วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'วีระกานต์' เสียใจไม่มาหาลูก เปิดจม.'สิงห์' เขียนถึงเฟย์ เป็นคนรักของผู้หญิงที่ดีที่สุด

'วีระกานต์' เสียใจไม่มาหาลูก เปิดจม.'สิงห์' เขียนถึงเฟย์ เป็นคนรักของผู้หญิงที่ดีที่สุด

  • Share:

“วีระกานต์” เสียใจรับผิดพลาดไม่มาหา “สิงห์” ลูกชาย หลังโทรคุยกัน เผยมีโอกาสเปลี่ยนชุดให้ลูกครั้งแรก นำอาหารญี่ปุ่นที่โปรดมาให้ ยันช่วงดึก “เฟย์” มาอยู่กับครอบครัวมุสิกพงศ์ทั้งคืน เล่าข้อความในจดหมายเขียนถึงทุกคน บอกชีวิตเค้าพอแล้ว พอแค่นี้...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 30 ก.ค. นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ พร้อมนางศรีวิไล มุสิกพงศ์ อายุ 60 ปี ภรรยา นายวีรภัทร มุสิกพงศ์ และนายวีรวิทย์ มุสิกพงศ์ ลูกชาย 2 คน รวมถึงนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ได้เดินทางมาที่นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อมาดูศพ และนำเสื้อผ้าชุดโปรด ของนายประชาธิป มุสิกพงศ์ หรือสิงห์ มือกีตาร์วงสควีซ แอนิมอล ที่เสียชีวิตจากการตกตึกคอนโดมิเนียมหรูย่านทองหล่อเมื่อคืนนี้ และยังนำอาหารญี่ปุ่น ซึ่งเป็นอาหารโปรดของนายประชาธิปมาด้วย

นายวีระกานต์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทุกคนในครอบครัวยังอยู่ในอาการเศร้าโศกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยวันนี้ได้มีโอกาสเปลี่ยนชุดให้ลูกชายครั้งแรก ยืนยันเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ อยู่กับครอบครัวตนเองตลอดทั้งคืน แต่ไม่ขอพูดอะไรมาก โดยจะทำพิธีสวดศพที่วัดธาตุทอง ในวันเสาร์นี้ และวันอังคารคาดว่าจะเผา ซึ่งยอมรับลูกชายมีปัญหาแล้วเก็บเงียบ ไม่กล้าปรึกษาตนเองเพราะเกรงใจ แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้

“ช่วงตอนหัวค่ำมีการโทรคุยกัน ผมผิดพลาดที่ไม่มาหาลูก ถ้ารู้ว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เหมือนมีโอกาส แต่เราไม่ได้คว้าไว้ ผมจะไม่ปล่อยให้ลูกชายอยู่คนเดียว จะรีบไปหาเขา ไม่ให้เขาอยู่คนเดียว โดยใน จม.ที่ลูกชายเขียนไว้ มีพ่อมีแม่ก็รัก อัลบั้มเพลงก็ได้ทำไปแล้ว เป็นคนรักของผู้หญิงที่ดีที่สุดคนหนึ่ง เค้าบอกว่าชีวิตเค้าพอแล้ว พอแค่นี้” นายวีระกานต์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้