วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
#VRZOวงแตก ดราม่านี้ยังไม่จบ เมื่อโปรเจกต์หนัง VRZO Mafia ล่ม

#VRZOวงแตก ดราม่านี้ยังไม่จบ เมื่อโปรเจกต์หนัง VRZO Mafia ล่ม

  • Share:

เป็นกระแสมาแรงร้อนระอุ ให้ชาวโซเชียลได้ขุดเผือกกันอีกแล้ว สำหรับรายการดังทางเว็บไซต์ยูทูบที่ชื่อว่า VRZO ที่ส่อแววกำลังจะวงแตกอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีดราม่าอดีตสมาชิก อาทิ จอร์จ, จิ๋วจิ๋วแฟนจอร์จ, ทรายทรายแฟนอิสระ, น้องชายของอิสระ ได้ขอถอนตัวลาออกไป ล่าสุด 2 สมาชิกผู้ร่วมบุกเบิกรายการอย่าง อิสระและหลุยส์ ขอถอนตัวออกจากรายการเช่นกัน ด้วยปัญหาโปรเจกต์ภาพยนตร์ VRZO Mafia โดย "อิสระ ฮาตะ" ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว @isora.hata ระบุว่า โปรเจกต์ภาพยนตร์มาเฟีย ที่ได้ร่วมกันคิดบทและได้เริ่มถ่ายทำไปแล้วนั้น ถูกยกเลิกโดยที่เจ้าตัวและหลุยส์ VRZO ไม่ทราบสาเหตุ จึงขอกราบขอโทษทุกท่านที่รอชมโปรเจ็คอยู่

หลังจากที่อิสระได้โพสต์ข้อความนี้ออกไป "หลุยส์ VRZO" ผู้ร่วมบุกเบิกของรายการ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์เพิ่มเติมเผยว่า "คงไม่ได้ทำแล้ว ทางโน้นเค้ายกเลิกแล้ว เงินก็อยู่กับเค้านะแหละครับ เราคงทำอย่างอื่นกันต่อ ขอโทษทุกๆ คนจากหัวใจครับ มันเป็นฝันของผม ที่ขอยืมแรงคนอื่นมา ผมทำไม่สำเร็จ ก็มาด่าที่ผมเถอะครับ" พร้อมทั้งยืนยันว่า ตอนนี้มาช่วยจอร์จ อดีตสมาชิกVRZO ทำมีความสุขดีกว่า

ส่วน อิสระ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกความในใจเพิ่มเติมว่า "ไม่อยากเลิกครับ เสียใจเหมือนกัน มันถ่ายแล้วคิดว่าจะไม่มีอะไรแล้ว"

นอกจากนี้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของน้องชายของอิสระ @tk.tonkla ได้ออกมาโพสต์ภาพรายชื่อทีมงานที่จะร่วมทำโปรดักชั่นใหม่ ซึ่งเมื่อดูจากรายชื่อแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นอดีตสมาชิกVRZO เกือบทั้งนั้น อาทิ จอร์จ, จิ๋วจิ๋ว, อิสระ, หลุยส์ เป็นต้น โดยระบุข้อความว่า "มาเริ่มต้นกันใหม่นี่แหละ ขอบคุณที่ติดตามกันมา สัญญาว่าจะสร้างสิ่งดีๆเรื่อยๆไป พี่หลุยส์ไม่ยอมส่งรูปมา เอารูปถ่ายจากจอไปแทน"
ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ที่ ปลื้ม สุรบถ, หลุยส์ และ อิส VRZO ได้ออกแถลงชี้แจงกรณีดราม่าถล่ม VRZOวงแตก เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่่ผ่านมา ทั้ง 3 คนได้ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องประเด็นการทำภาพยนตร์ VRZO Mafia ว่า เงินที่ออกมาเรี่ยไรจากโลกออนไลน์ เพื่อถ่ายทำหนังนั้นกำลังอยู่ในกระบวนการสร้าง เขียนบท หาทุนเพิ่ม พร้อมยืนยันเงินทุกบาทสตางค์ยังอยู่ ('ปลื้ม ทับทิม' เชื่อมีขบวนการล้ม VRZO เสียใจ 'แชมป์' โพสต์ทำลาย!)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้