วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อด' ลั่น! พร้อมผลักดัน 'ไอบ์' เป็นแข้งระดับท็อป

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน พร้อมปลุกปั้น  จอร์ดอน ไอบ์ ปีกดาวรุ่ง ให้กลายเป็นนักเตะระดับท็อป และจะให้โอกาสโชว์ผลงานอย่างเต็มที่ในฤดูกาลใหม่นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ค. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมผลักดัน  จอร์ดอน ไอบ์ ปีกดาวรุ่งฟอร์มร้อน ให้เป็นนักเตะระดับท็อปในไม่ช้านี้ ยืนยันให้โอกาสโชว์ผลงานเต็มที่แน่นอนในฤดูกาลนี้ 

ไอบ์ วัย 19 ปี ถูกลิเวอร์พูล ปล่อยให้ ดาร์บี้ เคาน์ตี ยืมตัวในฤดุกาลที่ผ่านมา แต่ถูกดึงตัวกลับมากลางคันในเดือน มกราคม และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้เดอะค็อป แทบจะลืม ราฮีม สเตอร์ลิง ไปเลยทีเดียว

ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า "เขาพัฒนาขึ้นปีต่อปี และเราต้องไม่ลืมว่าเขาเพิ่งอยุ 19 ปีเท่านั้น  เขาก้าวขึ้นมาสู่ทีมเยาวชนและลงเล่นไปบ้างพอสมควร และเรารู้สึกว่าเขาจำเป็นต้องถูกให้ทีมอื่นยืมตัวแล้วเขาทำได้ดีมากๆ และพอเขากลับมาจากการยืมตัวเขาก็โชว์ฟอร์มได้สุดยอดมากๆ ผมคิดว่าเขาทำให้แฟนบอลตื่นเต้นมากเลย เขาเป็นนักเตะที่เราอยากสร้างให้เป็นแข้งระดับท็อป แต่เราต้องให้เวลากับเขาและเรากำลังสร้างสภาพแวดล้อมเพื่อให้เขาไปถึงจุดนั้นให้ได้ และปีนี้เขาจะมีส่วนร่วมสำคัญกับทีมแน่นอน"

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน พร้อมปลุกปั้น จอร์ดอน ไอบ์ ปีกดาวรุ่ง ให้กลายเป็นนักเตะระดับท็อป และจะให้โอกาสโชว์ผลงานอย่างเต็มที่ในฤดูกาลใหม่นี้... 30 ก.ค. 2558 23:26 30 ก.ค. 2558 23:35 ไทยรัฐ