วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สิงห์' เครียด 'เคฮิลล์-คอสตา' ส่อชวดคอมมูนิตี้ชิลด์

"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี กลุ้ม แกรี เคฮิลล์ กับ ดิเอโก คอสตา สองดาวเตะตัวหลักมีอาการบาดเจ็บ อาจจะชวดทำศึก คอมมูนิตี้ ชิลด์ กับ อาร์เซนอล ในวันอาทิตย์นี้…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 30 ก.ค. "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ​ เครียด แกรี เคฮิลล์ กับ ดิเอโก คอสตา สองดาวเตะตัวหลักมีอาการบาดเจ็บจากเกมอุ่นเครื่อง ส่อแววชวดทำศึกการกุศล คอมมูนิตี้ ชิลด์ กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล

ทั้งสองดาวเตะได้รับบาดเจ็บจากเกม อินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ ที่ชนะ บาร์เซโลนา ในการดวลจุดโทษ 4-2 หลังเสมอกันในเกม 2-2 โดยตัวของ เคฮิลล์ มีอาการบาดเจ็บที่จมูกจากจังหวะปะทะกับผู้รักษาประตู ส่วน คอสตา มีอาการบาดเจ็บที่เอ็นหลังหัวเข่า

โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ของ เชลซี กล่าวถึงอาการบาดเจ็บของลูกทีมว่า "เคฮิลล์ มีโอกาสจมูกหัก บางทีอาจจะใช่หรือไม่ก็ได้ แต่ถ้าเขาไม่สมบูรณ์ เขาจะไปทำหน้ากากในวันพรุ่งนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเกมคอมมูนิตี้ ชิลด์วันอาทิตย์นี้"

"ดิเอโก มีปัญหาเหล็กที่เอ็นหลังหัวเข่า เราเชื่อว่ามันเป็นแค่ความรู้สึกไม่มีอะไรที่มากมายไปกว่านั้น แต่เราก็ต้องรอดูกันต่อไป".

"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี กลุ้ม แกรี เคฮิลล์ กับ ดิเอโก คอสตา สองดาวเตะตัวหลักมีอาการบาดเจ็บ อาจจะชวดทำศึก คอมมูนิตี้ ชิลด์ กับ อาร์เซนอล ในวันอาทิตย์นี้… 30 ก.ค. 2558 15:28 30 ก.ค. 2558 16:04 ไทยรัฐ