วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนบันเทิงร่วมโพสต์ไอจีอาลัย 'สิงห์ สควีซแอนนิมอล' ในแฮชแท็ก #RIPSingha

คนบันเทิงร่วมโพสต์ไอจีอาลัย 'สิงห์ สควีซแอนนิมอล' ในแฮชแท็ก #RIPSingha

  • Share:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิง เมื่อ 'สิงห์-ประชาธิป มุสิกพงศ์' มือกีตาร์ของวงดนตรี Sqweez Animal วัย 31 ปี จากไปโดยไม่มีวันกลับมา เมื่อคืนวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ทำให้เหล่าคนบันเทิงจำนวนมาก ร่วมไว้อาลัยพร้อมโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวในแฮชแท็ก #RIPSingha พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความทรงจำต่างๆ ที่มีต่อหนุ่มนักดนตรีคนนี้ สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ จึงขอรวบรวมภาพจากอินสตาแกรม พร้อมร่วมไว้อาลัย เสียงกีตาร์ของคุณ รอยยิ้มของคุณ จะอยู่ในใจพวกเราเสมอ

1. นักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ร่วมไว้อาลัยด้วย “เสียใจด้วยกับครอบครัว เพื่อนๆในวง และแฟนเพลงของ sqweez animal ด้วยนะครับ...”


2.นักร้องสาวที่เคยร่วมงานกัน "แป้งโกะ จินตนัดดา" โพสต์ข้อความสุดซึ้ง "บางอย่างที่ไม่น่าจะจริง มันก็ดันจริง ใจหายไปหมดเลย คิดถึงเสียงกีต้าร์ของพี่นะ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ร้องเพลงจนถึงวันนี้ ทุกครั้งที่เจอตามงาน เราก็ต้องขอถ่ายรูปด้วยทุกครั้ง มีครั้งนึงที่งานของfat เค้าบอกว่าพี่จะมาเล่นกีต้าร์ให้เราร้องเพลงแรงดึงดูด เราโคดดีใจเลย ร้องไปมือสั่นไป จบแล้วหันไปพูดกับพี่ที่มาด้วยว่าฝันเป็นจริงแล้วอะ ได้ร้องเพลงกับพี่สิงห์ วันนี้พี่ไปสบายแล้ว เราจะจำเพลงแรงดึงดูดในวันนั้นตลอดไป และจำทุกๆเพลงของ SQตลอดไป รักมากจริงๆ ทำใจยากจริงๆ"

3.เพื่อนร่วมวงแฟนสาวของสิงห์ "แก้ว จริญญา" ก็ร่วมโพสต์อาลัยด้วย ในข้อความ "หลับให้สบายนะพี่ ถึงแม้ว่าหนูจะไม่ค่อยได้เจอพี่ แต่ก็รู้ว่าพี่เป็นคนดี ดูแลเพื่อนหนูดีมาเสมอ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่สิงห์ คนที่พี่รักและคนที่รักพี่ด้วยนะคะ พี่จะอยู่ในใจของทุกคนตลอดไป"

4.พิธีกรสาวสวย "โอปอล์ ปาณิสรา" ขออาลัยกับนักดนตรีหนุ่มด้วย "May You Now Rest In Peace na ka N'Singha"

5.นางเอกสาวร่างเล็ก "เต้ย จรินทร์พร" ร่วมโพสต์ไอจีถึงสิงห์ "หลับให้สบายนะคะ"

6."ก้อย รัชวิน" โพสต์อาลัยถึงเพื่อน "บอกตรงๆว่า 'ใจหาย' มาก... หลับให้สบายนะเพื่อน"

7.แฟนหนุ่มของนักร้องสั้นเสมอหู "ดีเจแมน พัฒนพล" ขอไว้อาลัยพร้อมข้อความ "ผมชอบผลงานคุณ ...บนโลกใบนี้มักเจออะไรที่โหดร้ายเสมอจิตใจ นั้นบอบบาง ไม่ว่าใครต้องมั่นทำให้มันเข้มแข็งอยู่เสมอโดยเฉพาะเราต้องเจอกับอะไรมากมายบนโลกอันโหดร้ายใบนี้ จิตใจ เป็นสิ่งที่เข้าใจอยากที่สุด หลับให้สบายเพื่อนร่วมแผ่นดินไทย คนเก่งคนดี มักเป็นอย่างงี้เสมอ เวลาสั้นๆ แต่ก็ทำอะไรไว้มากมาย"

8.นักร้องหนุ่ม "อุ๋ย วงBuddha Bless" โพสต์ไว้อาลัยถึงเพื่อน "สิงห์น่ารักเสมอ ตั้งแต่เราได้รู้จักกันมาหลายปี สุภาพเรียบร้อย ยิ้มแย้มตลอดเวลาเจอกัน อยู่คอนโดเดียวกัน ยังเพิ่งเจอกันไม่นานนี้เอง เสียดายบุคลากรทางดนตรีและมนุษย์ที่ดีอีกคนนึง วันนี้พี่จะไปใส่บาตร อุทิศบุญให้นะครับ"

9."ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงสิงห์ "Good old days with @singhahayou such a good friend. Rest in peace."

10."หนึ่ง นักร้องนำวงอีทีซี" โพสต์ความรู้สึกที่มีต่อสิงห์ "ดีใจที่ได้รู้จัก เคยสัมผัสกับความน่ารักของสิงห์ทุกครั้งที่เจอ สัมผัสถึงวิญญาณในการเล่นดนตรีผ่านสำเนียงกีต้าร์ทุกๆเพลง หลับให้สบายนะครับสิงห์"

11.หนึ่งสาวสวยแก๊งนางฟ้า "คริส หอวัง" ร่วมโพสต์ไอจีถึงสิงห์ "you will always be in my memory forever bro .. your soul your music your kindness .. love you singha"

12.นักร้องเสียงดี "แหลม วง 25hours" โพสต์ไอจีไว้อาลัยเช่นกัน "หลับให้สบายนะสิงห์"

13.นางเอกสาว "เอมี่ กลิ่นประทุม" โพสต์ไอจีอาลัย "ขอให้คุณสิงห์หลับให้สบาย ผลงานและเสียงเพลงจะอยู่ในใจเราเสมอค่ะ"

14.นักร้องหนุ่มเสียงเพราะ "เบล สุพล" ขอไว้อาลัยแสดงความเสียใจด้วย "เพลงของสิงห์จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป"

15."วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช" ร่วมไว้อาลัย "Too soon... R.I.P. Singha ... ยิ้มให้กันอีกนะสิงห์"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้