้าพรรษามาถึงแล้ว จากวันนี้ไป 3 เดือนเต็มๆ ชาวพุทธจงตั้งสติมั่นละเลิกสิ่งอบายมุขทั้งปวง

วันจันทร์ 3 ส.ค.นี้ ประธานใหญ่พาราลิมปิก จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี พร้อม พล.ต.โอสถ ภาวิไล นายกสมาคมกีฬาคนพิการ ไทย นำนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทยที่จะไปแข่ง อาเซียนพาราเกมส์ที่สิงคโปร์เดือน ธ.ค.นี้เข้าปฐมนิเทศที่ กกท.หัวหมาก 08.00 น.โดยมีรองผู้ว่าการ มนตรี ไชยพันธุ์ มาเป็นประธาน หลังจากนั้นจะเริ่มเก็บตัวทันทีไปจนถึงวันแข่งขัน

ข่าวแนะนำ

วันก่อน คณะกรรมการบริหารสภากีฬาโรงเรียนแห่งอาเซียนมาเปิดประชุมกันที่ จ.ภูเก็ต มีมติรับ ลาว เข้าเป็นสมาชิกน้องใหม่และจะได้เข้าร่วมแข่ง กีฬาอาเซียนสกูลเกมส์ ครั้งที่ 7 ที่บรูไน ในปีนี้ทันที ส่วนครั้งที่ 8 ปีหน้าเดือน ก.ค. ไทยจะเป็นเจ้าภาพ ดร.กิตติพงษ์ โพธิมู รองอธิบดีกรมพลศึกษา วางแผนเอาไว้จะจัด แค่ 11 ชนิดกีฬา ที่จังหวัดเชียงใหม่โน่น

จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี - ดร.กิตติพงษ์ โพธิมู
จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี - ดร.กิตติพงษ์ โพธิมู

เข้มข้นเร้าใจขึ้นทุกวัน ฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ปิดเลกแรกไปแล้ววันนี้จะเริ่มเปิดฉากฟาดแข้งในเลก 2 ต่อทันที มีถึง 5 คู่ ประเดิมด้วยคู่ “ซุปเปอร์บิ๊กแมตช์” “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านซดกับ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด คู่นี้เจอกันครั้งใดทั้ง “ไฟแลบ” และ “ดราม่า” มาตลอด จบนัดนี้พอจะมองเห็นทีมแชมป์รางๆแล้ว

ส่วนอีก 4 คู่ อาร์มี่ ชน ทีโอที., ราชบุรี ปะทะ แบงค็อก, นกใหญ่ ชัยนาท ฟัด “ฉลาม” ชลบุรี และ โอสถสภา ซด ราชนาวี ทุกคู่ ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสด แต่ละคู่จากนี้ไปมีความหมายกับการลุ้นแชมป์และหนีตกชั้นมาก ท่านประธานใหญ่พีทีแอล ดร.องอาจก่อสินค้า กับประธานผู้ตัดสิน “เสธ.ตุ้ม” พล.อ. ชินเสณ ทองโกมล ต้องคุมเข้มให้ดีๆ อย่าให้เกิดเรื่องฉาวไม่ขาวสะอาดและโปร่งใสขึ้นในเกมเพราะทุกวันนี้มีเรื่องการพนันมันชักคืบคลานใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

12 ถึง 16 เดือนนี้ ศึกแบดมินตัน CU OPEN 2015 มาถึงแล้ว พฤหัสฯที่ 6 นี้ รศ.ดร.ธนิต ธงทอง รองอธิการบดีจุฬาฯ มาเป็นประธานแถลงข่าวการแข่งขันและลงนาม MOU กับหน่วยงานที่สนับสนุน ที่อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน ศูนย์กีฬาจุฬาฯ ในเวลา 10.00 น.

บินกลับมาถึงไทยแล้ว บัวขาว บัญชาเมฆ หรือเจ้าดำดอทคอม ที่ไปถูกนักชกรัสเซีย คายาล ซานิเยฟ ระดมศอกจนแตกยับเยินที่ศีรษะและใบหน้า ยอมรับว่าไฟต์นี้ซ้อมน้อยไปหน่อยเลยพ่ายไปแบบต้องอาบเลือด ยังหวังว่าในปีนี้จะได้ “ล้างตา” อีกครั้งเพื่อเรียกพลังศรัทธากลับคืนมา

ดร.องอาจ ก่อสินค้า - บัวขาว บัญชาเมฆ
ดร.องอาจ ก่อสินค้า - บัวขาว บัญชาเมฆ

ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ “เสี่ยท็อปคิงส์” นริศ ว่องประเสริฐ จัด ศึกมวยไทย ท็อปคิงส์ เวิลด์ซีรีย์ ซีซั่นแรกจบลงไป เตรียมงานจัด ซีซั่นที่ 2 ต่อทันที จะประเดิม 29 สิงหาคมนี้ ที่เมืองเฉินตู ประเทศจีน ใครจะครองยอดมวยไทยรุ่น 70 กิโลกรัม จะเปิดโฉมหน้านักชกในเร็วๆนี้

จุ่น บางระจัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้จุ่น บางระจันจุตินันท์ ภิรมย์ภักดีกิตติพงษ์ โพธิมูองอาจ ก่อสินค้าบัวขาว บัญชาเมฆคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 03:17 น.