วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นอริช' ปิดดีลยืม 'วิสดอม' เสริมแนวรับ 1 ปี

"นกขมิ้นเหลืองอ่อน" นอริช ซิตี้ น้องใหม่ศึกพรีเมียร์ลีก ปิดดีลคว้าตัว อันเดร วิสดอม ปราการหลังของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ค. ว่า "นกขมิ้นเหลืองอ่อน" นอริช ซิตี้ คอนเฟิร์มคว้าตัวอันเดร วิสดอม กองหลังจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูลมาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวจนกระทั่งจบฤดูกาล 2015/16 เรียบร้อย

แข้งวัย 22 ปีเพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่ 5 ปีกับทาง หงส์แดง ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยฤดูกาลที่แล้วเจ้าตัวถูก เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ยืมตัวไปใช้งานและสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นส่วนหนึ่งพา เดอะ แบ็กกีส์ ไม่ต้องไปหนีตกชั้นในช่วงท้ายฤดูกาล

"อันเดรเข้ากับโปรไฟล์เราในเรื่องการสกัดกั้นนักเตะที่มีความกระหายซึ่งต้องการหาทางบุกเข้ามา เขามีประสบการณ์ในการเล่นพรีเมียร์ลีกกับสโมสรต่างๆ ดังนั้นเราจึงแฮปปี้มาก อีกทั้งนี่จะเป็นการเพิ่มการชิงตำแหน่งของนักเตะในทีม" อเล็กซ์ นีล กุนซือนอริชกล่าว

สำหรับ วิสดอม สามารถเล่นได้ทั้ง เซนเตอร์แบ็ก และ ฟูลแบ็ก โดยเจ้าตัวลงสนามให้กับหงส์แดงมา 22 นัดทำได้ 1 ประตู

"นกขมิ้นเหลืองอ่อน" นอริช ซิตี้ น้องใหม่ศึกพรีเมียร์ลีก ปิดดีลคว้าตัว อันเดร วิสดอม ปราการหลังของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล… 30 ก.ค. 2558 02:36 30 ก.ค. 2558 03:12 ไทยรัฐ