วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซิ่งเก๋งฝนตกถนนลื่น ชนหนุ่มใหญ่ปั่นจักรยานออกจากซอยดับอนาถ

ซิ่งเก๋งฝนตกถนนลื่น ชนหนุ่มใหญ่ปั่นจักรยานออกจากซอยดับอนาถ

  • Share:

ฝนตกถนนลื่นหนุ่มซิ่งเก๋งคัมรี ชนหนุ่มใหญ่กำแพงเพชร ขณะปั่นรถจักรยาน ออกจากซอยข้างทาง เกิดเบรกไม่ทันพุ่งชนอย่างแรง ทำให้จักรยานลอย ศีรษะโหม่งกระจกหน้ารถเก๋ง ดับคาที่กลางถนน...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 29 ก.ค. ร.ต.ท.อดุลย์ รัตนวรกัณฑ์ พงส.สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนกันบนถนนสายคลองแม่ลาย-คลองลาน ม.ที่ 3 ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จากการเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายสมศักดิ์ ไกลงาม อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153/3 ม.3 ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร นอนหงายจมกองเลือด โดยมีฝนตกพรำๆ ลงมาตลอดเวลา ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นพบว่ากะโหลกแตก ซี่โครงหักหลายซี่ และขาหักด้วย โดยบนตัวบริเวณหน้าอกมีรอยยางรถวิ่งทับไปด้วย ในที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี สีขาว หมายเลขทะเบียน ญล 3443 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างถนน มีนายนรินทร แก้งแจ้ง อยู่บ้านเลขที่ 89 ม.6 ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เป็นคนขับ ที่รถมีรอยเฉี่ยวที่ด้านหน้าแต่ไม่มาก ส่วนกระจกหน้าแตก

สอบสวนเบื้องต้นนายนรินทร ให้การว่า ตนมางานศพของแม่เพื่อน ขากลับมาฝนตกมาตลอดทาง เมื่อถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานขี่ออกมาจากซอยข้างทางในระยะกระชั้นชิด ตนได้เบรกแล้วแต่ไม่อยู่เพราะถนนลื่น จึงชนถูกล้อหน้าของรถจักรยาน ส่วนตัวคนขี่ได้ลอยขึ้นมาศีรษะกระแทกกับกระจกหน้า จากนั้นก็กระเด็นไปตกอยู่กลางถนน

ขณะที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงดังคล้ายรถชน พอเปิดประตูออกมาก็พบรถกระบะทับร่างของผู้ตายไป ในตอนแรกยังคิดว่าเป็นรถกระบะชน จากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวก็รีบขับออกจากที่เกิดเหตุ ทราบต่อมาว่ารถเก๋งชน หลังดูที่เกิดเหตุแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวคนขับรถเก๋งไปสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีต่อไป ส่วนศพคนตายได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพนำส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้