วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกไป ! 'ทอฟฟี่' ปัด 'เชลซี' ยื่นซื้อ 'สโตนส์' รอบ 2

"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ถูก "ทอฟฟีสีน้ำเงิน"เอฟเวอร์ตัน ปฏิเสธข้อเสนอยื่นซื้อ จอห์น สโตนส์ กองหลังดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษเป็นรอบที่ 2 แล้ว…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.ค. ว่า "ทอฟฟีสีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ปฏิเสธข้อเสนอของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ในการยื่นซื้อจอห์น สโตนส์ ปราการหลังดาวโรจน์เป็นรอบที่ 2 เรียบร้อย

แชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุดเคยยื่นข้อเสนอกระชากตัวดาวรุ่งรายนี้ให้กับ เอฟเวอร์ตัน เป็นจำนวนเงิน 20 ล้านปอนด์ ก่อนจะถูกปฏิเสธทันควัน และไม่กี่วันที่ผ่านมาเชลซีก็ได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 26 ล้านปอนด์ให้กับ เอฟเวอร์ตัน พิจารณาอีกรอบ อย่างไรก็ตามด้วยเม็ดเงินนี้ยังไม่ถึงเป้าที่ทางทอฟฟี่บลูวางไว้สุดท้ายก็ถูกปฏิเสธไปตามความคาดหมาย

ตามรายงานจาก "เดอะ เทเลกราฟ" สื่อชื่อดังผู้ดีเผยว่า เอฟเวอร์ตัน ต้องการได้ค่าตัวจากการขาย กองหลังดาวรุ่งรายนี้ที่ 34 ล้านปอนด์ถึงจะยอมปล่อยตัวในซัมเมอร์นี้ และเป็นที่คาดว่า เชลซี จะไม่ยอมยกธงขาวเตรียมเดินหน้ายื่นข้อเสนอรอบที่ 3 ให้ทอฟฟี่บลูพิจารณาอีกที

สำหรับการย้ายทีมของ สโตนส์ หากเกิดขึ้นจริงจะทำให้เจ้าตัวเป็นแข้งรายที่ 5 ที่เชลซีเซ็นสัญญามาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ถูก "ทอฟฟีสีน้ำเงิน"เอฟเวอร์ตัน ปฏิเสธข้อเสนอยื่นซื้อ จอห์น สโตนส์ กองหลังดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษเป็นรอบที่ 2 แล้ว… 29 ก.ค. 2558 23:48 30 ก.ค. 2558 00:41 ไทยรัฐ