วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่วยกันแชร์! ป้าวัยเกษียน โดนเก๋งพุ่งชนอย่างจัง ก่อนขับหนีลอยนวล

ช่วยกันแชร์! ป้าวัยเกษียน โดนเก๋งพุ่งชนอย่างจัง ก่อนขับหนีลอยนวล

  • Share:

ญาติร้อง! วอนทุกฝ่ายช่วยตามหาเก๋งชนแล้วหนี เหตุเกิดที่นครสวรรค์ ขณะเดียวกันตำรวจ สภ.ชุมแสง กำลังเร่งหาตัวผู้กระทำผิด เพื่อมารับโทษในเร็ววัน... 

เมื่อวันที่ 30 ก.ค. 58 นายอดิเทพ แซ่เฮง ได้โพสต์วิดีโอคลิปร้องทุกข์ผ่านหน้าเฟซบุ๊กไทยรัฐ โดยระบุว่า "ญาติของตน นางสาววิมล ทองนาค หรือ 'ป้าตุ้ม' วัยประมาณ 60 ปี ถูกรถเก๋งชนแล้วหนี บริเวณวัดทับกฤชกลาง จังหวัดนครสวรรค์ ขณะกำลังข้ามถนนเพื่อไปซื้อของบริเวณหน้าวัด ตั้งแต่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ชุมแสง ผ่านไปแล้วเกือบ 2 อาทิตย์ แต่คดียังไม่คืบหน้า สำหรับอาการของ 'ป้าตุ้ม' มีซี่โครงหัก 3 ซี่ ยังลุกไม่ได้ โดยเบื้องต้นยังไม่แน่ใจว่าจะกลับมาเดินได้เหมือนเดิมหรือไม่ พร้อมวอนให้ตำรวจช่วยเร่งติดตามคดี"

ล่าสุด ร.ต.ท.ราเชนทร์ ท้าวปิ่นแก้ว ร้อยเวรฯ สภ.ชุมแสง เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล โดยระบุว่าเบื้องต้นภาพจากกล้องวงจรปิดที่แชร์กันอยู่ตอนนี้ เป็นวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ของเทศบาลชุมแสงที่มีความชัดเจนที่สุดแล้ว แต่ยังไม่สามารถระบุทะเบียน รวมถึงยี่้ห้อรถได้ ขณะเดียวกันลุงที่มาโบกในช่วงท้ายคลิปก็ให้ปากคำว่า ไม่ทันสังเกตเลขทะเบียน แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังเร่งหาตัวผู้กระทำผิด เพื่อมารับโทษในเร็ววัน

ขอความช่วยเหลือค่ะ ขับรถชนแล้วหนี เหตุเกิดที่ตำบลทับกฤชอำเภอชุมแสงจังหวัดนครสวรรค์เวลาประมาณ 3 ทุ่มกว่า เขาชื่อว่าป้าตุ้มมีอาชีพรับจ้างหาเช้ากินค่ำ ได้ค่าแรงวันละไม่กี่ร้อยฐานะยากจนมากค่ะต้องดูแลคนพิการคือแม่ของเขาที่อายุมากแล้วและน้องชายที่เดินไม่ได้ต้องรับผิดชอบครอบครัวเป็นหัวหน้าครอบครัว แล้วตอนนี้แกก็มาถูกรถชนแล้วหนี แจ้งความไว้กับสภ. ชุมแสงก็ไม่คืบหน้าเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะเหตุผลอะไร ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ สงสารป้าแกจริงๆค่ะ ตอนนี้มีคนที่คอยช่วยเหลือป้าแกอยู่แต่ก็ยังไม่พอค่ะเพราะได้เพียงแค่เอาอาหารไปส่งให้ป้าตอนนี้ป้านอนเจ็บอยู่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ขอบคุณมากๆค่ะ ใคร ที่พอจะช่วยเหลือป้าแกได้หรือให้ข้อมูลได้ ช่วยเหลือแกหน่อยนะคะติดต่อ เบอร์ 089-439-7699 คุณปาน

Posted by Adithg Saeheng on Tuesday, July 28, 2015

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้