วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครผิดรู้แก่ใจ พลอย ลั่น! ชีวิตต้องเดินต่อ ยังรอ ปีเตอร์ กลับบ้าน

พลอย พลอยพรรณ เผยยังไม่เจอ ปีเตอร์ ที่บ้าน ไม่รู้เข้าบ้านหรือไม่ รับยังไม่ได้เคลียร์ปัญหากัน ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไป ปีหน้าจะกลับไปเป็นแอร์เหมือนเดิม ตอนนี้ทำงานหนักมาก ส่วนเรื่องเคลียร์กับมือที่สามไม่จำเป็นต้องเคลียร์เพราะไม่รู้จะพูดอะไร คนทำผิดก็น่าจะรู้อยู่แก่ใจ...

เป็นประเด็นให้ติดตามมานาน สำหรับเรื่องครอบครัวของพระเอก ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่หลายคนอยากรู้ว่า สุดท้ายแล้วปีเตอร์มีมือที่สามจริงหรือไม่ และตอนนี้ปีเตอร์กลับบ้านรึยัง ล่าสุดได้มีโอกาสเจอภรรยาสาวของปีเตอร์ พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ มารับรางวัล "คนไทยตัวอย่าง" (รางวัลหงส์ทอง) ประจำปี 2558 ที่ห้องประชุมใหญ่ชั้น 3 กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์ ถนนพระราม 6 เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

"ตอนนี้โอเค มีความสุขมากเลยค่ะ พี่เตอร์เขายังไม่ได้มีการติดต่อมา ส่วนเรื่องเขาเข้าบ้านหรือยัง อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ อาจจะสวนกันเพราะพลอยยังไม่ได้เจอกับเขาเลย และไม่ได้มีการโทรคุยกัน พลอยเองตอนนี้โอเคเลี้ยงลูกและทำงานหนักมากค่ะ แต่เรื่องจะปรับความเข้าใจอะไรกันตอนนี้ยังไม่มีอะไร ขอก้าวเดินต่อไปก่อนแล้วกัน พลอยไม่อยากไปนั่งคิดถึงปัญหาอะไรต่างๆ ตอนนี้เพราะเราต้องทำงานเหนื่อยมาก และต้องเลี้ยงลูกให้ดีที่สุดก่อนค่ะ ไม่ขอพูดถึงปัญหาที่ผ่านมา อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ขอให้มันผ่านไปดีกว่าค่ะ แต่ถามว่ายังรอเขามั้ย คือเราใช้ชีวิตของเราไปวันๆ ค่ะ ถ้าเขามาก็มาไม่เรียกว่ารอดีกว่า พลอยมีแผนการใช้ชีวิตต่อไปแล้ว เพราะทุกวันมันต้องก้าวต่อไปเราไม่เดินถอยหลัง"

"ทางคนรอบข้างของพลอยก็คอยให้กำลังใจดีมาก พลอยโชคดีที่มีครอบครัวและเพื่อนที่ดี และพลอยก็จะกลับไปเป็นแอร์โฮสเตส ประมาณเดือนมีนาคมนี้เจอกันบนเครื่องแน่นอนค่ะ แต่ลูกๆ ก็ยังคงเลี้ยงดูได้เหมือนเดิม ถ้าเราไปทำงานก็จะมีคุณแม่คอยเลี้ยงให้ด้วย แต่ปกติถ้าหอบไปด้วยได้ก็จะหอบไปด้วยหมดเลยค่ะ"

"ส่วนเรื่องคลิปลูกที่โพสต์ไม่ได้เป็นดราม่าอะไร แค่ถ่ายไว้ให้เขาดูตอนโตเฉยๆ และเรื่องบุคคลที่สามที่เขาออกมาพูดอันนี้พลอยไม่ทราบค่ะ แต่ทำอะไรเขาก็รู้ตัวอยู่ พลอยคาดว่าเขาเองก็คงไม่ค่อยมีความสุขมั้งคะ ที่เขาออกมาแสดงความเสียใจก็ดีแล้วค่ะ ทำอะไรผิดก็ยอมรับผิด เราก็เดินหน้ากันต่อไปดีกว่า และที่เขายังไม่ได้ยอมรับว่าเป็นมือที่สาม คือถ้าพลอยทำอะไรผิดพลอยก็คงไม่ยอมรับมั้งคะ การที่พลอยออกมาพูดผ่านสื่อก็กลัวพี่เตอร์เขาจะยิ่งไม่กลับมาเหมือนกัน ตอนนี้เราก็ต้องเดินต่อไป เรื่องมันยังไม่จบหรอกค่ะเราแค่วางมันเอาไว้ กับทางคุณโบว์เราจะไม่มีการคุยอะไรกันค่ะ ส่วนพี่ปีเตอร์ก็ขอให้ตั้งใจทำงาน เข้มแข็ง อดทนค่ะ ไว้เราค่อยคุยกันค่ะ".

พลอย พลอยพรรณ เผยยังไม่เจอ ปีเตอร์ ที่บ้านไม่รู้เข้าบ้านหรือไม่ รับยังไม่ได้เคลียร์ปัญหากัน ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไป ปีหน้าจะกลับไปเป็นแอร์เหมือนเดิม ตอนนี้ทำงานหนักมาก ส่วนเรื่องเคลียร์กับมือที่สามไม่จำเป็นต้องเคลียร์! 29 ก.ค. 2558 17:43 29 ก.ค. 2558 18:24 ไทยรัฐ