วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสดจริงทิ่มจิต จิณณ์ จ่อคิวฮอตแรง เกิดจากหนังเกย์ ลุยละครต่อ

โสดจริงทิ่มจิต จิณณ์ จ่อคิวฮอตแรง เกิดจากหนังเกย์ ลุยละครต่อ

  • Share:

เห็นหุ่นแล้วอย่าหื่นแรง จิณณ์ จิณณะ นวรัตน์ พระเอกสดใหม่ช่อง 7 ส่อแววฮอต หน้าใสกล้ามล่ำมีแววจะรุ่งไกล หล่อขาดบาดใจแน่นอกขนาดนี้ แต่จิณณ์ บอกเลยว่าโสดนะครับ เห็นเงียบๆ แต่งานก็เริ่มจะเข้ามาเรื่อยๆ อยู่นะ

จิณณ์เพิ่งโชว์ฝีมือการแสดงไปในหนังเด่น คุณภาพทะลุจอจริงเรื่อง พี่ชาย My Hero หรือ How to Win at Checker (Everytime) หนังอาจจะไม่ได้โกยเงินล้านสนั่น ไม่ได้เปิดตัวในวงกว้างอย่างแรงเว่อร์สักเท่าไร แต่จับใจคนดูอย่างยิ่งยวดไปแล้ว ถือว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของจิณณ์ ในวงการบันเทิงได้อย่างโอเคเลยทีเดียว ส่วนงานละครตอนนี้จิณณ์มุ่งมั่นเต็มที่สุดๆ เพื่อให้งานออกมาดีโดนใจแฟนละคร "พยายามเต็มที่ครับ ตอนนี้มีละครอยู่สองเรื่องคือ ยอดมนุษย์ดาบเทวดา และเรื่องคนละโลก"

จิณณ์เซ็นสัญญากับทางช่อง 7 กี่ปี? "เซ็น 5 ปีครับ" คิดว่าต่อไปจะดังหรือไม่อย่างไร? "ข้างหน้ายังไม่คิด ทำตรงนี้ให้ดีมากๆ ให้มันสม่ำเสมอไปเรื่อยๆ เข้ามาทำงานตรงนี้ก็อยากจะทำให้เต็มที่ครับ" โสดหรือไม่โสดคะ? "โสดครับ" หล่อๆ อย่างจิณณ์น่าจะมีแฟนแล้วนะ? "โอ๊ย ยังครับ โสดครับ ตอนนี้ทำงาน 7 วัน ไม่มีเวลาเลย ถ้ามีเวลาเหลือได้ไปฟิตเนสก็ดีใจแล้วครับ ถ้าจะมี ผมก็ไม่มีเวลาให้เขาด้วย อาจจะยังไม่เหมาะนะครับที่จะมีตอนนี้" สาวๆ เข้ามาหาเยอะ หรือว่าจิณณ์ไปจีบสาวๆ ก่อนบ่อยมั้ย? "ไม่ค่อยมีครับ ผมทำงานกว่าจะเลิกก็ดึกดื่น เที่ยงคืนบ้าง ตี 5 บ้าง ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหนเลยครับ".

สวยวิ้งปะทะหล่อเด็ด
หล่อมากมาย
พร้อมพิทักษ์โลกให้สุขสงบ
เตรียมพร้อมกันก่อนจากหนัง พี่ชาย My Hero หรือ How To Win At Checker (Everytime)
ประชันฝีมือกับนักแสดงรุ่นเก๋า โกวิท วัฒนกุล
ยิ้มกระชากจิต จิณณ์ ในกองถ่ายหนัง พี่ชาย My Hero หรือ How To Win At Checker (Everytime)
เรามีเรา อย่าอิจฉา
ภาพ FB : พี่ชาย My Hero
สาดน้ำผสมสาดรักหวาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้