วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเก่าสุดโหด ตามง้อเมียอยู่กินกับฝรั่งไม่สำเร็จจับฆ่าพร้อมลูก

สุดโหด!! ผัวเก่าตามง้ออดีตเมียที่ไปอยู่กินกับสามีชาวออสเตรเลียไม่สำเร็จ แถมมีปากเสียงกันรุนแรง สุดท้ายตัดสินใจฆ่า พร้อมลูกที่เป็นแฝดน้อง เกิดจากสามีใหม่ ส่วนแฝดพี่อีกคนรอด วิ่งขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านกลางดึก...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 30 ก.ค.58 ร.ต.ท.วิเชียร นนบุญ พงส.สภ.เขาฉกรรจ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์ 191 มีเหตุทะเลาะวิวาทแล้วฆ่ากันตายที่บ้านทรัพย์สมบูรณ์ หมู่ 9 ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว จากนั้นรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.บุญสาน สินทอง ผกก.สภ.เขาฉกรรจ์ และชุดสืบสวน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงชื่อนางบุญมี อ๊อกซนัม อายุ 50 ปี อยู่ที่ 171 ม.9 ต.หนองหว้า นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในบ้านชั้นล่างภายในห้องครัว ที่คอยังมีเชือกไนลอนผูกคาไว้ ร่างกายบอบช้ำคล้ายถูกซ้อม และที่บริเวณข้างบ้านที่โรงจอดรถ เจ้าหน้าที่ยังพบศพด.ช.บรูช โปลี มาน้อย-อ๊อกซนัม อายุ 10 ปี นอนตะแคงคว่ำหน้าที่บริเวณหน้าอกมีเลือด และบาดแผล จากการถูกทำร้าย ส่วนเด็กแฝดชายอีกคนที่ได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยได้นำส่ง รพ.เขาฉกรรจ์แล้ว ทราบชื่อภายหลังชื่อเด็กชายอาร์ม (นามสมมติ) เป็นแฝดกับผู้ตาย ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว

พ.ต.อ.บุญสาน ทราบว่า ผู้ตายมีสามีเป็นชาวออสเตรเลีย ชื่อนายเทรเวอร์ มีลูกแฝดชายด้วยกัน สามีจะมาหาเดือนละครั้ง ส่วนคืนที่เกิดเหตุ เด็กแฝดชื่ออาร์ม ได้ออกมาขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านว่าถูกทำร้าย เมื่อเจ้าหน้าที่มาจึงพบศพผู้ตายทั้งสองคน เบื้องต้นจากพยานแวดล้อมระบุ นายสมชาย ทับเนตร อายุ 44 ปี หรือ ตือ สามีเก่าของผู้ตาย เป็นผู้ต้องสงสัย โดยก่อนเกิดเหตุ ประมาณ 20 วัน มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน และแยกย้ายกันอยู่ ชาวบ้านละแวกใกล้เคียงเคยเห็นไปๆมาๆ ที่บ้านเกิดเหตุและเคยมีปากเสียงกัน โดยคืนที่เกิดเหตุ มาของ้อคืนดีและเกิดทะเลาะกันอีกจนเกิดเหตุดังกล่าว ในขณะนี้ได้ออกติดตามผู้ต้องสงสัย โดยฝ่ายสืบสวนคาดว่ายังหลบซ่อนในพื้นที่ ส่วนหลักฐานต่างๆ เชื่อมีเพียงพอที่จะมัดตัวคนร้ายรายนี้ได้ ส่วนเด็กแฝดที่ได้รับบาดเจ็บอีกคนได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 3 นายเข้าไปดูแลความปลอดภัยที่ รพ.เขาฉกรรจ์แล้ว

ต่อมาเมื่อเวลา 10.00 น. หน่วยพิสูจน์หลักฐานได้เข้าไปเก็บข้อมูลที่บ้านที่เหตุอีกครั้ง ด้านนายนิคม ศรีสำราญ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 บ.ซับสมบูรณ์ ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว เปิดเผยว่า ตนเองได้รับโทรศัพท์จากลูกบ้านว่ามีเด็กมาขอความช่วยเหลือว่าแม่ตนเองถูกฆ่า และถูกทำร้ายร่างกาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อมาถึงบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านของนางบุญมี ผู้ตาย ตะโกนเรียกไม่มีเสียงตอบ รอจนตำรวจมาถึงพบศพนางบุญมีและลูกแฝด 1 คน ส่วนเด็กแฝดที่มาร้องขอความช่วยเหลือ นางวัชราภรณ์ ชัยสุวรรณ อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 225 ม.9 ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ เพื่อนบ้านซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 200 เมตร โดยเด็กมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยเล่าว่า นายสมชาย เป็นคนทำร้ายแม่ตนเองจนเสียชีวิต และโยนแฝดคู่ลงมาจากหน้าต่างบ้านชั้น 3 ซึ่งแฝดอีกคนเจ็บหนักที่หลังและหน้าผาก จึงวิ่งหลบหนีออกจากบ้านได้ก่อน

จากการสอบถามพยานละแวกใกล้เคียง ทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเคยเป็นบ้านของหญิงไทยและสามีต่างชาติมาก่อน ซึ่งได้มีปากเสียงทะเลาะกันจนเลิกลาและขายบ้านให้กับผู้ตาย เมื่อย้ายเข้ามาอยู่ประมาณ 1 ปี ก็เห็นว่านายตือ ผู้ต้องสงสัย เข้าบ้าน-ออกบ้านหลังนี้บ้าง มีการทะเลาะกันหลายครั้งแต่ไม่มีใครคาดว่าจะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต

ด้านญาติๆ ของนางบุญมี ผู้ตาย เล่าว่า นางบุญมี มีสามีเป็นชาวออสเตรเลียพ่อของเด็กแฝด ทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไหล่รถยนต์ จะมาหาลูกๆ เดือนละครั้ง นางบุญมีฐานะค่อนข้างดี มีที่นา ทำสวน ทำไร่หลายแห่งใน อ.เขาฉกรรจ์ ส่วนบ้านที่เกิดเหตุมีการฟ้องร้องกันกับเจ้าของบ้านเดิมที่ขายให้ในราคา 5 ล้าน และเตรียมจะย้ายออกแต่มาเกิดเหตุดังกล่าวก่อน ซึ่งขณะนี้ก็ไม่มีใครติดต่อสามีผู้ตายที่เป็นชาวต่างชาติได้.

สุดโหด!! ผัวเก่าตามง้ออดีตเมียที่ไปอยู่กินกับสามีชาวออสเตรเลียไม่สำเร็จ แถมมีปากเสียงกันรุนแรง สุดท้ายตัดสินใจฆ่า พร้อมลูกที่เป็นแฝดน้อง เกิดจากสามีใหม่ ส่วนแฝดพี่อีกคนรอด วิ่งขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านกลางดึก... 30 ก.ค. 2558 13:51 30 ก.ค. 2558 16:01 ไทยรัฐ


advertisement