วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กะเทยโหดพัทยา ชักคัตเตอร์ กรีดหน้าหนุ่มรัสเซีย ชิงไอโฟน 4

กะเทยโหดพัทยา ชักคัตเตอร์ กรีดหน้าหนุ่มรัสเซีย ชิงไอโฟน 4

  • Share:

กะเทยโหดชักคัตเตอร์กรีดหน้าไกด์หนุ่มรัสเซีย ก่อนชิงโทรศัพท์ไอโฟน 4 เงินสด 1 หมื่นบาท หลบหนี ตำรวจพัทยา ตามไปรวบคาบ้านเกิดที่นครสวรรค์ ด้านผู้ต้องหาปฏิเสธ ยันไม่ได้ชิงทรัพย์ชาวต่างชาติ ได้เงินไปแค่ 100 บ.เท่านั้น

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 30 ก.ค. พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายพัทธยา หรือแอน พรหมอินทร์ อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกายชิงทรัพย์ โดยมี นายแม็กซิม เบียลอนอชกอ (Mr.Maxim Belonozhko) อายุ 25 ปี ไกด์ชาวรัสเซีย เป็นผู้เสียหาย ยืนยันชี้ตัว

สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 03.30 น. ของวันที่ 22 ก.ค.58 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจาก นายแม็กซิม เบียลอนอชกอ ว่า ถูกสาวประเภทสองชื่อ แอน ใช้มีดคัตเตอร์กรีดใบหน้าแล้วชิงทรัพย์สิน โทรศัพท์ไอโฟน 4 และเงินสด 10,000 บาท หลบหนีไป เหตุเกิดที่ห้องพักไม่มีชื่อ ภายในซอย 6/1 ถ.เลียบชายหาด เมืองพัทยา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสืบสวนติดตาม จนทราบว่าคนร้าย คือ นายพัทธยา หรือ แอน พรหมอินทร์ ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ที่บ้านเกิดจังหวัดนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดตามไปจับกุมตัวได้ในที่สุด

สอบสวน นายพัทธยา หรือ แอน พรหมอินทร์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้มีดคัตเตอร์กรีดใบหน้า นายแม็กซิม เบียลอนอชกอ จริง เนื่องจาก นายแม็กซิม เบียลอนอชกอ ไม่ยอมจ่ายค่าซื้อขายบริการทางเพศ ตามที่ตกลงกันไว้ ตนจึงเกิดโมโหบันดาลโทสะ ลงมือทำร้ายร่างกายดังกล่าว พร้อมกับอ้างว่า ไม่ได้ขโมยโทรศัพท์ และเงินสด ไปอย่างที่ถูกกล่าวหา ได้เพียงเงินสดไป 100 บาท เท่านั้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยมีอาวุธเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ พร้อมกับส่งตัวดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้